Điện ảnh

“Nhà Kho Quỷ Ám” – bộ phim kinh dị từ nhà sản xuất của loạt “Saw” đình đám ra mắt khán giả Việt

Bước vào năm mới 2021, kinh dị tiếp tục là thể loại oanh tạc màn ảnh rộng với nhiều tựa phim hấp dẫn. Và trong tháng 1 của năm mới này, đến từ nhà sản xuất của chuỗi phim Saw, Nhà Kho Quỷ Ám – tựa gốc Tiếng Anh: The Shed sẽ ra mắt khán giả Việt.

Sinh vật huyền bí bất tử, sợ ánh nắng, sống bằng cách hút máu người từ lâu đã là nguồn cảm hứng bất tận của phim ảnh. Cũng lấy đề tài ma cà rồng này, chuyện phim “Nhà kho quỷ ám” bắt đầu với một người thợ săn lang thang trong rừng và vô tình bị ma cà rồng tấn công. Biến đổi và trở thành con quái vật bất tử khát máu, gã thợ săn xấu số buộc phải trốn vào một nhà kho gần bìa rừng để tránh khỏi sự thiêu đốt của ánh mặt trời.

Nhà kho này vốn thuộc về cậu thiếu niên Stan 17 tuổi và ông nội. Bản thân Stan là một người chịu nhiều tổn thương tinh thần và thể xác, bị bạn bè ở trường bắt nạt. Vô tình phát hiện ra gã ma cà rồng trong nhà kho của mình, Stan và cậu bạn thân quyết định dùng thứ vũ khí này để bảo vệ bản thân và trả thù những kẻ đã bắt nạt mình tại trường học. Căn nhà kho quỷ ám của cậu trở thành mồ chôn của không biết bao nhiêu nạn nhân, và cũng ám ảnh chính bản thân Stan. Và đến khi sự việc vượt ngoài tầm kiểm soát thì đã quá muộn.

“Nhà kho quỷ ám” do Peter Block sản xuất, đây cũng là nhà làm phim dạn dày kinh nghiệm với loạt phim kinh dị đình đám gồm “Jigsaw” (2017), “Saw: The Final Chapter” (2010), “Saw VI” (2009), “Saw V” (2008), “Saw IV” (2007), “Saw III” (2006), “Saw II” (2005), “Saw” (2004), cùng một số phim hành động nổi tiếng như “Daybreakers” (2009), “Rambo” (2008).

“Nhà kho quỷ ám” (The Shed) khởi chiếu tại Việt Nam từ 8/1/2021.