TV Show

MC Đại Nghĩa cảm thấy “trẻ lại” khi dẫn dắt gameshow giải trí mới

Trở lại với vai trò MC gameshow giải trí, Đại Nghĩa cảm thấy vô cùng thú vị với format ngập tràn “thanh xuân” của Tranh tài đoán ý.

Chương trình Tranh tài đoán ý với format vô cùng vui nhộn sẽ là “món ăn giải trí” mang đến thật nhiều tiếng cười của khán giả vào khung giờ 12h trưa thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/6 trên kênh VTV3. Dựa trên muôn vàn ý nghĩa thú vị của từ ngữ tiếng Việt, chương trình không chỉ mang đến những giây phút giải trí cho khán giả mà còn “khai quật” sự ăn ý của các đôi bạn thân trong showbiz thông qua các thử thách đoán ý đồng đội.

MC Đại Nghĩa cảm thấy trẻ lại khi dẫn dắt gameshow giải trí mới - Ảnh 1.

Dẫn dắt và điều phối cuộc chơi xuyên suốt 36 tập phát sóng là sự trở lại của Đại Nghĩa với vai trò MC. Trở lại với vai trò quen thuộc sau khoảng thời gian dài đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau như ban giám khảo hay bình luận viên, Đại Nghĩa bày tỏ sự hào hứng: “Lần quay trở lại với vai trò MC này, Đại Nghĩa cảm thấy rất thú vị. Giống như là mình trẻ lại nhiều tuổi tại vì xung quanh toàn là những người bạn trẻ rất năng lượng”.

“Các bạn trẻ đầy thanh xuân, sức sống và mang đến cho chương trình làn gió rất mới mẻ. Đặc biệt, đây là một chương trình lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với format khá mới lạ, sẽ mang lại cho quý vị khán giả thật nhiều niềm vui, tiếng cười vào khung giờ bữa cơm trưa gia đình”, nam MC chia sẻ thêm về khách mời và format của chương trình.

Với format thú vị, Tranh tài đoán ý là gameshow giải trí khám phá sự đa dạng, muôn hình vạn trạng của câu chữ tiếng Việt. Đến với chương trình, 8 khách mời sẽ chia thành 2 đội chơi để cùng nhau vượt qua các thử thách đoán ý đồng đội của chương trình. Thông qua các thử thách đoán ý đồng đội, các khách mời sẽ phải thể hiện sự tinh ý và trổ tài đoán từ khóa thông qua sự diễn tả bằng khẩu hình, thể hình hoặc chỉ bằng nét vẽ của đồng đội mình.

MC Đại Nghĩa cảm thấy trẻ lại khi dẫn dắt gameshow giải trí mới - Ảnh 2.
MC Đại Nghĩa cảm thấy trẻ lại khi dẫn dắt gameshow giải trí mới - Ảnh 3.

Đặc biệt, điểm thú vị ở chương trình là những hình phạt đáng sợ đối với đội thua cuộc nhưng lại cực kỳ đáng mong chờ đối với đội thắng. Bởi các phản ứng dí dỏm có 1-0-2 của các khách mời khi phải đối diện với các hình phạt quái gở của chương trình. Nói về sự hay ho của format, MC Đại Nghĩa cho biết: “Qua những thử thách, sẽ có nhiều sự nhầm lẫn thú vị và vô tình tạo thành nhiều tiếng cười vô cùng dễ thương. Với những phần thi như vậy, các khách mời sẽ có nhiều cơ hội để gắn kết với nhau và hiểu nhau nhiều hơn”.

Tại hậu trường, nam MC bộc bạch về sự tham gia mới mẻ của các tài năng trẻ: “Chương trình cũng mời các bạn trẻ có thể không phải là nghệ sĩ nhưng các bạn là những người truyền cảm hứng cho giới trẻ trên các nền tảng mạng xã hội. Bởi vì chương trình chúng ta là chương trình giải trí và đối tượng là tất cả mọi lứa tuổi, mọi thành viên trong gia đình đều có thể xem được cho nên cái yếu tố giải trí được đặt lên hàng đầu”. Bên cạnh đó, MC Đại Nghĩa cho rằng những giờ phút giải trí – vui – cười – thoải mái của khán giả khi xem Tranh tài đoán ý vào khung giờ cơm trưa gia đình là mong muốn đơn giản của anh cũng như chương trình.

Trong tập phát sóng đầu tiên, chương trình chào đón sự sôi động hết mức của dàn diễn viên hài “siêu quậy” Hữu Đằng, Lê Bửu Đa, Năm Chà, Lâm Thắng, Hồng Trang,… Với những mảng miếng vô cùng duyên dáng của các khách mời cùng sự dẫn dắt hài hòa của MC Đại Nghĩa, chương trình sẽ mang đến nhiều tiếng cười thú vị.

Đón xem tập 1 Tranh tài đoán ý được phát sóng vào lúc 12h thứ bảy ngày 17/6 trên kênh VTV3.