Điện ảnh,  Lifestyle sao,  Thế giới showbiz

Mai Thỏ cấp cứu cho diễn viên đoàn phim khi bị ngất xỉu trên phim trường

Tết đến xuân về là dịp mọi nhà cùng nhau đoàn tụ, những chương trình giải trí, những bộ phim hài rộn ràng tiếng cười là đặc sản không thể thiếu trong dịp này.

“Xả Xì chét” là phim Hài Tết với sự góp mặt tham gia của nhiều nghệ sỹ Hài nổi tiếng như: NS Giang còi, DV Thanh Hương, Mai thỏ, Nguyễn Love, Thanh Bi,… Phim mang đến cho khán giả không chỉ là tiếng cười giải trí đơn thuần, mà còn mang thông điệp ý nghĩa sâu sắc về tình yêu,luật nhân quả mang đậm tính nhân văn qua cách thể hiện xuyên không từ kiếp trước đến kiếp sau.

Để chuẩn bị cho ra mắt bộ phim kịp trong kỳ nghỉ Lễ Tết sắp tới phục vụ khán giả, cả đoàn làm phim đã dốc hết sức làm việc ngày đêm, bất chấp thời gian, và thời tiết khắc nghiệt. Ngay tại hậu trường quay, nam diễn viên Nguyễn Love bị đột quỵ, ngất phải đi cấp cứu vì lịch làm việc quá vất vả. Nhờ có sự hỗ trợ của của diễn viên Mai Thỏ và đoàn làm phim, anh mới có thể phục hổi nhanh chóng, và tiếp tục tham gia công việc cùng cả đoàn.

Nội dung phim nói về anh Khoai là người ở cho nhà ông Hãm, tuy nhiên lại có tình cảm với cô Mộc (con gái ông Hãm). Khi phát hiện ra ông Hãm đã ra sức ngăn cấm nhưng không thành. Quyết tâm phản đối, ông Hãm hứa gả con gái cho một nhà giầu làng bên. Oái oăm thay, cậu ấm nhà giầu lại nói lắp khiến cô Mộc vô cùng uất ức nên quyết bỏ trốn cùng anh Khoai. Trong đêm hẹn hò của cô Mộc và anh Khoai bàn kế bỏ trốn, ông Hãm hiểu nhầm tưởng cả hai quyên sinh để được bên nhau liền lao vào can. Ai dè ông và anh Khoai bị ngã lộn xuống ao và xuyên không đến thế giới tương lai.

Ở hiện đại, kiếp sau, anh Khoai là thiếu gia giàu có tên Hoành Toanh Boành còn phú ông là người làm vườn tên Thổ. Trong một lần Boành mất xe ô tô dẫn đến việc bắt ông Mộc chở xe đạp đi thì gặp tai nạn, 2 người bị hồn quá khứ nhập vào. Tỉnh dậy, cả hai lạ lầm với thế giới bên kia. Đến khi hiểu được tình trạng của mình, Boành dùng thân phận giàu có để trả thù lại phú ông. Trong một lần đi dạo, Boành gặp lại kiếp sau của Mộc Mộc, là một cô gái tên Mộc, bán ngô khoai nướng. Tình yêu ập đến và hai người trở thành một đôi.

Anh Boành sau khi đem lòng yêu Mộc, hai người đã trải qua quá trình hẹn hò, tìm hiểu. Ông Thổ ban đầu phản đối nhưng sau đó, được bà vợ nói tường tận, ông nhận ra việc cô Mộc đem lòng yêu Boành là một cơ hội đổi đời, do đó, ông tìm cách vun vén cho con mình. Nhưng không may, bà mẹ của Boành phản đối, tìm mọi cách dằn mặt, đưa tiền để tống khứ Mộc ra khỏi cuộc đời của Boành. Quá đau khổ, Boành tìm cách chứng minh tình yêu bằng cách lao vào ô tô. Ông Thổ lúc này đã nhận ra giá trị thực sự của đồng tiền và tác hại của lòng tham tiền. Ông lao ra để ngăn Boành lại. Cả hai lại xuyên không về quá khứ.

Ông Hãm hiểu ra không nên ép duyên con và không nên phân biệt địa vị. Ông mở cuộc kén rể công khai và anh Khoai là người chiến thắng. Ông Hãm hài lòng chúc phúc cho cô Mộc và anh Khoai. Cả nhà cùng nhau tưng bừng đón tết.

Phim sẽ ra mắt khán giả trên sóng truyền hình từ ngày 8.1.2018 lúc 8h sáng trên kênh VTV3 thứ 2, thứ 4, thứ 6.

“Xả Xì Chét số đặc biệt Tết” hứa hẹn sẽ là bộ phim hài không thể bỏ lỡ trong dịp Tết này.