Không ngờ cũng có lúc Pha Lê mềm mại và dịu dàng đến thế này

Nữ ca sĩ gốc Hải Phòng đã quyết định thực hiện bộ ảnh áo dài mừng xuân Mậu Tuất 2018 trước khi về quê đón Tết cùng gia đình.

Trước khi về Hải Phòng vui xuân đón tết Mậu Tuất 2018 cùng gia đình, nữ ca sĩ Pha Lê đã thực hiện bộ ảnh áo dài.

Bên cạnh việc lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp của tuổi trẻ, nữ ca sĩ gốc Hải Phòng cũng mong muốn tạo sự khác biệt phong cách với những loạt ảnh trước đây trong mắt người hâm mộ. Pha Lê khoe nét thanh lịch, duyên dáng nhưng không kém phần quyến rũ trong những tà áo dài kết hợp giữa thời trang và hội hoạ được thiết kế tỉ mỉ của nhà thiết kế Minh Châu.

Chân dài 8x chia sẻ cô cảm thấy hạnh phúc và vinh dự khi được mặc trang phục truyền thống, tôn vinh vẻ đẹp đằm thắm của người con gái Việt Nam.

Năm 2017 vừa qua là một năm có nhiều thành công của Pha Lê trên con đường hoạt động nghệ thuật. Cô đã cho phát hành 3 MV “Thà là chưa bắt đầu”, “Suy nghĩ riêng em”, “Cảm ơn người đã bỏ ta đi” cùng 1 phim ngắn “Có phải anh” nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các nhà chuyên môn lẫn khán giả hâm mộ.

Ngoài ra, vị trí Top 8 của chương trình truyền hình Vua đầu bếp phiên bản Người nổi tiếng cũng là dấu ấn không thể quên của cô nàng có nickname ‘pate Bà Nê’.

Không chỉ được đánh giá cao với các sản phẩm âm nhạc chất lượng, Pha Lê còn ghi điểm trong phong cách thời trang chừng mực, thanh lịch và sang trọng qua các kiểu tóc, lối makeup hài hoà và biến hoá phù hợp với từng sự kiện mà cô được mời tham gia.

Hiện tại, Pha Lê đã hoàn thành xong kế hoạch cho 1 dự án lớn trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, để khán giả bất ngờ đến phút chót nên Pha Lê xin phép được giữ lại và tiết lộ thông tin vào thời điểm sau Tết Nguyên Đán.

Photo: Leo Đình Bảo

Makeup & Hair: Justin Trần

Áo dài: Minh Châu