Âm nhạc,  Lifestyle sao,  Ngôi sao mới,  Thế giới showbiz

Làng Rap Việt sắp chào đón “Rapper giàu nhất Việt Nam” – Minh Nhựa?

Với những ai quan tâm đến đời sống của giới siêu giàu Việt Nam, chắc hẳn không còn lạ lẫm gì trước cái tên Minh Nhưa, bởi lối sống sang “chảnh”, niềm đam mê và độ chịu chơi, chịu chi đối với siêu xe.

Xuất hiện trong đoạn Teaser dài 50 giây trong MV “Ta không giống ai” – một sản phẩm kết hợp giữa Minh Nhựa và nhóm nhạc TTeam (nhóm nhạc với các thành viên bao gồm BlackBi (Rap name của Thái Vũ FapTV), DT và Mai Xuân Thứ), vị đại gia khoe sương sương 2 chiếc siêu xe của hãng Roll Royce và Porsche. Bên cạnh đó, anh còn khiến người xem lóa mắt bởi chiếc siêu đồng hồ đắt đỏ đính kim cương của Jacob & Co.

Qua tìm hiểu, được biết, 2 chiếc siêu xe một chiếc là Roll Royce Ghost có giá khoảng 10 tỷ đồng và chiếc còn lại Porsche Cayenne Coupe có giá khoảng 8 tỷ đồng. Vị đại gia ngành nhựa chọn tông trắng cho cả 2 chiếc siêu xe. Tuyệt phẩm đồng hồ mà Minh Nhựa mang trong MV là Jacob & Co Epic SF24 Tourbillon với những viên kim cương to được đính cực sáng. Giá thị trường của siêu phẩm này khoảng 8,6 tỷ đồng và chỉ có 18 người may mắn trên thế giới được sở hữu. Như vậy, tính sơ sơ, đai gia đã mang khối tài sản xấp xỉ gần 30 tỷ đồng để góp mặt vào một dự án âm nhạc.

Nổi tiếng là một vị đại gia bình dân và rất nhanh nhạy trong việc cập nhật xu hướng, kể từ khi thể loại nhạc rap lên ngôi tại Việt Nam trong khoảng nửa cuối năm 2020, thì Minh Nhựa đã có những sự thay đổi nhất định về phong cách phục sức, chất chơi và bụi bặm hơn, khác hẳn với hình tượng lịch lãm trước đây mà anh đã xây dựng.

Cùng với sự thân thiết với rapper Wowy và BlackBi, nhiều cư dân mạng đã từng đồn đoán rằng, có lẽ làng rap Việt sắp có một “rapper giàu nhất Việt Nam” – Minh Nhựa.

Xuất hiện trong poster chính thức của MV “Ta không giống ai” ở vị trí của ca sĩ thể hiện, đồng thời góp mặt trong đoạn teaser cùng TTeam, lại một lần nữa, vị đại gia Nhựa Long Thành lại làm dấy lên nghi vấn từ cộng đồng mạng, liệu đây có phải là sản phẩm debut của Minh Nhựa ở vai trò mới?

Minh Nhựa tên thật là Phạm Trần Nhật Minh (sinh năm 1983) được biết đến là Phó Tổng giám đốc công ty Nhựa Long Thành. Đại gia Nhựa Long Thành này gây ấn tượng trên truyền thông vì sở hữu bộ sưu tập hàng loạt siêu xe tiền tỷ quý hiếm và đắt tiền.

MV “Ta không giống ai” sẽ chính thức ra mắt trên kênh Youtube “nút kim cương” FAPTV vào lúc 19h00 ngày 28/12.