Thế giới showbiz,  TV Show

Jackie Njine: ‘Tôi từng tự ti về ngoại hình, chưa từng nghĩ sẽ có người thương thầm mình đến tận 5 năm’

Từng tự ti về ngoại hình, chưa từng nghĩ sẽ có người thương thầm mình, Jackie Njine – chàng ca sĩ mang 4 dòng máu Mỹ – Cameroon – Việt Nam – Trung Quốc từng nuôi hy vọng nhưng rồi thất vọng khi ngồi ghế nóng chương trình Tình yêu đam mỹ. Và rồi Tập 7 vừa phát sóng, Jackie Njine được Công Anh – chàng doanh nhân đẹp trai đã yêu thầm suốt 5 năm đến tỏ tình lãng mạn.

Tối ngày 10/2/2021 (29 Tết), Show hẹn hò dành cho cộng đồng LGBT – Tình yêu đam mỹ số Tết đã phát sóng và mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khi sự hạnh phúc, nụ cười xen lẫn sự hụt hẫng, tiếc nuối từ câu chuyện tình yêu của chàng trai si tình Công Anh và nam ca sĩ mang 4 dòng máu với làn da màu đặc trưng Jackie Njine.

Soái ca Công Anh tỏ tình với người mà anh yêu thầm suốt 5 năm.

9 “soái ca” gồm thầy giáo Luân Vũ, nam vương Mario Thành Tâm, chuyên viên marketing Minh Đăng, người mẫu – diễn viên Chương Cố, người mẫu Tiền Văn Phát, DJ Tin, chuyên viên y tế Ngọc Vũ, chuyên viên trang điểm Thanh Quý, chàng ca sĩ mang 4 dòng máu Jackie Njine cùng người đẹp Hoài Sa chào đón sự xuất hiện của chàng trai đặc biệt Công Anh. Sinh năm 1990, Công Anh được xem là chàng trai nam tính và thu hút nhất từ đầu chương trình đến giờ. Thích nghe nhạc, mê Hip Hop, Công Anh được xem là hình mẫu lý tưởng cho các chàng trai bởi có ngoại hình “chuẩn men”, sự nghiệp thành công khi là người sáng lập thương hiệu đồ cưới cho riêng mình, còn đảm nhận thêm công việc Makeup, Stylist và có mối quan hệ rộng rãi trong showbiz Việt.

Xuất hiện tại chương trình, Công Anh khiến 9 chàng “soái ca” xao xuyến và thót tim khi chia sẻ bản thân mình đã âm thầm yêu 1 người trong số họ suốt hơn 5 năm ròng. Và chàng trai Công Anh tiết lộ không ai khác chính là ca sĩ – diễn viên da màu Jackie Njine.

Thừa nhận mình từng mang “bụng bầu” vì rất mập, chiều cao hạn chế nên việc thích hay mạnh dạn tỏ tình với người mình thương là hành động không thể và Công Anh đành giữ trong tim suốt hơn 5 năm. Thương thầm Jackie Njine từ lần gặp đầu tiên, chỉ dám theo dõi từ xa người bạn của mình và không bỏ qua bất cứ show ca nhạc nào mà có Jackie Njine tham gia trình diễn, Công Anh bắt đầu giảm cân, thay đổi phong cách thời trang để cho “xứng đôi” với người mình thương. Và suốt 5 năm đó, anh đã thay đổi để phù hợp và chương trình Tình yêu đam mỹ là thời điểm chín muồi để anh đến nói lời yêu thương đã giấu kín suốt 5 năm. Tuy nhiên, dù dành rất nhiều cử chỉ, nhắc lại nhiều kỷ niệm và thốt lên những lời thật từ đáy lòng nhưng Công Anh vẫn nhận về câu trả lời xin lỗi từ Jackie Njine.

