Uncategorized

Mẫu nhí Bảo Hà biến hóa từ “công chúa Rock N Roll” đến “cô dâu trẻ” tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2021

Bảo Hà là gương mặt không còn gì xa lạ với giới thời trang Việt Nam, dù chỉ mới 12 tuổi nhưng cô bé đã “chinh chiến” qua rất nhiều mùa Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam. Cô bé luôn thể hiện được đẳng cấp chuyên nghiệp, sự tỏa sáng và bản lĩnh trên sàn catwalk khi thể hiện các bộ sưu tập của những nhà thiết kế nổi tiếng, kể cả khi phải sánh đôi cùng nhiều “chị đại” trong làng mẫu.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week) luôn là một sự kiện nhận được sự mong đợi nhiều nhất của người yêu thời trang Việt Nam, và cũng là sự kiện quy tụ nhiều gương mặt gạo cội lẫn những ngôi sao sáng của làng mẫu. Rất nhiều tên tuổi quen thuộc trong làng thời trang xuất hiện trên sàn runway kỳ này, trong số đó có nhiều gương mặt được nhiều nhà thiết kế ưu ái lựa chọn trình diễn trong nhiều màn khác nhau. Và mẫu nhí Bảo Hà là một trong những cô nàng mẫu nhí nhận được sự ưu ái đó trong dịp Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2021 (Vietnam International Fashion Week).

Năm nay, Bảo Hà nhận được lời mời tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2021 (Vietnam International Fashion Week) của hai nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển và Hoàng Hải. Cô bé xuất hiện tại hai đêm trong số 3 đêm của sự kiện quan trọng này và luôn gây được ấn tượng mạnh trong mắt khán giả khi sải bước trên sàn runway.

Ở đêm diễn MAISON TEI by Nguyễn Tiến Truyển, mẫu nhí Bảo Hà được nhà thiết kế lựa chọn trở thành “first face” cho cả hai màn diễn. Maison Tei by Nguyễn Tiến Truyển” là BST với chất liệu đương đại phảng phất nét Á Đông đậm bản sắc riêng kết hợp cùng sự táo bạo thông qua hình tượng những cô công chúa Rock N Roll thành thị đậm chất Gothic và Punk.

Đây cũng là bộ sưu tập kết lại đêm diễn thứ hai của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2021 (Vietnam International Fashion Week). Mẫu nhí Bảo Hà đã giúp NTK Nguyễn Tiến Truyển chuyển tải tinh thần của BST một cách thật trọn vẹn, ấn tượng và cũng thật chuyên nghiệp. Kết show, cô nàng mẫu nhí cũng chính là người được NTK Nguyễn Tiến Truyển dắt tay chào kết cùng với đàn chị là vedette Minh Tú.

Tại đêm diễn cuối cùng của sự kiện, Bảo Hà tiếp tục được làm first face cho màn số 2 của phần trình diễn BST Reborn của NTK Hoàng Hải. Ra mắt Reborn trong sự kiện lần này, NTK Hoàng Hải nhận được nhiều sự ủng hộ khi quyết định lựa chọn áo cưới và dạ hội là chủ đề chính cho bộ sưu tập. Cách đây hơn 20 năm, anh đã được yêu mến và xây dựng tên tuổi với thế mạnh ở lĩnh vực thiết kế áo cưới. Do đó, sự quay trở lại lần này mang lại rất nhiều cảm xúc cho giới mộ điệu thời trang. Dù khoác lên mình bộ trang phục với chủ đề lớn hơn lứa tuổi của mình, mẫu nhí Bảo Hà vẫn rất thần thái và tỏa sáng, thu hút ánh nhìn của khán giả khi đứng trên sàn diễn. Cô bé cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả khi sải bước cùng NTK Hoàng Hải và các người mẫu Hoàng Thùy, Hoàng Yến, H’Hen Niê chào kết trong đêm diễn này.

Một sự kiện lớn của làng thời trang đã khép lại với nhiều dư âm thú vị. Bản thân mẫu nhí Bảo Hà rất vui và hạnh phúc khi được góp mặt vào sự thành công của sự kiện này, và hy vọng sẽ sớm gặp lại khán giả ở nhiều sự kiện trong tương lai.

Ảnh: Edi Lương – Team Kiếng Cận