Thời trang sao

Khoảnh khắc cực đáng yêu của mẫu nhí Đồng Ngân bước ra từ ‘vũ trụ cổ tích’ của Nguyễn Minh Công

Thêm một nàng mẫu nhí hóa thân thành cô công chúa kẹo ngọt, đáng yêu và xinh xắn bước ra từ thế giới thời trang – vũ trụ cổ tích đầy sắc màu và sự độc đáo của NTK trẻ Nguyễn Minh Công.

Võ Ngọc Đồng Ngân, cô nàng mẫu nhí từng tham gia nhiều sàn diễn thời trang lớn nhỏ trong và ngoài nước như Asian Fashion Week Kids, Junior Fashion Week… là một trong những gương mặt được nhiều khán giả yêu mến thời trang biết đến và ngưỡng mộ, nhờ nét đáng yêu, vẻ tự tin và sự chững chạc của cô bé khi sải bước trên sàn catwalk.

Dù chỉ mới 7 tuổi nhưng mẫu nhí Đồng Ngân đã chứng tỏ được sự thông minh, nhạy bén và cực kỳ chuyên nghiệp của mình khi khoác lên người các bộ trang phục của nhiều nhà thiết kế tên tuổi ở Việt Nam và trình diễn trước mặt khán giả. Và mới đây, cô bé lại một lần nữa thu hút sự quan tâm của công chúng khi cho ra mắt bộ ảnh hóa thân thành “công chúa kẹo ngọt” qua các mẫu thiết kế của NTK trẻ Nguyễn Minh Công.

Mẫu nhí 7 tuổi Đồng Ngân hóa thân thành công chúa trong thiết kế của Nguyễn Minh Công

Mẫu nhí 7 tuổi Đồng Ngân hóa thân thành công chúa trong thiết kế của Nguyễn Minh Công

Hơi hướng cổ điển, màu sắc dịu nhẹ, những bộ đầm công chúa của Nguyễn Minh Công làm toát lên được sự trong trẻo, thanh thoát, cực kỳ vô tư nhưng cũng có chút gì đó rất đằm thắm ở mẫu nhí Đồng Ngân. Có thể nói, cô bé mẫu nhí này chính là một trong những nàng công chúa tiếp theo bước ra từ thế giới cổ tích lung linh sắc màu của Nguyễn Minh Công, và chắc chắn gương mặt nhí này sẽ chinh phục thêm được nhiều khán giả và công chúng hơn nữa trong thời gian tới khi tiếp tục hợp tác với NTK Nguyễn Minh Công.

Mẫu nhí 7 tuổi Đồng Ngân hóa thân thành công chúa trong thiết kế của Nguyễn Minh Công

Mẫu nhí 7 tuổi Đồng Ngân hóa thân thành công chúa trong thiết kế của Nguyễn Minh Công

Mẫu nhí 7 tuổi Đồng Ngân hóa thân thành công chúa trong thiết kế của Nguyễn Minh CôngHiện tại, mẫu nhí Đồng Ngân đang chỉ mới ở độ tuổi tiểu học. Và vì đang trong thời gian nghỉ hè nên cô bé cũng đã được gia đình và ê-kíp ủng hộ, hỗ trợ thực hiện bộ ảnh ngọt ngào này để dành tặng khán giả. Thời gian tới, khi nhập học trở lại, mẫu nhí Đông Ngân có thể sẽ không có nhiều thời gian tham gia các sàn diễn thời trang, tuần lễ thời trang, nhưng cô bé và ê-kíp vẫn hứa sẽ giữ kết nối với khán giả qua nhiều bộ ảnh, hình ảnh khác nhau để mọi người có thể tiếp tục ủng hộ mình.

 

Mẫu nhí 7 tuổi Đồng Ngân hóa thân thành công chúa trong thiết kế của Nguyễn Minh CôngMẫu nhí Đồng Ngân được gia đình rất ủng hộ việc theo đuổi thời trang cũng như được sự hỗ trợ rất đắc lực từ NTK Nguyễn Minh Công, trong thời gian tới chắc chắn bé sẽ tiếp tục mang đến thêm cho khán giả nhiều bất ngờ hơn nữa. Bộ ảnh hóa thân thành nàng “công chúa kẹo ngọt” này sẽ là bước đà để mẫu nhí Đồng Ngân tiếp tục thực hiện nhiều dự án hơn trong thời gian tới.

Mẫu nhí 7 tuổi Đồng Ngân hóa thân thành công chúa trong thiết kế của Nguyễn Minh Công

Mẫu nhí 7 tuổi Đồng Ngân hóa thân thành công chúa trong thiết kế của Nguyễn Minh Công NTK Nguyễn Minh Công cho biết: “Đồng Ngân là một cô bé cực kỳ thông minh, ngoan và rất chịu khó trong công việc, kể cả khi trình diễn hay chụp ảnh. Tôi tin là cô nàng mẫu nhí này sẽ cực kỳ thành công trong tương lai. Đó là lý do vì sao mà tôi coi Đồng Ngân là một trong những cô nàng công chúa đặc biệt nhất, ngọt ngào nhất trong vũ trụ cổ tích thời trang của mình”.

Ly

Photo: Ali Bùi

Makeup: Thân Duy Nam

Trang phục: NTK Nguyễn Minh Công