 Sau khi Tập 7 phát sóng, nhiều khán giả bày tỏ tiếc nuối vì Jackie Njine đã từ chối mối tình âm thầm suốt 5 năm ròng. “Công Anh và tôi biết nhau qua người bạn chung là Huỳnh Tú. Thời điểm đó tôi biết anh có ngoại hình tròn trịa và khép kín nên không ấn tượng về anh. Không ngờ, anh lại thương thầm tôi ngần ấy năm. 5 năm theo dõi tôi, anh cho biết anh đã thay đổi rất nhiều từ ngoại hình 6 múi để hợp nhau, thay đổi phong cách thời trang và mọi thứ để chờ ngày nói lời thương tôi. Thế nhưng khi nhận lời của anh, thay vì vui hớn hở thì tôi cảm động và lại sợ. Chính vì đã đến tận 5 năm anh thay đổi vì mình, liệu mình đồng ý vội thì cả hai có hợp nhau không? Hay tôi lại làm cho anh hy vọng rồi lại thất vọng. Một show phát sóng chỉ 45 phút, liệu tôi có đủ rung động để đáp lại tình yêu của anh hay chỉ gật đầu đồng ý để tạo câu chuyện xúc động cho khán giả. Tôi nghĩ thật kỹ để trân trọng tình cảm của anh” – Jackie Njine bày tỏ.

Chia sẻ về việc từ chối tình cảm, Jackie Njine cho biết thêm: “Cách nhìn của Công Anh làm cho tôi có cảm giác mình muốn cho người này một cơ hội và cả bản thân của mình một cơ hội, cho nên lúc đó tôi mới nói là: “Mình có thể tìm hiểu nhau ở ngoài hay không?”. Và anh ấy đã đồng ý cho quyết định của tôi. Tôi khóc vì biết mình đã làm tổn thương người ta nhưng tôi nghĩ đó là quyết định đúng đắn để cả hai không vội đánh mất tình cảm đặc biệt này”.

Trước câu chuyện từ chối lời tỏ tình suốt 5 năm chàng trai Công Anh giấu kín, một số khán giả cho rằng Jackie Njine hơi “tàn nhẫn” với tình cảm của chàng trai này dành cho mình. Tuy nhiên anh cho rằng lúc đó bản thân anh không nghĩ được nhiều nhưng chỉ biết đó là cách tôn trọng tình cảm mà Công Anh giữ cho mình suốt một thời gian dài qua.

Công Anh sở hữu ngoại hình điển trai.

“Công Anh chưa bao giờ chính thức come out và công khai là người đồng tính với bố mẹ và đây chính là lần đầu tiên anh ấy lên truyền hình nói việc này. Anh ấy đến chương trình với rất nhiều lý do: một là để come out, hai là để tỏ tình, ba là để cho tôi thấy được anh ấy đã có sự thay đổi quá lớn vì tình yêu. Cho nên tôi phải thật sự nghĩ kỹ để làm đúng với lương tâm mình mà không nghĩ đến việc tôi có bị chửi hay không? Cách tôi từ chối không phải là tôi không thích hay anh ấy không đủ tốt mà tôi muốn anh ấy hiểu được rằng cảm xúc của tôi và cảm xúc của anh ấy mới là quan trọng. Bằng chứng là sau buổi ghi hình, chúng tôi đã có buổi nói chuyện với nhau và cả hai muốn tìm hiểu chính thức. Anh Công Anh đã vô cùng thoải mái với quyết định của tôi và chúng tôi có những sự hiểu nhau nhất định sau chương trình”.

Tình Yêu Đam Mỹ là show hẹn hò bước ra từ chuỗi dự án Hẹn Hò Hoàn Mỹ nhưng dành riêng cho cộng đồng LGBT với mục đích mang hình ảnh LGBT gần gũi hơn với công chúng, đồng thời xoá bỏ định kiến, rào cản của mọi người về giới tính thứ 3 tồn tại trong xã hội.

Mỹ Anh

Ảnh: NVCC