“Hoa hậu nam vương toàn cầu Châu Á 2019” và sự xuất hiện của giám khảo – ca sĩ Tấn Phương

Ca sĩ Tấn Phương mang sự công tâm đến ngồi ghế nóng “Hoa hậu nam vương toàn cầu Châu Á 2019”. Người hâm mộ trầm trồ vì vẻ điển trai khi xuất hiện với vai trò giám khảo của chàng ca sĩ tài năng này.

Cùng ngồi ghế nóng với các vị giám khảo đã được công bố trước đó của “Hoa hậu và nam vương toàn cầu châu Á 2019” là một gương mặt nổi bật và gây ấn tượng cực kỳ mạnh bởi giọng hát đầy nội lực, đầy truyền cảm và những cống hiến của anh trong nền âm nhạc. Đó là nam ca sĩ Tấn Phương, nam ca sĩ vô cùng lịch lãm và điển trai đã đốn tim biết bao người hâm mộ bởi phong thái đó của mình.

Ca sĩ Tấn Phương trở lại đầy hoành tráng và giữ thêm cương vị quan trọng trong cuộc thi “Hoa hậu nam vương toàn cầu Châu Á 2019”.

Tấn Phương là một chàng ca sĩ vô cùng tài năng, sở hữu chất giọng đặc biệt phù hợp với nhiều thể loại âm nhạc. Có khi anh khiến khán giả của mình phải nghẹn ngào bật khóc với một bản tình ca da diết, lại có khi anh thổi lửa nhiệt huyết bùng nổ bởi những ca khúc nhạc trẻ sôi động của mình. Bởi vì những tài năng vô cùng đặc biệt đó, mà không quá khó hiểu khi một trong những chiếc ghế nóng của cuộc thi “Hoa hậu nam vương toàn cầu Châu Á 2019” đã thuộc về nam ca sĩ Tấn Phương để anh cùng những vị giám khảo quyền lực khác đảm nhiệm vai trò hết sức quan trọng và cũng hết sức quyền lực của cuộc thi.

Với Tấn Phương, âm nhạc chính là tình yêu to lớn nhất, dẫu có một khoảng thời gian anh phải tạm xa sân khấu để ổn định cuộc sống và chuẩn bị mọi thứ thật sự chỉn chu và nghiêm túc cho con đường âm nhạc của mình. Ở Tấn Phương, có một sự điềm tĩnh và cuốn hút đến lạ lùng. Và dường như, sự điềm tĩnh đó đã khiến anh tỏ ra cái uy của một vị giám khảo quyền lực nhận được khá nhiều sự đồng tình từ người hâm mộ với vị trí mới lạ này.

Nắm giữ một vị trí quan trọng trong đấu trường nhan sắc mang tầm vóc quốc tế, nhưng những điều đó không hề làm khó được Tấn Phương, anh vẫn là chàng trai tự tin và luôn tràn đầy nhiệt huyết sẵn sàng truyền đến cho tất cả thí sinh. Không chỉ sở hữu tài năng là một giọng hát cực kỳ nội lực, anh còn là một vị giám khảo cực kỳ tâm lý, vì anh luôn thấu hiểu thí sinh và luôn nhìn được những khát vọng trong sự quyết tâm của thí sinh. Đó là lý do tại sao, Tấn Phương luôn được yêu mến và dành nhiều tình cảm dù ở bất cứ nơi đâu.

Sắp tới đây, chắc hẳn fan hâm mộ của chàng ca sĩ điển trai này sẽ được một phen trầm trồ vì vị trí mới lạ của anh. Đó cũng chính là một món quà cực kỳ ý nghĩa đối với những ai trót yêu mến giọng hát của anh chàng này. Hãy nhìn Tấn Phương trong vị trí giám khảo để thấy được sự công tâm mà anh dành cho cuộc thi cùng những tâm huyết cực kỳ to lớn của anh.

Cùng với những điều tuyệt vời đó, cuộc thi “Hoa hậu & Nam vương sắc đẹp toàn cầu Châu Á 2019” xứng đáng là cuộc thi được trông chờ nhiều nhất trong năm 2019. Một cuộc thi đầy ý nghĩa nhân văn và đầu chuyên nghiệp sẽ là cầu nối cho những nhan sắc cùng trân trọng cái đẹp trí tuệ và cùng chính là cầu nối cho những tâm hồn doanh nhân vì cộng đồng sát lại gần nhau hơn. Qua cuộc thi, BTC cũng muốn gắn kết các thí sinh trên toàn thế giới để họ có thể giới thiệu về doanh nghiệp của mình và học hỏi từ những doanh nghiệp lớn khác. