Xu hướng sống

Hội nghị siêu công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc tại Việt Nam

Hàn Quốc từ lâu đã là quốc gia đi đầu về thẩm mỹ, với vô số công nghệ, phương pháp làm đẹp mới được phát minh ra mỗi năm. Những xu hướng làm đẹp nổi bật tại Hàn Quốc cũng luôn là định hướng cho ngành làm đẹp trên toàn thế giới.

Với mục tiêu giới thiệu một phương pháp làm đẹp áp dụng công nghệ hoàn toàn mới cực kì hiệu quả nhưng không gây đau đớn hay tác dụng phụ như phẫu thuật thẫm mỹ, công ty Mint C&M kết hợp cùng tập đoàn thiết bị y tế ngành thẩm mỹ Hàn Quốc – Union Medical đã kết hợp thực hiện hội thảo về công nghệ làm đẹp AirJet mới nhất và hiện đang là trào lưu làm đẹp hot nhất tại xứ sở kimchi.

Các y bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc

Vào đầu ngày 2/12,Trong hội thảo diễn ra tại khách sạn Pullman Saigon Centre, xu hướng công nghệ thẩm mỹ AirJet lần đầu tiên được giới thiệu bởi các y bác sĩ và chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Xu hướng thẩm mỹ không phẫu thuật bằng AirJet đã được áp dụng tại hơn 700 bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và 1500 bệnh viện chuyên ngành thẩm mỹ trên toàn thế giới.

Hội thảo thu hút sự quan tâm của không ít những chuyên gia về thẩm mỹ trong và ngoài nước

Các y bác sĩ Hàn Quốc đã chỉ ra công nghệ thẩm mỹ đa chức năng AirJet với nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp làm đẹp công nghệ cao khác như :

  • Không gây đau đớn.
  • Không tốn thời gian hồi phục sau trị liệu.
  • Hiệu quả có thể nhìn thấy tức thì và duy trì lâu dài .
  • Nhiều chỉ định điều trị như: Nâng cơ, chống lão hóa, xóa nếp nhăn, trị rụng tóc, sẹo, rạn da..

Trong quá trình diễn ra hội nghị, nữ ca sĩ Nguyễn Kiều Oanh, Á Quân Be A Star 2017 – Gương mặt nổi bật của đội Lam Trường  trong Giọng Hát Việt 2018, đã được các y bác sĩ trị liệu trực tiếp bằng công nghệ AirJet, dưới sự chứng kiến của toàn thể khách mời hiệu quả vượt trội trông thấy ngay của máy AirJet đã khiến không ít người có mặt không khỏi bất ngờ.

Nữ ca sĩ Nguyễn Kiều Oanh được trực tiếp sử dụng liệu trình với bác sĩ Hàn Quốc

Nữ ca sĩ Nguyễn Kiều Oanh đã thấy được hiệu quả ngay sau khi trị liệu

Công ty TNHH Mint C&M trong vai trò là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm công nghệ máy thẩm mỹ AirJet tại Việt Nam cũng như tầm nhìn trong việc nắm bắt xu hướng thẩm mỹ công ty  luôn cam kết đem đến những giá trị thực cho khách hàng, luôn an toàn, tin cậy, hiệu quả, mục tiêu trở thành người bạn đồng hành khônng thể thiếu cho vẻ đẹp Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mint C&M

Facebook: Công nghệ Boeing – Airjet         Hotline : (+84) 90 8920014

Địa chỉ: 3607 Park 7, Vinhome Central park, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Mai Mai