Điện ảnh,  Lifestyle sao,  Ngôi sao mới,  Phim,  Thế giới showbiz,  Xu hướng sống

Hoàng Tuấn Minh “đánh thức” giá trị vô giá qua sản phẩm xuyên không

Hoàng Tuấn Minh được biết đến là một “kẻ đánh thức” giá trị của chính mình trong những suy nghĩ được xem như vượt tầm của tuổi trẻ của anh….Nhưng tất cả những giới hạn đó không bao giờ là rào cản cho chính anh mà đó là động lực để chạm ngõ vào giấc mơ.

Hoàng Tuấn Minh mang cho mình nhiệt huyết của tuổi trẻ là xây dựng một câu chuyện về nét đẹp mộc mạc nhất về nét đẹp cuộc sống qua những tập phim ngắn để nói lên hai chữ “truyền thống” qua góc nhìn của thế hệ trẻ.

Hoàng Tuấn Minh chia sẻ: Anh đi định cư ở Mỹ từ hồi còn nhỏ để theo đuổi việc học của mình,  và khi buớc vào cuộc sống qua rất nhiều ngành nghề để mưu sinh thì anh lại bén duyên với nghệ thuật. Đầu tiên anh tham gia một nhóm nhạc để thắp lại đam mê của mình, sau đó anh lại chuyển sang làm đạo diễn cho MV của các ca sĩ nổi tiếng. Và từ những thực tế ấy anh đã ngộ ra một điều mà chính mình cũng không nghĩ đến là một câu chuyện cho tương lai qua thể loại xuyên không để tìm đến chân, thiện, mỹ trong cuộc sống.

Hoàng Tuấn Minh quay về Việt Nam để thực hiện dự án trong thời gian sớm nhất, mặc dù bận rộn công việc khá nhiều nhưng anh cũng đang hoàn thiện cho mình một ekip để có thể đi cùng anh về kịch bản những câu chuyện xoay quanh nét đẹp truyền thống, cái nhìn nhân văn khi chạm vào vẻ đẹp của một sản phẩm từ những người có sức ảnh hưởng. Anh sợ thời gian sẽ dần mất đi mà thế hệ mới người Việt Nam trên thế giới sẽ lãng quên, vì thế mới có câu chuyện xuyên không để lý giải cho tất cả.

Có thể nói suy nghĩ đó mang tầm vĩ mô, nhưng anh muốn mình là một nhân tố vi mô góp chung cùng nhiều ý tưởng biến thành hiện thực để nhân rộng điều này đến người Việt trên toàn thế giới là nét đẹp truyền thống từ những vật phẩm phi vật thể cần được phát huy qua câu chuyện xuyên không, viễn tưởng có pha những nụ cười đời thường để câu chuyện của series này chân thật nhất có thể, chạm vào tất cả những người yêu cái đẹp.

Với sản phẩm ấp ủ lần này thì Hoàng Tuấn Minh muốn hoàn thành một chuỗi series câu chuyện cho đến khi nào anh tìm thấy sự đồng hành của người tiếp bước cho câu chuyện, đó là người trẻ nghĩ gì về giá trị cuộc sống xung quanh ta.