Thời trang sao

Mẫu nhí Bảo Hà tỏa sáng với vị trí vedette trong show diễn đỏ rực của NTK Nguyễn Minh Công

BST mà NTK Nguyễn Minh Công ưu ái lựa chọn để dành tặng cho các khán giả trên sóng truyền hình dịp này không gì khác hơn chính là “Đón bình minh ở kinh đô ánh sáng”, BST mới nhất mà anh ra mắt nhân dịp mùa lễ hội mới đây.

Vui Xuân cùng THVL là chuỗi chương trình giải trí mừng xuân Nhâm Dần được đầu tư hoành tráng và công phu trên sóng truyền hình trong dịp Tết Nguyên đán năm nay. Và ở tập 3 của chương trình, phát sóng vào lúc 21h ngày Chủ nhật, 13/2/2022 mới đây, NTK Nguyễn Minh Công đã có một show diễn “mở bát” đầu năm rực sắc đỏ và cực kỳ hoành tráng cùng với sự góp mặt của mẫu nhí Bảo Hà ở vị trí vedette của màn trình diễn. Sự kết hợp của NTK Nguyễn Minh Công và mẫu nhí Bảo Hà trong show diễn thời trang đầu tiên của năm mới này hứa hẹn sẽ là một khởi đầu ấn tượng cho một năm mới hứa hẹn thành công và nhiều dự án chung của cả hai gương mặt quen thuộc trong làng thời trang.

Điểm thú vị ở BST này là dù được thiết kế dựa trên những cảm hứng mang đậm chất phương Tây, với kinh đô ánh sáng Paris là trung tâm của sự sáng tạo, nhưng khi được đặt vào một bối cảnh truyền thống và một dịp lễ hội đậm chất Việt Nam như ngày Xuân – ngày Tết, vẫn có một sự hòa hợp rất rõ nét. Sắc đỏ bao trùm trong BST chính là một biểu tượng cho sự rực rỡ của mùa Xuân và may mắn của năm mới.

Và NTK Nguyễn Minh Công cùng dàn người mẫu chuyên nghiệp và cô nàng vedette nhí Bảo Hà đã thực sự “càn quét” sàn diễn của Vui Xuân cùng THVL với nguồn năng lượng tích cực và tính thời trang ấn tượng của mình khi trình diễn BST này.

Nguyễn Minh Công cho biết, anh rất thích thú khi được góp mặt trong chương trình ý nghĩa này để có thể mang những mẫu trang phục mới mẻ, sáng tạo của mình đến gần với khán giả đại chúng hơn. Còn mẫu nhí Bảo Hà cho biết, cô cũng rất vui khi mới vừa hết Tết Nguyên Đán đã có dịp sải bước trên sàn ở vị trí vedette cùng người anh NTK quen thuộc, và càng hạnh phúc hơn khi đó là một chương trình truyền hình đại chúng có đông đảo người xem được phát sóng trên giờ vàng.

Cũng nhân dịp này, NTK Nguyễn Minh Công muốn gửi đến các khán giả lời chúc về một năm mới “đỏ như son” và tất cả mọi người đều sẽ có được một năm rực rỡ như chính BST mà anh mang lại cho chương trình.

Nguyễn Minh Công tin rằng một năm 2021 nhiều thách thức và khó khăn đã qua đi, giờ đây, trước mắt sẽ chỉ còn là những cơ hội và những điều mới mẻ, tươi sáng hơn đang đón đợi. Không chỉ riêng Nguyễn Minh Công, mà cô nàng mẫu nhí Bảo Hà cũng “bật mí” rằng mình đang có rất nhiều dự định và dự án đang nung nấu kế hoạch thực hiện trong năm 2022, để tiếp tục kết nối và đến gần hơn với các khán giả thân thương của mình.

Minh An