Thế giới showbiz

Lan Ngọc tựa như ‘cô tiên’ chúc mừng nha khoa San Dentist khai trương

Xuất hiện tại buổi khai trương nha khoa San Dentist chiều ngày 16/12 tại TPHCM, Lan Ngọc, Diễm My khiến tất cả mọi người ngỡ ngàng vì nhan sắc xinh đẹp không khác gì tiên nữ giáng trần. Sự kiện còn có sự góp mặt của dàn sao gồm: Nghệ sĩ Quang Minh, người mẫu Lương Gia Huy, Khả Trang…

Hai nàng diễn viên “Gái già lắm chiêu” xuất hiện tại sự kiện tựa như những nữ thần.
Lan Ngọc mặc chiếc váy màu xanh xẻ ngực sâu khoe trọn vòng 1 đầy gợi cảm.
Lan Ngọc cho biết: “Là một người rất mê các câu chuyện cổ tích, thần thoại, nên khi được mời dự sự kiện và hoá thân thành nàng tiên xanh, Ngọc rất hào hứng và thích thú”.
Cô hào hứng chụp ảnh cùng đại diện nha khoa.
Diễm My chọn chiếc đầm “bên có bên không” màu hồng ruốc.
Cũng tại sự kiện, hai người đẹp cùng dàn siêu mẫu, hot face đã chia sẻ về việc giữ gìn, chăm sóc răng miệng của bản thân. Với Ngọc và My, là nghệ sĩ, thường xuyên xuất hiện trước công chúng nên giữ gìn hàm răng đẹp là cực kỳ quan trọng.
Diễm My và Lương Gia Huy
Lương Gia Huy hứng thú trước những chia sẻ của các bác sĩ về công nghệ làm răng sứ mới nhất không cần mài răng và có ý muốn thực hiện lại để có hàm răng đẹp hơn.
Lương Gia Huy và Khả Trang.
Người mẫu Lưu Đông cũng được các bác sĩ của San Dentist tư vấn thực hiện răng sứ và sắp tới bạn trai cũ của ca sĩ Sỹ Thanh sẽ sớm thực hiện để có nụ cười tỏa nắng hơn.

Đặc biệt, khi được hỏi về trận chung kết lịch sử vừa qua, Diễm My và Lan Ngọc ấn tượng nụ cười của ai nhất, Diễm My không giấu được vẻ ngượng ngừng khi đã bị “đổ” trước nụ cười trắng sáng và gương mặt điển trai của Quang Hải. Còn Lan Ngọc tuy không đi bão nhưng đã dành tình cảm cho “ông chồng quốc dân” Văn Lâm.

Mai Gia Ly