Điện ảnh

Lần thứ hai xuất hiện trong phim, Bảo Hà chinh phục bằng thần thái “chuẩn sàn diễn”

Bảo Hà chia sẻ, dù đây không phải là một trải nghiệm đóng phim thực thụ mà cô bé chỉ đơn giản là bằng hình ảnh của chính mình vào tác phẩm, Bảo Hà vẫn cảm thấy rất thích thú và hào hứng khi được tham gia “Kèo thơm”.

Được khán giả và công chúng mến mộ qua những shoot hình thời trang cực đỉnh, những lần càn quét sàn diễn và góp mặt với vị trí first face, vedette trong nhiều bộ sưu tập của các NTK nổi tiếng trong nước, mẫu nhí Bảo Hà luôn là trung tâm của sự chú ý trong mỗi lần xuất hiện của mình. Điều này cũng không ngoại lệ khi cô nàng mẫu nhí lấn sân sang con đường diễn xuất.

Cách đây gần hai năm, bảo hà từng chinh phục khán giả với một vai diễn dù nhỏ nhưng cực kỳ ấn tượng trong bộ phim chiếu mạng Đệ nhất kỹ nam của Lê Dương Bảo Lâm. Đó là lần góp mặt đầu tiên của Bảo Hà trong một bộ phim và đã để lại cho khán giả nhiều kỷ niệm đẹp.

Từ lần đó đến nay, Bảo Hà chưa xuất hiện lại trong bộ phim nào. Thế nên nhiều khán giả đã cực kỳ bất ngờ khi thấy Bảo hà góp mặt với vai trò cameo trong bộ phim hài Tết của diễn viên Hồng Thanh. “Kèo thơm” là bộ phim kể về câu chuyện của nhân vật chính hành nghề móc túi, trộm vặt. Họ lên kế hoạch “giăng bẫy” một người phụ nữ giàu có nhưng sau đó lại “gậy ông đập lưng ông” và liên tục thất bại khi cố gắng lừa tiền nạn nhân. Mô tuýp “kẻ cắp gặp bà già” dù không mới nhưng thú vị này đã khiến bộ phim tràn ngập tiếng cười và tính giải trí cho khán giả trong mùa Tết. Phim phát hành trên kênh YouTube cá nhân của Hồng Thanh và được Nam Thư đạo diễn.

Trong phim, có một phân cảnh khi người phụ nữ giàu có đến một tiệm may để đặt hàng NTK may riêng trang phục của mình. Đó là lúc cô nàng mẫu nhí Bảo Hà xuất hiện với vai trò cameo, khiến khung hình trở nên bừng sáng. Bảo Hà đã vào vai đúng với hình ảnh của mình ngoài đời: một cô nàng mẫu nhí kiêu sa, chuyên nghiệp, thần thái, khoác lên mình một chiếc váy tỏa sáng chinh phục mọi ánh nhìn. Ấn tượng của Bảo hà để lại cho tác phẩm là vô cùng mạnh mẽ, hơn hẳn so với những vai diễn cameo thông thường khác.

Bảo Hà chia sẻ, dù đây không phải là một trải nghiệm đóng phim thực thụ mà cô bé chỉ đơn giản là bằng hình ảnh của chính mình vào tác phẩm, Bảo Hà vẫn cảm thấy rất thích thú và hào hứng khi được tham gia “Kèo thơm”. Được cộng tác và làm việc với các đàn anh, đàn chị trong showbiz như Nam Thư, Hồng Thanh, Phạm Duy Khương, Hứa Minh Đạt, Ngọc Hoa… là một cơ hội mà Bảo Hà vô cùng trân trọng. Cô bé hy vọng khán giả khi xem Kèo Thơm sẽ thích thú khi vai cameo của mình xuất hiện và mong rằng trong thời gian tới, mình sẽ tiếp tục có dịp được gặp gỡ khán giả trong một vai trò mới như lần này. Với Bảo Hà, thời trang vẫn luôn là đam mê lớn nhất, nhưng cô cũng sẽ mở lòng với những lĩnh vực khác để bản thân mình ngày một hoàn thiện hơn.

Hà Nhi