Ngôi sao mới

Mỹ Mỹ – ca sĩ độc quyền từ chiếc nôi vũ đoàn Bước nhảy chính thức ra mắt khán giả

Từ một vũ đoàn, Bước Nhảy hiện trở thành một công ty giải trí, quản lý các talent từ ca hát, diễn xuất đến nhảy múa… với tên gọi BN Entertainment. Đơn vị này cũng đã chính thức ra mắt ca sĩ độc quyền với sản phẩm âm nhạc đầu tiên. 

Vũ đoàn Bước Nhảy được biết đến là một trong những vũ đoàn nhảy hiện đại lâu năm của giới giải trí Việt. Đây là vũ đoàn đã có những đóng góp to lớn tạo nên các phần trình diễn bắt mắt, sôi động gây tiếng vang cho các ca sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Minh Hằng…

Từ một vũ đoàn, Bước Nhảy hiện tại đã trở thành một công ty giải trí, quản lý các talent từ ca hát, diễn xuất đến nhảy múa… 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có mặt để ủng hộ ca sĩ Mỹ Mỹ. Ảnh; NVCC
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có mặt để ủng hộ ca sĩ Mỹ Mỹ. 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, anh là một trong những nghệ sĩ được vũ đoàn hỗ trợ rất nhiều trong 7 năm trở lại đây. Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết sự góp mặt của vũ đoàn Bước Nhảy trong mỗi buổi trình diễn trên sân khấu giúp anh tự tin hơn. Sự thành công của Đàm Vĩnh Hưng hiện tại có sự góp sức rất lớn từ vũ đoàn Bước Nhảy.

Định hướng mới của vũ đoàn Bước Nhảy – BN Entertainment cũng được Mr. Đàm đánh giá là sẽ thành công 100% vì tất cả không chỉ dừng lại ở việc nhảy mà còn phát triển lên thành công ty giải trí, ra mắt các nghệ sĩ, MV ca nhạc…

Mỹ Mỹ chính thức ra mắt với vai trò ca sĩ. Ảnh; NVCC
Mỹ Mỹ chính thức ra mắt với vai trò ca sĩ.

“Tôi tin là Bước Nhảy sẽ là vũ đoàn mà rất nhiều dancer khao khát được trở thành thành viên. Tôi tin điều này vì độ phủ sóng của các bạn rất lớn, thái độ làm nghề của các bạn cũng rất chuyên nghiệp. Tôi rất cảm ơn vũ đoàn Bước Nhảy đã xuất hiện trong sự nghiệp của tôi.

Và tôi tin Bước Nhảy sẽ là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp những tài năng cho showbiz Việt và phục vụ tại các chương trình lớn. Khả năng nhảy múa của Bước Nhảy đã góp phần rất lớn cho sự thành công tổng thể của rất nhiều ngôi sao, trong đó có tôi” – Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thêm. 

Các nghệ sĩ đồng nghiệp đến chúc mừng cô em gái. Ảnh: NVCC
Các nghệ sĩ đồng nghiệp đến chúc mừng cô em gái. 

Không chỉ giỏi về mặt nhảy múa, vũ đoàn Bước Nhảy còn nổi tiếng với việc sở hữu nhiều “trai xinh gái đẹp”, Mỹ Mỹ là một trong những thành viên nổi bật không những về ngoại hình xinh đẹp mà còn nhảy đẹp, thu hút và đặc biệt là hát hay.

Chiều 21/9, Mỹ Mỹ chính thức ra mắt khán giả và truyền thông với vai trò một ca sĩ, cùng với MV Trong mơ. Đây là sản phẩm âm nhạc cô và ekip dành nhiều tâm huyết, đầu tư dù gặp không ít khó khăn. Cách đây 2 tháng, Mỹ Mỹ ra mắt MV Say anh trên nền tảng số, đã nhận được hiệu ứng tốt, sản phẩm đã đạt hơn 1 triệu lượt xem trên YouTube cùng hàng chục triệu lượt nghe trên nền tảng TikTok. 

Mỹ Mỹ sở hữu ngoại hình xinh xắn, nhảy giỏi và có giọng hát hay. Ảnh: NVCC
Mỹ Mỹ sở hữu ngoại hình xinh xắn, nhảy giỏi và có giọng hát hay. 

Không quá chủ quan với tài năng vốn có, Mỹ Mỹ luôn luyện tập mỗi ngày để mỗi lần đứng trước công chúng, khán giả, cô nàng đều có thể thể hiện sự chân – thiện – mỹ của mình.

Nói về con đường đến với ca hát, Mỹ Mỹ cho biết đây là sự đam mê từ nhỏ của mình. Khi còn ở ghế nhà trường, cô nàng đã năng nổ tham gia các chương trình âm nhạc. Tuy nhiên điều kiện lúc đó vẫn chưa cho phép cô gái 9X tham gia chính thức với vai trò ca sĩ. Trước khi là một vũ công của vũ đoàn Bước Nhảy, Mỹ Mỹ từng làm văn phòng, nhân viên bất động sản, nhân viên thiết kế. Tuy nhiên, cô không tìm thấy hạnh phúc trong những công việc đó.

Nhiều bạn bè đến chúc mừng Mỹ Mỹ nhân ngày ra mắt. Ảnh: NVCC
Nhiều bạn bè đến chúc mừng Mỹ Mỹ nhân ngày ra mắt. 

Mỹ Mỹ chia sẻ, chính mẹ là người đã ủng hộ cô đến với con đường làm nghệ thuật, vì bà chỉ thấy con gái hạnh phúc khi được ca hát hay nhảy múa. Cũng nhờ sự ủng hộ của mẹ, Mỹ Mỹ đã trở thành một vũ công của vũ đoàn Bước Nhảy. “Việc tôi trở thành ca sĩ cũng là sự tình cờ vì khi đó tôi chỉ đưa một clip hát lên TikTok, sau đó những người lãnh đạo của vũ đoàn đã gọi tôi vào họp và hỏi tôi muốn làm ca sĩ không. Các anh cho tôi đi học hát và giấc mơ của tôi trỗi dậy lần nữa”, nữ ca sĩ trẻ GenZ cho biết. 

Vũ đoàn Bước Nhảy chuyển thêm hướng phát triển tài năng. Ảnh: NVCC
Vũ đoàn Bước Nhảy chuyển thêm hướng phát triển tài năng. 

Mỹ Mỹ biết rằng khi chuyển hướng làm ca sĩ, công việc của mình sẽ trở lại con số 0, nhưng bỏ qua những điều đó, cô quyết tâm luyện tập để chuyển hướng theo đuổi đam mê.