Lê Minh Thành, Ánh Linh cùng Phi Nhung, Minh Luân chia sẻ cách tiêu tiền thông minh trên sóng truyền hình

Lê Minh Thành cùng Ánh Linh đã từng mang lại ấn tượng cho khán giả trong vở kịch Bolero Hàn Mặc Tử đầy cảm xúc cho ra mắt thời gian trước đây.

Không chỉ là một giọng hát bolero ngọt ngào được nhiều khán giả Việt Nam biết đến và yêu mến trong vài năm gần đây, Ánh Linh – cô con gái nuôi của NSUT Hoài Linh – thời gian này còn rất chăm chỉ xuất hiện trong showbiz ở nhiều chương trình, sự kiện khác nhau, nhằm mang lại hình ảnh một nữ nghệ sĩ hiện đại, gần gũi và thân thiện hơn với đông đảo công chúng.

Các nghệ sĩ hội ngộ trong chương trình về tài chính.

Mới đây, cô nàng có biệt danh “Sơn nữ Bolero” đã tham gia chương trình “Tiền khéo tiền khôn” – một chương trình vừa mang tính giải trí, vừa có nhiều yếu tố xã hội vì liên quan đến chủ đề tài chính, tiền bạc. Xuất hiện cùng các nghệ sĩ quen thuộc như Phi Nhung, Minh Luân, Lê Minh Thành, Ánh Linh gây ấn tượng với người hâm mộ bởi sự thông minh, năng động của mình. Ánh Linh cho biết: “Nhận lời tham gia chương trình này, bản thân Ánh Linh cũng không phải là muốn thể hiện gì ở bản thân hay “khoe kỹ năng quản lý tài chính”, mà đơn giản là mình có có được một trải nghiệm thú vị ở mảng TV Show, đồng thời “thử sức” bản thân xem mình đã có được đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm về một trong những lĩnh vực rất quan trọng trong đời sống này chưa”.

Đội Ánh Linh – Lê Minh Thành
Đội Minh Luân
Phi Nhung và đồng đội.

Cùng với người bạn là nam diễn viên Lê Minh Thành – anh chàng từng quen mặt khán giả trong nhiều bộ phim khác nhau, gần đây nhất là “Làm rể Mười Xuân”, cả hai đã phối hợp với nhau cực kỳ ăn ý và nhịp nhàng để vượt qua những thử thách của chương trình và có được những trải nghiệm lý thú.

Với Ánh Linh, bản thân cô là một người luôn quan trọng vấn đề chủ động tài chính. Từ cách kiếm sống, tiêu tiền cho đến việc tự lập, lên kế hoạch cho tương lai, luôn là điều mà Sơn nữ olero trăn trở và quan tâm, nhất là từ khi cô vài TP. HCM lập nghiệp và quyết tâm theo đuổi đến cùng con đường nghệ thuật. “Nhiều người thường nghĩ là nghệ sĩ thì chỉ cần chuyên tâm với nghề là đủ. Nhưng vì bản tính cầu toàn và luôn muốn mọi thứ hoàn hảo, tôi nghĩ dù mình thành công đến mấy, vượt trội đến đâu, việc nắm rõ mọi kỹ năng sống cơ bản không bao giờ là thừa, nhất là kỹ năng quản lý tài chính. Ngoài việc là một ca sĩ bolero, tôi tự nhận thức được rằng mình cũng là một cô gái trẻ và hiện đại nữa. Và giá trị của một cô gái hiện đại ngày nay phụ thuộc rất nhiều vào sự tự lập, chủ động của cô ấy, nhất là về mặt tài chính”.

Cả Ánh Linh và anh bạn đồng hành Lê Minh Thành đều đã có được những khoảnh khắc thú vị cùng nhau trong chương trình Tiền khéo tiền khôn, và cả hai đã hứa với nhau sẽ tiếp tục tham gia thêm những game show, chương trình giải trí khác để mang lại cho các khán giả yêu thương của mình những tiếng cười cũng như sự thoải mái, nhẹ nhàng khi thưởng thức các chương trình trên sóng truyền hình.

Mi Nhi