Lifestyle sao

Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ video về hành trình mang nước sạch đến với người dân Châu Phi

Vào ngày 11 tháng 7, kênh YouTube chính thức của Hoa hậu Thùy Tiên – Nong Tien Official đã chia sẻ tới khán giả clip về hoạt động đầu tiên trong chuỗi từ thiện của mình tại Angola.

Tại đây, Miss Grand International 2021 đã gặp lại Márcia De Menezes – Hoa hậu Hoà bình Angola 2021, người đã cùng tham gia cuộc thi với Thuỳ Tiên tại Thái Lan và kết hợp với team Quang Linh Vlogs thực hiện hoạt động vô cùng ý nghĩa: mang nước sạch đến cho người dân bản Zamba.


Xuất hiện trong clip với trang phục giản dị, trang điểm nhẹ nhàng nhưng Thùy Tiên vẫn vô cùng tỏa sáng với nụ cười thân thiện


Nàng hậu chia sẻ cô vô cùng háo hức để được “tận mục sở thị” công trình giếng nước sạch được hiện hoàn toàn bằng sức lao động của người Việt và gặp gỡ người dân bản Zamba ở Huambo, Angola.

Cô đã đồng hành cùng YouTuber Quang Linh xây dựng 2 giếng nước sạch để tặng bản Zamba, Bailundo, Huambo, Angola. Trước đó, cô cũng từng đăng tải lên kênh YouTube của mình đoạn clip gọi điện trao đổi với nam YouTuber đang sinh sống tại Châu Phi để hỏi những gì cần chuẩn bị trước khi đặt chân tới vùng đất này. Với mục đích nâng cao chất lượng đời sống cho tất cả các hộ dân đang sinh sống tại đây, hành trình này hy vọng sẽ cung cấp đủ nước sạch cho gần 5.000 người dân.


Thùy Tiên chu đáo mang những chiếc khăn rằn ri từ quê hương Việt Nam gửi tặng cho nhưng người bạn đã giúp đỡ cô trong hoạt động thiện nguyện lần này

Bản Zamba là vùng đất nghèo khó của châu Phi. Vì nguồn nước khan hiếm, thiếu để sinh hoạt nên việc cung cấp cho cây trồng càng khó khăn hơn. Mật độ dân cư thưa thớt, người dân hầu hết không có điện sinh hoạt, không có nước sạch, hạn chế về điều kiện sống.


Người dân Zamba vui mừng nhảy múa phấn khích khi được gặp Miss Grand International 2021. Trong lần giao lưu này, Thùy Tiên còn học được cách thể hiện sự vui mừng độc đáo mang bản sắc văn hóa riêng của người dân nơi đây.


Chia sẻ với người dân Zamba thông qua sự giúp đỡ của một người dân bản địa biết Tiếng Việt, cô gái bảy tỏ mong ước chiếc giếng này có thể giúp mọi người trong đời sống hàng ngày.

Clip dài gần 13 phút cũng ghi lại rất nhiều khoảnh khắc đẹp và đầy ý nghĩa của nàng hậu sinh năm 98. Dưới cái nắng gay gắt và bụi bặm của Châu Phi, Thùy Tiên không ngần ngại tự tay kéo nước, cùng người dân “thưởng thức” những dòng nước sạch mát lành đầu tiên và còn đặc biệt trồng bên cạnh giếng nước một cây cam – loài cây được coi là vô cùng quý hiếm tại vùng đất sa mạc khô cằn này.


Mặc áo cờ Việt Nam và quấn khăn rằn ri – những trang phục mang đậm giá trị dân tộc Việt cùng nụ cười dễ mến luôn thường trực trên khuôn mặt, Thùy Tiên đã lan tỏa hình ảnh đẹp về con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế. Cùng xem và ủng hộ Thùy Tiên trong hành trình vô cùng ý nghĩa này tại đây nhé: https://youtu.be/Lz3Nk7bTEnE

Tại phần bình luận của clip, các khán giả cũng để lại rất nhiều lời khen có cánh dành cho Miss Grand International 2021:

– Mình đã xem đi xem lại cái video này 4 lần rồi đó. Dễ thương quá. Chúc Tiên có 1 trải nghiệm thật đáng nhớ trong chuyến hành trình yêu thương.

– Lần đầu tiên thấy 1 hoa hậu nào thân thiện vs đẹp cả ng cả tâm như vậy!

– She is the most beautiful beauty in both her appearance and the most beautiful soul in the history of Miss Grand
– Một hành trình ý nghĩa đầy tự hào. So proud of you!

Được biết, những ngày kế tiếp nàng Hoa hậu sẽ đi thăm bản nông nghiệp, nhà tình thương, nhà bảy màu,..cùng nhiều hoạt động thú vị khác. Hãy theo dõi hành trình của Hoa hậu Thùy Tiên tại kênh YouTube của cô nàng vừa xinh đẹp vừa tài năng này nhé!