TV Show

Mai Kim Liên và Hải Vót “hú hồn” với loạt hình phạt “kinh hoàng” trong “Tranh Tài Đoán Ý”

MC Đại Nghĩa khẳng định Mai Kim Liên và đồng đội trong tập 3 của “Tranh Tài Đoán Ý” là đội ồn nhất từ trước đến giờ, còn gây “náo loạn” cả chương trình.

Ở tập 3 của chương trình Tranh Tài Đoán Ý, khán giả sẽ được gặp lại MC Đại Nghĩa cùng với hai đội chơi mới trong tập lần này. Chương trình chào đón đội Bậc Thang (Gia Linh, Neon Trung Thuận, Hải Vót và Mai Kim Liên) và đội Dích Dắc (Thầy Beo, Linh Kul, Minh Thu và Đức Anh). Ngay từ giây phút đầu tiên, các đội đã có màn chào sân cùng với câu khẩu hiệu vô cùng thú vị, hứa hẹn sẽ đem lại những phút giây giải trí và thư giãn cho người xem.

Trước khi đến với vòng thi đầu tiên, Đại Nghĩa đưa ra một thử thách nho nhỏ để quyết định được đội nào sẽ là người thi trước ở vòng này. Mai Kim Liên và Linh Kul sẽ thách đấu thông qua trò vật tay. Không ngoài dự đoán của những người chơi, đội Bậc Thang của Mai Kim Liên đã giành được quyền thi đấu trước ở vòng thi thứ nhất. Mở màn cùng với vòng thi “Lắng Nghe – Hiểu Ý”, đây là trò chơi rất phổ biến ở giới trẻ hiện nay. Mỗi đội sẽ đều được trang bị tai nghe, lần lượt truyền miệng những từ khóa đến người cuối cùng sẽ viết lên bảng từ khóa đó, cứ lặp lại như vậy cho đến khi hết thời gian.
Trong lúc thực hiện trò chơi, các thành viên có phần phấn khích khi liên tục truyền cho nhau những từ khóa siêu thú vị khiến vòng thi này càng ngày trở nên hấp dẫn bởi sự dí dỏm đến từ các đội chơi. Kết thúc vòng thi thứ nhất, đội Dích Dắc nhanh chóng mang về chiến thắng cho đội của mình. Và đương nhiên, đội thua vẫn sẽ phải nhận hình phạt theo quy định của chương trình. Đội Bậc Thang nhận được hình phạt vô cùng “chua chát” khi cả đội đều phải ăn hết quả chanh trong tư thế bồng bế, cõng nhau.
Người xem sẽ được một phen cười “vỡ bụng” khi chứng kiến được vô vàn cảm xúc “chua chát” đến từ 4 thành viên đội Bậc Thang trong hình phạt này. Trở lại với chương trình, các đội sẽ tiếp tục được trải nghiệm vòng thi thứ hai mang tên “Nét Vẽ Hợp Ý”. Mỗi đội sẽ có 10 từ khóa gồm hình ảnh hoặc từ khóa, các thành viên sẽ lần lượt vẽ làm sao để người cuối cùng vẽ đúng đáp án chương trình đưa ra. Ở lần thách đấu này, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật của các thành viên.
MC Đại Nghĩa còn trêu đùa với đội Bậc Thang: “Anh chưa thấy cái đội nào chơi mà ồn như cái đội này”. Hoàn thành vòng thi thứ hai, sau khi quyết định đội chiến thắng thì đội nhận hình phạt lần này tiếp tục gọi tên Bậc Thang. Các thành viên sẽ nhảy dây trên những tấm thảm có gai, điều này khiến ai nấy cũng phải thốt lên những “tiếng động” vô cùng giải trí và đội Dích Dắc cũng được một trận cười vì sự hài hước đến từ đội đối phương.
Trải qua hai thử thách thì cũng đã đến với vòng thi cuối cùng của chương trình, vòng thi này có tên là “Khẩu Hình Đúng Ý”, mỗi đội sẽ cử một thành viên đứng vị trí gợi ý, những thành viên còn lại sẽ ở vị trí đoán, nhiệm vụ phải đoán được 5 từ khoá, nếu đoán sai hoặc đoán trúng từ cấm sẽ bị phạt. Các đội sau khi được trải nghiệm lượt đầu tiên ở vòng thi này, ai cũng cảm thán rằng mình bị “sang chấn tâm lý” bởi hình phạt vô cùng “bá đạo” của chương trình.
Sau khi hoàn thiện hết cả ba phần thi, đội Dích Dắc đã giành được chiến thắng tuyệt đối khi vượt mặt đội Bậc Thang ở cả ba lần thử thách. Sau khi thấy được đội đối phương giành chiến thắng, Neon Trung Thuận cảm thán: “Em cũng không biết sao nữa, Bậc Thang không phải đi đến đỉnh vinh quang nữa mà là đi về nhà”. Cuối chương trình, Mai Kim Liên còn khẳng định rằng số tiền mình thắng được tại chương trình còn quan trọng hơn cả niềm vui khiến các thành viên đều bật cười vì màn “quăng miếng” của cô nàng vô cùng “mặn mà”.
Đón xem chương trình Tranh Tài Đoán Ý được phát sóng vào lúc 12h00 thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam thực hiện.