Monday, February 26, 2024

Mẫu nhí Bảo Hà trình diễn tự tin trong trang phục nặng 7kg tại bãi biển Ninh Thuận

Chiều ngày 31/11, Kwang Under The Sea – sự kiện thời trang được tổ chức tại bãi biển Ninh Thuận chính thức diễn ra. Sự kiện quy tụ nhiều sao nổi tiếng như siêu mẫu Hà Anh, quán quân The Next Face Vietnam 2021 Stephen Nguyễn, ca sĩ Hà Nhi… Đặc biệt sự kiện còn có sự xuất hiện của mẫu nhí Bảo Hà – quán quân Teen Models 2022 với vai trò là người mẫu trình diễn của show diễn thời trang.

Kwang Under The Sea Fashion Show được tổ chức nhằm đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của một sự kiện thời trang nam được đầu tư với quy mô lớn tại Ninh Thuận, cũng như để tạo bước đệm cho sự phát triển bùng nổ các hoạt động văn hóa, du lịch tại Ninh Thuận sau 2 năm ảnh hưởng của dịch Covid-19. Kwang Under The Sea được đầu tư chỉnh chu từ việc dàn dựng sân khấu sự kiện mang quy mô hoành tráng với sàn runways có độ dài 100m ngoài trời nằm dọc theo bờ biển. BST của NTK Vương Khang lấy cảm hứng từ những trải nghiệm du lịch ở Phan Rang và màu xanh biếc của đại dương cùng các cồn cát trải dài chính là BST trình diễn xuyên suốt Kwang Under The Sea Fashion Show để quảng bá nét đẹp thời trang hơi hướng biển cả.

Mở màn show diễn là phần trình diễn của mẫu nhí Bảo Hà trong bộ trang phục kết hợp nét cổ điển và hiện đại khi diện mẫu áo blazer cùng quần short và áo len cổ cao. Đặc biệt sự cầu kỳ của trang phục được thể hiện rõ ở phần đính ngọc trai phía ngoài áo blazer và quần short ngắn khiến cho thiết kế của NTK Vương Khang nặng đến hơn 7kg. Trình diễn first face của một sự kiện lớn cùng thách thức khi phải thể hiện rõ tinh thần BST trong trang phục nặng hơn 7kg, Bảo Hà mang áp lực rất lớn khi còn phải catwalk trong điều kiện ngoài trời với gió và sàn diễn dài đến 100m, nhưng mẫu nhí 1m68 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình khi sải bước đầy tự tin và thể hiện được tinh thần đại dương với thần thái lạnh lùng cùng những bước đi và post dáng chuyên nghiệp.

Trong trang phục thứ hai, Bảo Hà xuất hiện đầy tự tin trong set đồ tone xám với phần áo vest và chân váy ngắn kết hợp cùng boot da. Nàng mẫu nhí Bảo Hà đã có phần catwalk đầy mãn nhãn cho khán giả khi phô trọn được sự tự tin, thần thái cùng những bước đi chuyên nghiệp không hề bị lép vế so với những người mẫu nam trình diễn trước đó. Mặc cho các yếu tố ngoại cảnh như thời tiết, gió hay những áp lực, Bảo Hà đã không làm khán giả và NTK Vương Khang thất vọng khi luôn giữ được phong thái ổn định và phần thể hiện xuất sắc. Siêu mẫu Hà Anh chính là vedette của show diễn. Cuối show diễn của Kwang Under The Sea, Bảo Hà sánh bước cùng với siêu mẫu Hà Anh và người mẫu nam Stephen Nguyễn để chào kết cùng NTK Vương Khang. 

Chia sẻ về lần trình diễn tại Kwang Under The Sea Fashion Show, Bảo Hà cho biết cô bé đã đến trước một ngày so với thời gian trình diễn chính thức để tập luyện, làm quen sân khấu vì ngoài duyệt phần trình diễn, Bảo Hà mong muốn mình có thể thuộc rõ đường đi trên sàn runways khi mẫu nhí 1m68 đảm nhiệm hai vị trí quan trọng là first face và vedette. Nhất là trong trang phục trình diễn first face, Bảo Hà chia sẻ: “Em khá áp lực khi phải mang trên mình thiết kế nặng 7kg và có rất nhiều chuỗi ngọc trai đính lên trang phục. Trong điều kiện gió biển khá lớn, em lo sợ sẽ không trình diễn tốt vì các chuỗi ngọc trai sẽ xê dịch không theo kiểm soát của em nhưng rất may mắn vì phần chuẩn bị kỹ càng đã giúp em có thể điều chỉnh tốt lúc catwalk và có phần thể hiện khiến em khá hài lòng.

Sau khi đăng quang Teen Models 2022, mẫu nhí Bảo Hà ngày càng có nhiều cơ hội được đứng chung sân khấu với rất nhiều người mẫu chuyên nghiệp cũng như tham dự nhiều show diễn hoành tráng. Những áp lực mà Bảo Hà phải đối mặt sẽ ngày càng nhiều đi kèm những cơ hội và thách thức. Hy vọng sự cố gắng hoàn thiện từng ngày và việc chăm chút, chỉn chu trong từng lần xuất hiện trước khán giả của mẫu nhí Bảo Hà sẽ được đền đáp xứng đáng với những thành công trong tương lai ở làng thời trang Việt Nam và quốc tế.

Ảnh: Edi Lương