Nam vương Thuận Nguyễn bị ‘đánh ghen’ trên sóng truyền hình

Trong tập 8 “Đúng là một đôi” do công ty truyền thông Thuỷ Lam (Aquablue) mua bản quyền và sản xuất vừa lên sóng tối thứ năm ngày 26/4 trên HTV7, Lê Dương Bảo Lâm – MC chính của chương trình cùng ba khách mời diễn viên Thuận Nguyễn, diễn viên Gia Bảo, diễn viên Minh Dự liên tục chặt chém và có những tiêu chí khá bá đạo để tìm ra cặp đôi yêu nhau thật sự của chương trình.

Khi được hỏi về tiêu chí để “vạch mặt” các cặp đôi giả, Gia Bảo tự tin cho biết bản thân là người đã có gia đình nên có nhiều kinh nghiệm để phân biệt các cặp đôi. Còn, Thuận Nguyễn hài hước khi cho biết anh sẽ “thả thính” các cô gái để xem phản ứng của các chàng trai với mình.

Ở vòng 1, ba nghệ sĩ khách mời được theo dõi 3 đoạn clip giới thiệu bản thân của từng cặp, và đây cũng là dữ liệu quan trọng để biết các cặp đôi giả.

Dù mang lại khá nhiều thiện cảm bởi sự dễ thương và khá chân thật trong cách giới thiệu bản thân nhưng Huy Anh – Thuý Hà cũng không dành được nhiều sự tin tưởng của các khách mời. Do đó, Minh Dự đưa ra thử thách và muốn cặp đôi ăn chung một miếng bánh để chứng minh tình cảm dành cho nhau.

Đặc biệt, đúng như tiêu chí ban đầu, Thuận Nguyễn đã bất ngờ lên sân khấu giật lấy Thuý Hà để thực hiện thử thách ăn bánh cùng mình để xem phản ứng của chàng trai. Và rất nhanh chóng, Huy Anh tiến đến dành giật lại bạn gái của mình. Chính phản ứng ghen này đã khiến các khách mời có sự tin tưởng vào cặp đôi hơn.


Đến cặp đôi số 2, các khách mời tỏ ra nghi ngờ ngay khi nhìn thấy cặp đôi. Do đó, Thuận Nguyễn muốn Thanh Tâm sẽ trực tiếp tỏ tình với Phương Anh ngay trên sân khấu. Không chỉ thực hiện phần thử thách dễ dàng mà cặp đôi còn bất ngờ dành cho nhau một nụ hôn ngọt ngào. Điều này khiến các khách mời bắt đầu có niêm tin tuyệt đối vào cặp đôi.

Cặp thứ 3 lại khiến khách mời cảm thấy rất hoang mang và khó đưa ra nhận định bởi sự chân thực trong cách chia sẻ, nói chuyện tự nhiên của cặp đôi. Bởi vậy, Gia Bảo muốn Tuấn Long massage cho Kỳ Nguyên. Kết thúc vòng 1, Thuận Nguyễn và Minh Dự chung ý kiến với khán giả chọn cặp số 1, còn Gia Bảo chọn cặp số 2 đứng là cặp đôi thật sự.

Đến với vòng này, lần lượt từng cặp đôi sẽ ra đối diện và trả lời các câu hỏi liên quan tới mình do các khách mời đưa ra. Trong vòng 2 phút, các cặp đôi sẽ chủ động trả lời theo những suy nghĩ của họ. Bắt đầu phần hỏi đáp, tuy có phần trả lời khá dễ thương và tự tin nhưng các khách mời vẫn tỏ ra nghi hoặc vào độ chân thật của cặp đôi đầu tiên. Cặp đôi thứ 2 lại ấp úng và khá chệch nhịp khi bị hỏi dồn dập. Điều này khiến các khách mời khá hoang mang và chưa thể đưa ra quyết định chính xác.

Cặp đôi thứ 3 lại mang đến sự chân thật, thoải mái trong cách trả lời các câu hỏi. Điều này khiến cả ba khách mời bắt đầu có lòng tin vào cặp đôi. Kết thúc vòng 1, Gia Bảo và Minh Dự chọn cặp số 1, còn Thuận Nguyễn có chúng ý kiến với khán giả chọn cặp đôi số 3 đúng là một đôi.

Ở vòng thi thứ 3, các cặp đôi sẽ thể hiện lại nụ hôn cũng như kỷ niệm đáng nhớ nhất trong suốt quá trình yêu nhau.
Trước khi bắt đầu phần tái hiện kỷ niệm ngọt ngào, Gia Bảo cho biết đối với anh nụ hôn vào môi chính kỷ niệm ngọt ngào nhất của bản thân. Tuy nhiên, khi hỏi nụ hôn nào nam diễn viên nhớ nhất thì Gia Bảo lại tỏ ra khá buồn bã và không muốn nhắc đến điều này. Còn Thuận Nguyễn thì bất ngờ tiết lộ nụ hôn đầu đời vào năm lớp 12 chính là kỷ niệm mà anh nhớ nhất.

Bắt đầu vòng 3, cặp đôi đầu tiên tái hiện nụ hôn đáng nhớ nhất trong mưa. Vì cách diễn xuất khá tự nhiên, chân thật nên Huy Anh – Thuý Hà chiếm được nhiều thiện cảm của các khách mời.

Kết thúc phần tái hiện kỷ niệm của cả 3 cặp đôi, sau một hồi đắn đo suy nghĩ và bàn bạc kỹ lưỡng, cuối cùng ba khách thống nhất chọn cặp đôi số 3 là cặp đôi thật. Kết quả cuối cùng, các khách mời đã chiến thắng và dành được 30 tiền thưởng khi tìm được cặp đôi thật của chương trình.

“Đúng là một đôi” do công ty truyền thông Thuỷ Lam Aquablue mua bản quyền và sản xuất sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 15/3.