Thời trang,  Thời trang sao

Mãn nhãn với BST Thỏ Nhím Kids và GUON tại Destination Runway Fashion Week 2023

Destination Runway Fashion Week 2023 đã diễn với màn trình diễn của các thương hiệu thời trang Thỏ Nhím Kids, Domark Kids, Goun, Phương Nguyễn Silk, Tommy Tường Lê.… với phần thể hiện của 400 mẫu nhí và các khách mời nổi tiếng.

Thỏ Nhím Kids 

Mở màn cho ngày đầu tiên của Destination Runway Fashion Week 2023 chủ đề “Purple Heart” là BST “Pisces – Song Ngư” đến từ thương hiệu Thỏ Nhím Kids.

Mẫu nhí Đại Phong

Nắm giữ vị trí first face là bé Đại Phong – gương mặt mẫu nhí quen thuộc trên các sàn diễn trong thời gian gần đây. “Nam thần nhí” xuất hiện bảnh bao với trang phục vest trắng, gây chú ý với vẻ ngoài điển trai và thần thái lạnh lùng nhưng vẫn rất đáng yêu.

Xuyên suốt phần trình diễn là các mẫu thiết kế sử dụng chất liệu vải tơ ovanza phồng dày dặn, kết hợp vải lưới kim tuyến lấp lánh cùng điểm nhấn là những viên pha lê và vảy cá được đính kết tỉ mỉ. Tất cả tạo nên những bộ cánh rất “thơ” mà cũng rất trẻ trung, mới lạ, góp phần tôn lên sự đáng yêu của dàn mẫu nhí:  như những chú cá nhỏ rẽ sóng vượt khơi, tự tin sải bước trên sàn diễn.

Phần kết màn BST “Pisces – Song Ngư” cũng khiến đông đảo khách mời thích thú bởi sự xuất hiện hiếm hoi của ca sĩ Khánh Đơn cùng vợ Huỳnh Như và con gái 4 tuổi – Đồng Đồng. Cả gia đình cùng cười rạng rỡ, hạnh phúc dắt tay nhau bước đi trên sàn diễn dài 200m bên bờ biển. Đặc biệt, tại điểm cuối cùng của đoạn đường, khán giả xuýt xoa tan chảy với khoảnh khắc cựu thành viên nhóm nhạc Huyền Thoại được nhóc tỳ nhà mình tình cảm choàng tay ôm để hôn má.

BST còn có sự tham gia của các mẫu nhí quen thuộc: đại sứ bảo vệ môi trường – Hoàng Misaki, bé Thỏ – con gái siêu mẫu Xuân Lan, Chi Linh, Linh Nhi…

GUON

BST đặc biệt đến từ nhà Guon – đơn vị sáng lập của Dự Án Vải Vụn lần nữa đánh dấu thêm một bước hành động bằng chiến dịch ý nghĩa “Scrap Of Jeans”. Đây là chiến dịch hội tụ những bạn trẻ đam mê thời trang, muốn dùng sức nhỏ để thực hiện tái chế những món đồ jeans cũ, tạo thành những thiết kế ấn tượng. Thông qua đó, dự án mong muốn lan tỏa tinh thần thời trang bền vững nhằm bảo vệ môi trường, và cao hơn nữa là ước mong có thể bán ra các sản phẩm thú vị này để gây quỹ vì trẻ em, góp sức cho việc mở các lớp học giáo dục giới tính hướng đến trẻ em vùng sâu vùng xa.

Tại Destination Runway Fashion Week 2023, Guon mang đến BST Hè Xinh, hướng các bạn nhỏ đến phong cách tinh giản, lựa chọn nhẹ nhàng, phù hợp với mọi chuyển động, để ngày hè càng trở nên thú vị, dễ chịu trong mọi hoàn cảnh. Đặc biệt hơn, những phụ kiện đi kèm xuất hiện trong BST, được Guon và các em nhỏ của Dự Án Vải Vụn làm hoàn toàn handmade, với tinh thần “tận dụng triệt để những vải thừa lẽ ra bỏ đi sau sản xuất ngành may mặc, giảm rác thải thải ra môi trường”, và những phụ kiện này được bán ra để 100% lợi nhuận sẽ giúp đỡ trẻ em khó khăn.

Vị trí first face và vedette của BST được giao cho hai mẫu nhí tài năng đến từ học viện Xuan Lan’ Academy là Bảo Anh và Phương Linh. Khoác lên mình những bộ trang phục cầu kỳ, khá nặng ký nhưng cả hai vẫn xử lý chuyên nghiệp và có những bước đi uyển chuyển đáng khen.

Ảnh: Kiếng Cận