MOFIT đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, tập trung nhiều phân khúc ngách

Được chứng minh là một trong những yếu tố giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai và tràn đầy sức sống, việc vận động thể lực đang ngày càng được chú trọng. Là doanh nghiệp chuyên cung cấp thiết bị và vật phẩm thể thao, MOFIT đang ngày càng hướng đến nhu cầu của khách hàng khi đưa ra nhiều lựa chọn, từ những dòng máy dành cho phòng tập cho đến các dòng máy dành cho gia đình. Bên cạnh đó, các sản phẩm bàn bóng bàn, vợt cầu lông cũng dễ dàng được tìm thấy  tại đại lý của MOFIT.

Phân khúc ngách cũng là cơ hội của MOFIT trên thị trường

MOFIT là doanh nghiệp tiếng tăm trên thị trường thiết bị và vật dụng thể thao. Tuy nhiên, nếu như các doanh nghiệp khác chỉ chú trọng đến một số sản phẩm hoặc dòng sản phẩm chuyên biệt hoặc đặc thù thì doanh nghiệp này lại mở rộng cửa với nhiều dòng sản phẩm. Mong muốn phục vụ tốt mọi đối tượng khách hàng, MOFIT tăng cường nhiều dòng sản phẩm, nhất là các sản phẩm dành cho gia đình bao gồm các loại máy tập, xe đạp tập từ loại bình dân đến loại cao cấp… Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm dành cho cộng đồng như bàn bóng bàn hay sản phẩm phục vụ nhu cầu thể dục buổi sáng như bộ môn cầu lông cũng đều có mặt tại cửa hàng MOFIT.

Một sản phẩm dành cho gia đình của MOFIT

Hình thức cung ứng tương tự một “siêu thị” khiến cho lượng khách hàng của MOFIT tăng lên đáng kể. Chính vì vậy, với phân khúc ngách là những dòng sản phẩm không chủ đạo nhưng MOFIT vẫn tạo được doanh thu, đồng thời tăng cường hỗ trợ thị trường bằng hoạt động bảo hành. Cung cấp sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi giới, mọi tầng lớp là chiến lược không phải doanh nghiệp nào cũng có thể theo đuổi. Bằng cách mở rộng mạng lưới phân phối đến địa phương, hỗ trợ bảo hành định kỳ, MOFIT đang trở thành cái tên quen thuộc trên thị trường thiết bị thể thao.

Không quên định hướng hỗ trợ thể thao cộng đồng

 Vấn đề thể lực của người Việt còn hạn chế, ngay cả với các nước láng giềng trong khu vực thì thể lực người Việt Nam vẫn kém hơn. Tất nhiên, việc thay đổi tầm vóc những thế hệ người Việt kế tiếp cần nhiều thời gian và yếu tố, nhưng cũng cần được quan tâm. Việc rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất có thể được cải thiện rõ rệt nhờ thể thao, trong khi các chương trình thể thao cộng đồng là vô cùng cần thiết, nhất là đối với thể hệ trẻ. Dự kiến tăng cường các chương trình, hoạt động cộng đồng, MOFIT có kế hoạch phát triển các sân chơi thể thao dành cho các đối tượng đặc biệt. Tặng phòng tập bóng bàn cho các trường học vùng sâu vùng xa, tặng phòng tập vật lý trị liệu cho các khoa chấn thương chỉnh hình của bệnh viện là những kế hoạch dài hơi mà MOFIT định hướng.

Chiếc bàn bóng bàn như thế này có thể hỗ trợ cho hàng trăm người nâng cao thể lực

 Là nhà tài trợ và đơn vị tổ chức của nhiều giải thể thao như Dream Star Cup, Giải bóng bàn Double Fish hay giải báo Hà Nội Mới, MOFIT đều làm tốt vai trò của mình. Mới đây, sự kiện văn hóa – thể thao đáng chú ý Dream Star Cup, với khách mời là những ngôi sao nghệ thuật của hai nước Việt – Hàn diễn ra tại Hà Nội trong tháng 10/ 2017. Chương trình quy tụ hơn 35 ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất và giám đốc điều hành một số công ty trong lĩnh vực giải trí Hàn Quốc như diễn viên Lee Wan, nhóm nhạc APL, ca sĩ Imimi, ca sĩ Suk Hee, vai chàng lính Kong Chul Ho trong bộ phim”Hậu duệ mặt trời”. Trong dịp này, MOFIT đã dành nhiều quà tặng giá trị cho khách hàng tham gia chương trình giao lưu.

Sao Hàn trong Dream Star Cup.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Thương Mại Modern Fare Việt Nam ( MOFICO ) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu, phân phối dụng cụ thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt, MOFICO đã tạo dựng được chỗ đứng lớn mạnh cho thương hiệu sản phẩm MOFITMOFIT Sport. Đồng thời là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Bóng Bàn Double Fish (Song Ngư) tại Việt Nam. Sản phẩm phân phối chính: Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Máy rung massage, Thiết bị phòng GYM, Bàn bóng bàn. Truy cập Website: www.mofit.com.vn để tham gia chương trình Mua máy tập liền tay – Nhận ngay Lì xì lên tới 3 triệu đồng ngay trước thềm Tết đến Xuân về, đón chào năm 2018. Đặc biệt khách hàng sẽ được tặng Voucher giảm 10% khi mua hàng online tại TP.HCM hoặc tại Showroom đến hết ngày 31/3/2018. Hotline: 1900.0258 – 1900.0259…