Âm nhạc,  TV Show

LÂM VỸ DẠ TIẾT LỘ LÂM HÙNG ĐÃ ĐỔI NGHỀ SANG… DIỄN HÀI

Ca Sĩ Bí Ẩn tập 7 chào đón ‘anh em nhà họ Lâm’ Lâm Hùng – Lâm Vỹ Dạ cùng vô vàn ‘chiêu trò’, mảng miếng hài hước đến từ hai nghệ sĩ.

Mở đầu chương trình, như thường lệ, MC Vũ Mạnh Cường chào đón đội chủ nhà Khả Như – Chí Thiện bằng một điệu nhảy ‘xuất thần’ theo nhạc. Trước đó, nam MC cũng từng bật mí rằng anh dành… ‘6 ngày 6 đêm’ để tập luyện vũ đạo khi đảm nhận vai trò dẫn chương trình. Nhưng những gì mà anh thể hiện chưa làm Khả Như – Chí Thiện hài lòng. Nàng Mèo ranh mãnh yêu cầu MC Vũ Mạnh Cường phải trình diễn dance sport cho phù hợp với không khí sôi động, hấp dẫn. Tuy nhiên, khi nam MC điển trai vừa lắc lư những nhịp đầu tiên, Chí Thiện và Khả Như đã đổi chủ đề, yêu cầu anh giới thiệu khách mời.

Khách mời của tập 7 là ‘anh em nhà họ Lâm’ Lâm Hùng – Lâm Vỹ Dạ. Vốn được biết đến là nam ca sĩ miền Tây, nổi tiếng là một trong những ca sĩ đi đầu dòng nhạc trẻ thịnh hành những năm 2000, Lâm Hùng vẫn luôn nhận được nhiều tình yêu thương của khán giả. Tuy vậy, người em Lâm Vỹ Dạ đã vội tiết lộ thông tin “Anh Lâm Hùng nay đổi nghề qua diễn hài rồi”. Đến với chương trình, hai anh em đã chuẩn bị một tiểu phẩm để ‘chiêu đãi’ mọi người nhưng Lâm Hùng đặc biệt… quên thoại khiến Lâm Vỹ Dạ thường xuyên phải nhắc.

Đáp lại sự mong đợi của khán giả, Lâm Hùng cũng trình diễn bài hát mang tên Hồng Trần Tình Ca. Cuối tiết mục, Lâm Vỹ Dạ cũng ‘bon chen’ bằng một vài câu hát góp vui trước khi bước vào cuộc đua ‘hơn thua’ với đội chủ nhà.

ca-si-so-07-2-1691306865.jpg

Đúng như lời Lâm Vỹ Dạ chia sẻ, ca sĩ Lâm Hùng không hề ‘nhường nhịn’ trong chương trình Ca Sĩ Bí Ẩn. Tuy nhiên, anh gợi ý Lâm Vỹ Dạ nên ‘ôn hòa’ để còn được mời tiếp mùa sau. Đồng thời, chiến thuật của Lâm Hùng đưa ra là… ‘lật lọng’ ngay khi ca sĩ bí ẩn số 07 lật mặt. Chiêu thức này đã bị MC Vũ Mạnh Cường ‘phủ đầu’ ngay lập tức bởi luật chơi của chương trình không cho phép thay đổi sự lựa chọn.

Ở một diễn biến khác, ca sĩ số 07 xuất hiện với vóc dáng cao ráo, thanh mảnh và bất ngờ gọi “Mèo ơi!” khi bước ra sân khấu khiến Khả Như giật mình. Đây có thể là người thân quen của Khả Như, cô cũng đoán rằng ca sĩ số 07 là Hoa hậu hoặc Á hậu. Bên cạnh đó, Chí Thiện còn mải mê ngắm vóc dáng và hết lời khen ca sĩ số 07 dù cô chưa lộ diện.

https://www.youtube.com/watch?v=bvQmMdAEf90

Đón xem những tình tiết thú vị hấp dẫn và nhiều tiết mục đặc sắc tại Ca Sĩ Bí Ẩn tập 7 phát sóng lúc 20g45 Thứ Hai ngày 7/8 trên kênh HTV7.