Lifestyle sao

Nhiều nghệ sĩ hải ngoại bất ngờ đến chúc mừng sinh nhật ca sĩ Hà Phương

Chỉ muốn làm một bữa tiệc gia đình nhỏ nhỏ đón sinh nhật của mình sau chuyến đi dài ngày về Việt Nam và du lịch qua Ý, ca sĩ Hà Phương bất ngờ được dàn nghệ sĩ hải ngoại bay từ California qua chúc mừng sinh nhật, trong đó có vợ chồng em gái ca sĩ Minh Tuyết, Nhạc sĩ Đồng Sơn, Ca sĩ Hạ Vy, ca sĩ Mai Thiên Vân , ca sĩ Lương Tùng Quang và diễn viên hài Hoài Tâm.

Sau một thời gian dài không tham gia nhiều hoạt động ca hát, ca sĩ Hà Phương bất ngờ trở về Việt Nam đón tết và kết hợp cùng những ca sĩ gạo cội một thời như Trần Sang, Đình Văn, Ngọc Sơn , Nguyễn Đức cũng như các ca sĩ nổi tiếng Đan Trường, Lam Trường cho một chuỗi các MV được ghi hình trong chuỗi hoạt động trong năm 2022 ca sĩ Hà Phương sẽ được công bố trong thời gian sắp tới với rất nhiều sự kiện bao gồm MV, phim điện ảnh, gameshow kết hợp cả ba chị em Cẩm Ly, Hà Phương và Minh Tuyết.

Nhiều nghệ sĩ hải ngoại bất ngờ đến chúc mừng sinh nhật ca sĩ Hà PhươngKhông ở lại Việt Nam quá lâu, cô trở về với chồng và hai đứa con mình và có chuyến du hành đến Ý nghỉ dưỡng trước khi trở lại New York để đón sinh nhật của mình. Do thời gian gấp rút, nên kế hoạch cho một bữa tiệc thật hoành tráng đã không kịp thực hiện, ca sĩ định sẽ để dịp kỉ niệm 20 năm ngày cưới của 2 vợ chồng vào tháng 8 để làm thật lớn. Nhưng không ngờ, dù chỉ muốn làm nhỏ, nhưng chồng cô, tỷ phú Chính Chu và hai thiên thần của cô đã gây bất ngờ cho mẹ khi mời những nghệ sĩ thân thiết của ca sĩ bay từ California qua New York để chúc mừng sinh nhật Hà Phương.

Nhiều nghệ sĩ hải ngoại bất ngờ đến chúc mừng sinh nhật ca sĩ Hà PhươngDanh hài Hoài Tâm và ca sĩ Lương Từng Quang khi biết về lễ kỉ niệm 20 năm ngày cưới đã đùa nhưng thật “để báo quản lý không được nhận show nào vào ngày 03.08 để dự lễ kỉ niệm 20 năm ngày cưới của 2 vợ chồng ca sĩ”.

Ca sĩ Hả Phương rất cảm ơn ông xã, hai cô công chúa nhỏ, gia đình, người thân, khán giả, bạn bè và các đồng nghiệp đã gửi lời chúc sinh nhật tới Hà Phương.

Nhiều nghệ sĩ hải ngoại bất ngờ đến chúc mừng sinh nhật ca sĩ Hà PhươngTuổi mới Hà Phương ước: Dịch bệnh mau chóng qua đi, bình an hạnh phúc đến với mọi nhà. Và năm 2022 sẽ là năm mở ra thật nhiều cơ hội cho Hà Phương và cho tất cả mọi người. 

Giang Phương