TV Show

Mẫu nhí Bảo Hà tiếp nối chuỗi thắng bất bại tại Teen Models Vietnam 2022

Phong độ đỉnh cao của cô nàng mẫu nhí Bảo Hà tại cuộc thi Teen Models Vietnam 2022 tiếp tục được giữ vững và duy trì với chuỗi chiến thắng liên tiếp ở 2 vòng thi gay cấn.

Cuộc thi Teen Models Vietnam 2022 đang ngày càng trở nên gay cấn và hấp dẫn khi các vòng thi về sau không những chỉ khó, đầy thách thức mà còn đòi hỏi các thí sinh phải thể hiện tài năng một cách trọn vẹn cũng như thể hiện được sự thông minh, tinh tế của mình qua các thử thách. Và mẫu nhí Bảo Hà, một trong những thí sinh sáng giá nhất của cuộc thi vẫn tiếp tục chinh phục được tất cả mọi người, từ khán giả cho đến các giám khảo khách mời, bằng sự chuyên nghiệp cũng như bản lĩnh của mình.

Đến cuộc thi với tâm thế “dốc hết sức”, Bảo Hà đã không hề ngại khó, ngại khổ trước bất cứ cứ khó khăn nào mà ngược lại, cô bé luôn coi những đề bài mà ban tổ chức đưa ra là dịp để bản thân mình có thể thử sức với những cái mới, rèn luyện bản thân và ngày càng trưởng thành hơn trong mọi lĩnh vực chứ không chỉ riêng trình diễn thời trang.

Ở vòng thi ngày 12/8/2022, Teen Models Vietnam đặt ra đề bài Teen Tik Tok Creator cho các thí sinh. Mẫu nhí Bảo Hà tham gia vào đội của Hảo Thỏ, xuất sắc đoạt danh hiệu Best Tiktok Creator và thí sinh có điểm số cao nhất do giám khảo quyền lực chấm. Các giám khảo quyền lực như Gavin Nguyễn, Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà đã đánh giá rất cao phần thi sáng tạo và chỉn chu của cô nàng mẫu nhí.

Tại vòng thi bán kết diễn ra ngày 15/08/2022, Bảo Hà một lần nữa khiến tất cả mọi người trầm trồ với phần thi Talent – Tài năng đầy màu sắc và sáng tạo. Sự kỳ công trong lối trình diễn cũng như sự đa tài của Bảo Hà được khẳng định rõ rệt ở vòng thi này, và cô nàng mẫu nhí lại tiếp tục chiến thắng thuyết phục với danh hiệu Best Talent của vòng thi. Đa số các giám khảo như Ngọc Châu, Nam Em, Kyo York, Hà Anh, Kim Duyên, Mỹ An, NTK Tăng Thành Công đều đồng tình với kết quả này. Bảo Hà cho biết bản thân cô thấy rất hạnh phúc khi những nỗ lực của mình được công nhận, đồng thời, mẫu nhí cực kỳ tự hào khi tiết mục của mình cũng là một trong các tiết mục được lựa chọn để biểu diễn trong chung kết, Bảo Hà tự hứa sẽ cố gắng hết sức để có thể tiếp tục mang đến cho mọi người một màn trình diễn mãn nhãn, ấn tượng nhất.

Cũng tại vòng bán kết, Bảo Hà cũng là một trong số ít các thí sinh nhận thử thách “phỏng vấn bằng tiếng Anh”. Thử thách khó của giám khảo Kyo York không làm khó mẫu nhí 13 tuổi khi năm 2021, Bảo Hà tham dự kỳ thi Olympic môn tiếng Anh toàn TP. HCM dành cho cấp Trung học cơ sở và vượt qua 8.812 thí sinh đến từ hơn 300 trường thuộc các quận, huyện khác nhau, giành huy chương đồng chung cuộc.

Đây là thành tích mà rất nhiều học sinh mơ ước. Cũng vì học tiếng Anh từ khi 5 tuổi và luôn đứng nhất nhì lớp về môn này, đứng trước dàn giám khảo toàn những gương mặt nổi tiếng, Bảo hà thể hiện sự trôi chảy, mạch lạc khi trả lời phỏng vấn cùng với tư duy trưởng thành, thông minh, lại một lần nữa thuyết phục mọi người trọn vẹn.

Hành trình của mẫu nhí Bảo Hà tại Teen Models Vietnam 2022 là một hành trình đầy màu sắc và nhiều thành tựu, hứa hẹn sẽ giúp cô nàng mẫu nhí “làm nên chuyện” tại vòng chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 11/9.  Hãy cùng chờ đón sự bùng nổ và tỏa sáng rạng rỡ nhất của Bảo Hà tại chặng cuối sắp tới của cuộc thi.

Ảnh: NVCC