Thời trang sao

Lâm Thu Hồng “đón Tết 3 miền” trong cùng một bộ ảnh khoe nhan sắc mặn mà

Trang phục truyền thống ngày Xuân ba miền được thực hiện tại nhà ba gian Bắc Trung Nam dựng trong khuôn viên Lễ Hội Tết Việt 2021.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết nguyên đán 2021, cũng như nhiều anh chị em, bạn bè đồng nghiệp khác trong giới giải trí – thời trang, Top 5 Hoa Hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 Lâm Thu Hồng cũng cùng với ê-kíp của mình quyết định thực hiện một bộ ảnh đậm sắc Xuân để dành tặng cho các khán giả. Bộ ảnh này vừa là để mang đến cho công chúng một chút ngọt ngào, một chút cảm giác an yên, vui vẻ nhân ngày Tết, vừa là để tự bản thân Lâm Thu Hồng dành tặng chính mình sau một năm làm việc hết mình và vất vả.

Lâm Thu Hồng cho biết, dù dịch bệnh đang bùng phát trở lại, nhưng nếu cứ mãi sầu não và lo lắng thì cũng không có ích gì, thay vào đó, cô hy vọng mình sẽ có thể góp phần mang lại một chút tươi sáng, bình yên cho mọi người với bộ ảnh có concept độc đáo này: trang phục truyền thống ngày Xuân ba miền được thực hiện tại nhà ba gian Bắc Trung Nam dựng trong khuôn viên Lễ Hội Tết Việt 2021.

 

Trong bộ ảnh, Lâm Thu Hồng đã hóa thân thành “mợ cả” của những gia đình quý tộc, phong lưu và quyến quý thời xưa. Nhưng cô không chỉ xuất hiện ở một bối cảnh nhất định mà xuất hiện trong cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Với miền Bắc, đó là chiếc áo được thiết kế cách điệu từ áo tứ thân truyền thống, giúp Lâm Thu Hồng khoe trọn nét duyên dáng, cổ điển bên cành đào, bên ấm trà đậm đà vị Tết. Với miền Nam, Lâm Thu Hồng khoác lên mình chiếc áo bà ba giản dị, đơn sơ nhưng cũng vô cùng tỏa sáng bên khay bánh mứt, bên đòn bánh Tét truyền thống của miền Tây. Và với miền Trung, Lâm Thu Hồng lựa chọn chiếc áo dài tím mộng mơ, sang trọng, quyến rũ và cũng cực kỳ nên thơ trong bối cảnh cổ kính, trầm mặc.

Lâm Thu Hồng cho biết, cô sinh ra ở miền Nam – Vũng Tàu, nhưng đã từng may mắn có dịp đi khắp nhiều nơi trên đất nước để trải nghiệm cái Tết và ngày xuân ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Với cô, mỗi nơi đều có một đặc điểm văn hóa thú vị, độc đáo riêng và đều vô cùng đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam. Lâm Thu Hồng cho biết, cách đây mấy tháng, cô đã lên kế hoạch về quê ăn Tết và sau đó sẽ đưa gia đình mình thăm thú ba miền của Việt Nam, vừa là để giảm stress, vừa là để cả nhà có dịp đi đây đi đó cùng nhau, nhìn ngắm cảnh đẹp đất nước.

Tuy nhiên, với tình hình như hiện nay, Lâm Thu Hồng cho biết cô sẽ gói gọn dự định của mình lại trong việc về nhà ăn tết cùng gia đình, cùng người thân trải qua những ngày Tết đơn sơ, giản dị nhưng ấm cúng. Ở thời điểm này, Lâm Thu Hồng không mong gì hơn là bản thân mình, gia đình và tất cả mọi người xung quanh có được sức khỏe, bình an và có thể cùng nhau vững tâm tiến về phía trước, hướng đến một năm mới nhiều hy vọng.

Nhàn Thi