Kim Tuyến phụ giúp trang điểm, làm tóc cho 40 cô dâu, chú rể có hoàn cảnh khó khăn

Là một ngôi sao điện ảnh và gương mặt ăn khách trong các bộ phim truyền hình, Kim Tuyến luôn chiếm được thiện cảm của khán giả nhờ gương mặt khả ái, dễ mến. Ngoài đời, cô cũng là một người tích cực tham gia các hoạt động xã hội và kết nối cộng đồng. Chính vì thế, ở bất cứ nơi nào xuất hiện, Kim Tuyến cũng nhận được sự quan tâm, yêu mến từ những người xung quanh.

Kim Tuyến giúp trao nhẫn cưới cho 40 cặp đôi là người khuyết tật, có hoàn cảnh khó khănMới đây, Kim Tuyến được chọn trở thành một trong hai đại sứ của chương trình từ thiện – đám cưới tập thể “Kết nối tin yêu, vẹn tròn hạnh phúc”. Đây là chương trình tổ chức đám cưới tập thể cho 40 cặp đôi là người khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn. Vì nhiều lý do mà các cặp đôi chưa thể có được một đám cưới cho riêng mình. Với mục đích giúp cho mọi người tin vào tình yêu đích thực, xây dựng hạnh phúc bền lâu, ban tổ chức đã mang đến một sự kiện ý nghĩa này.

Kim Tuyến giúp trao nhẫn cưới cho 40 cặp đôi là người khuyết tật, có hoàn cảnh khó khănLễ đám cưới tập thể “Kết nối tin yêu, vẹn tròn hạnh phúc” là một hoạt động thường niên do Hội ngành tóc và làm đẹp TP.HCM cùng với các mạnh thường quân, nghệ sỹ đứng ra tổ chức. Lễ cưới năm nay được tổ chức nhằm động viên, mang đến niềm vui, tinh thần lạc quan cho những cặp vợ chồng đang chịu thiệt thòi và đôi khi bị xã hội lãng quên. BTC mong rằng đám cưới tập thể này có thể phần nào giúp cho nhiều cười cảm thấy hạnh phúc giản dị trong cuộc sống này.

Kim Tuyến giúp trao nhẫn cưới cho 40 cặp đôi là người khuyết tật, có hoàn cảnh khó khănTrên cương vị đại sứ chương trình, Kim Tuyến đã đồng hành cùng BTC trong việc thiết lập chương trình, tham gia hậu trường để làm đẹp cho các cô dâu, chú rể. Cô cũng kêu gọi các mạnh thường quân đóng góp tiền mặt để ủng hộ cho các cặp đôi, với số tiền cho mỗi cặp là 1 triệu đồng. Nữ diễn viên cũng đóng vai trò trao nhẫn cưới cho một số cặp cô dâu, chú rể và làm người chứng nhân cho các cặp đôi.

Kim Tuyến giúp trao nhẫn cưới cho 40 cặp đôi là người khuyết tật, có hoàn cảnh khó khănKim Tuyến tâm sự: “Đây là một hoạt động mang lại cho Kim Tuyến rất nhiều sự xúc động, xen lẫn hạnh phúc. Là một người từng trải qua sóng gió hôn nhân, cũng từng mất niềm tin vào tình yêu, nhưng khi được chứng kiến hạnh phúc của các cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn, Tuyến cảm thấy tình yêu có ở khắp mọi nơi quay ta. Chỉ cần mình mở rộng trái tim, trao đi tình yêu và lan toả niềm hạnh phúc, mình cũng sẽ nhận lại được những niềm hạnh phúc xứng đáng”.

Kim Tuyến giúp trao nhẫn cưới cho 40 cặp đôi là người khuyết tật, có hoàn cảnh khó khănSự xinh đẹp cùng tấm lòng nhân ái của Kim Tuyến một lần nữa chiếm được thiện cảm của rất nhiều người. Đồng hành cùng Kim Tuyến trong sự kiện lần này còn có nhiều các anh chị em nghệ sỹ và các mạnh thường quân, tất cả cùng hy vọng có thể kéo dài chuỗi sự kiện đám cưới tập thể này để mang đến hạnh phúc cho nhiều người hơn nữa.