Lifestyle sao,  Ngôi sao mới,  Thế giới showbiz

“Hoàng tử” Thiện Nhân đi tìm tình yêu của mình

Diễn viên Thiện Nhân đang hoàn chỉnh bản thân để chuẩn bị cho nhiều dự án sắp thực hiện trong thời gian tới. Diễn viên Thiện Nhân đã nổ lực trong thời gian qua khi anh đã thực hiện nhiều bộ ảnh nhằm giới thiệu hình ảnh mới liên tục đến bạn đọc cũng như những người theo dõi anh nhằm làm đa dạng về chính mình.

Đặc biệt, với bộ ảnh mới này là một điều mà Thiện Nhân từng kỳ vọng tìm ra cho mình một góc mới cũng như sự hoàn chỉnh trong từng shoot hình khi đưa ra công chúng.

Diễn viên Thiện Nhân chọn cho mình ý tưởng một công tử quý tộc đang độc hành tìm kiếm tình yêu đích thực và chứng minh có tồn tại không?. Hoá thân vào một chàng trai với ánh mắt đượm buồn cùng chiến mã của mình đã mãi rong ruổi tìm kiếm cái mà anh nghĩ là tuyệt vọng hay là ánh sáng cuối con đường?

Chọn cho mình concept đầu tiên là trang phục màu đen nhằm toát lên vẻ quyền lực của bản thân nhưng lại mang tâm trạng tuyệt vọng khi không tìm được chính mình cũng có thể hiểu là anh không biết mình sẽ tin ai đây được thể hiện qua ánh mắt đượm buồn cũng như những bước chân thẩn thờ đi trong vô vọng cùng bạn đồng hành.

Nhưng tất cả đã thay đổi khi anh thay đổi cách nhìn mới trong cuộc sống như chính ngọn lửa đam mê làm nghề đã giúp cho Thiện Nhân tìm ra cho mình chân lý để chinh phục tất cả là nghị lực bản thân khi khoát lên cho mình trang phục màu trắng kem đầy sức sống. Với điểm nhấn là những hạt pha lê dưới hàng mi, đây là một ẩn ý với Thiện Nhân muốn chia sẻ: khi tất cả những giọt lệ hay niềm vui chiến thắng không được rơi nữa mà đối với Thiện Nhân muốn xem là những bằng chứng được đọng lại cho sự vươn lên.

Diễn viên Thiện Nhân sẽ là một phiên bản hoàn hảo khi quyết định đội lên chiếc vương miện quyền lực để anh chỉ chọn cho mình cách xứng đáng nhất cho quyền và lực của tài năng. Dùng để làm gì khi anh sẽ chinh phục tất cả những chặng đường phía trước để xứng đáng là một chàng hoàng tử đa tài trong bộ ảnh lần này.

Thiện Nhân chia sẻ: anh đang dành cho mình một khoảng lặng trong con đường chinh phục đam mê của mình bằng cách làm mới hình ảnh và vượt qua chính bản thân để có được những sản phẩm nghệ thuật mới ghi dấu ấn riêng.

Diễn viên Thiện Nhân đã có nhiều sân chơi đã tham gia: Tổ độ, Muôn dặm yêu thương, Xóm xô xồ,… cùng nhiều game show: Chọn ai đây, Vòng xoay lốc xoáy, 100 triệu 1 phút, 100%, Ca sĩ bí ẩn, Đấu trường ngôi sao, Đấu trường ẩm thực,…