TV Show,  Video

LỤC VÂN TIÊN ISAAC HÁT CẢI LƯƠNG CỰC NGỌT

Những thử thách đậm chất miệt vườn sông nước đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các thành viên cũng như nhiều tiếng cười cho khán giả.  

Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả rơi nước mắt với Nửa Đời Hương Phấn 

Tiếp nối hành trình của tập trước, cả hai đội bước vào thử thách với hai trích đoạn cải lương kinh điển: Lục Vân Tiên – Kiều Nguyệt Nga và Nửa Đời Hương Phấn. Sau khi đắn đo suy nghĩ, Bích Phương quyết định xin đổi vai hầu gái vì sợ giọng nói của mình sẽ gây ảnh hưởng đến vở diễn. Về phía đội khách mời, Puka là người chật vật nhất vì không thể bắt được nhịp và tone. Trái với sự lo lắng của các thành viên, sau khi được hai NSUT Kim Tử Long và Thoại Mỹ hướng dẫn, cả hai đội bước vào thử thách khá suôn sẻ.

Lục Vân Tiên Isaac không chỉ khoe giọng ca cực ngọt mà diễn xuất cũng rất tròn vai, rất ra dáng người anh hùng khôi ngô, đầy khí chất. Còn ba tên thảo khấu Trường Giang, Dương Lâm, Negav với những màn tung hứng nhịp nhàng cũng đem lại nhiều tiếng cười cho bà con. Vào vai tướng cướp nhưng tác phong chậm rãi của anh cả khiến Dương Lâm bất bình lên tiếng “Già quá nghỉ ăn cướp đi, già quá cướp người ta cười”. Ở trích đoạn Nửa Đời Hương Phấn, diễn xuất vô cùng nhập tâm, cảm xúc của Lâm Vỹ Dạ – nhân vật chính của cuộc tình éo le – khiến khán giả xúc động rơi nước mắt. Puka dù lần đầu thử sức ở lĩnh vực này nhưng cũng thể hiện khá tròn vai. Dù còn đôi chút vụng về nhưng nhưng hai đội đã đem đến phần trình diễn vô cùng đặc sắc cho khán giả.

Hành trình rực rỡ: Lê Dương Bảo Lâm khuyên Trường Giang nghỉ hưu - Ảnh 1.

Negav bị “máy bào trái cây” Dương Lâm kèm ăn trong áp lực 

Trong tập này, hai đội cũng có trải nghiệm như những người nông dân thực thụ với thử thách thu hoạch lúa và khóm. Trước khi bắt tay vào việc, hai đội được chiêu đãi bữa tiệc trái cây đặc sắc. Trái với ông anh có chiếc miệng size XXL Dương Lâm, cậu út Negav khá vụng về trong công đoạn bóc vỏ, liên tục bị Dương Lâm càm ràm thúc giục “ăn lẹ tách ra rồi ăn” khiến Negav không khỏi áp lực. Bên đội thu hoạch lúa, nhân vật được cho là “quả tạ” của độ không ai khác chính là Gin Tuấn Kiệt.

Hành trình rực rỡ: Lê Dương Bảo Lâm khuyên Trường Giang nghỉ hưu - Ảnh 3.

Không chỉ đụng đâu hư đó, anh chàng còn vụng về tay chân liên tục làm sai khiến Huỳnh Lập – Puka chỉ biết thở dài chán chường. Đội Trường Giang, Isaac, Bích Phương lại có phần phối hợp nhịp nhàng hơn theo sự chỉ đạo của anh cả. Cuối cùng, 3 thành viên của Hành Trình Rực Rỡ về đích trước với số lúa thu hoạch được là 10,5 kg.

Hành trình rực rỡ tập 7: Lục Vân Tiên Isaac hát cải lương cực ngọt, Dương Lâm khuyên Trường Giang về hưu

Lâm Vỹ Dạ bị Dương Lâm “thao túng tâm lý” tự nguyện rời cuộc chơi 

Về với vùng miệt vườn sông nước, không thể nào bỏ qua trò chơi với cầu lắc gỗ. Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ là hai thành viên hùng hổ bước ra trước thế nhưng chưa đi được nửa đường, nữ diễn viên đã muốn sang chấn tâm lý, chuyển sang tư thế… nằm phòng thủ khiến khán giả được trận cười nghiêng ngả. Hai đội có vẻ ngang tài ngang sức cho đến khi Dương Lâm xuất trận, đội khách mời không khỏi hoang mang trước át chủ bài lực điền của đội Rực Rỡ.

Hành trình rực rỡ: Lê Dương Bảo Lâm khuyên Trường Giang nghỉ hưu - Ảnh 5.

Còn chưa kịp động thủ, mới chỉ lên tiếng “nhảy, nhảy đi, nhảy đi” Dương Lâm đã thành công “thao túng tâm lý” khiến Lâm Vỹ Dạ nhảy ùm xuống nước trong sự ngỡ ngàng. Sau một hồi tranh đấu quyết liệt, Thúy Ngân – Bích Phương là hai cô gái còn lại của đội Rực Rỡ đối đầu cùng Puka. Cuộc chiến hai chọi một khiến Puka chỉ còn biết thốt lên “Sao lúc nào cũng là tui” trước khi rơi xuống nước, nhường lại chiến thắng cho các thành viên Hành Trình Rực Rỡ.

Chuyến khám phá miền Tây khép lại bằng thử thách tái hiện đám cưới xưa bằng một MV âm nhạc tự sản xuất, hai nhân vật được chọn mặt gửi vàng trở thành nhân vật chính của MV chính là Puka và Gin Tuấn Kiệt. Liệu thử thách này có thể làm khó các thành viên cũng như đội khách mời?

Đón xem tập 8 Hành Trình Rực Rỡ phát sóng lúc 21h15 chủ nhật ngày 16/07 trênh kênh VTV3 và 21h45 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion Official và siêu ứng dụng giải trí Vieon