Âm nhạc

Lộ hình ảnh nhạy cảm của Quỳnh Châu và Bạch Công Khanh trong MV sắp trình làng

Bạch Công Khanh vừa tung teaser MV Em đang nơi nào. Dù teaser chỉ dài 30 giây nhưng lại gây tò mò với cảnh quay người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu trút bỏ trang phục.

Teaser hé lộ hình ảnh chàng trai với gương mặt bất cần nhưng đầy đau đớn khi nhớ lại những khoảnh khắc yêu đương ngọt ngào với bạn gái. Trong đó, phân đoạn bạn gái cũ của Quang Hùng từ từ cởi bỏ trang phục được xem là cảnh quay nóng bỏng nhất.

Hoài niệm quá khứ đan xen với hiện tại tạo ra kịch tính, cao trào trong đoạn teaser 30 giây. Bạch Công Khanh cho biết anh và Chế Nguyễn Quỳnh Châu vốn bạn bè nhiều năm. Thế nên, khi nam ca sĩ đề nghị cô bạn đóng MV cho mình, người đẹp đã nhận lời ngay tức khắc.

Lần đầu đóng MV, Quỳnh Châu bắt nhịp cảm xúc rất nhanh. Vẻ sexy, quyến rũ của cô thích hợp với mạch câu chuyện trong MV. Tuy nhiên, phân đoạn “nóng bỏng” của Chế Nguyễn Quỳnh Châu không dễ dàng. Đạo diễn đã yêu cầu ê-kíp ra ngoài để người đẹp thoải mái cởi bỏ trang phục. Không những vậy, ê-kíp cũng tính toán kỹ lưỡng góc quay và mức độ “cởi bỏ” để có cảnh quay đẹp mắt.

MV Em đang nơi nào đánh dấu sự trở lại của Bạch Công Khanh sau Good Boy Gone Bad. Năm 2017, anh hoạt động âm nhạc sôi nổi hơn, thích nghi với thị hiếu khán giả để có hướng đi phù hợp. MV trước nhận được nhiều phản hồi tích cực, định hình phong cách âm nhạc của một Bạch Công Khanh năng động, sôi nổi và giàu năng lượng.

Giọng ca điển trai cho biết anh đầu tư tâm huyết cho MV mới vì muốn khẳng định bản thân với dòng nhạc sôi động. Nhưng với MV mới, nam ca sĩ họ Bạch lại phô diễn hết khả năng vũ đạo, diễn xuất. Ca khúc cũng do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác.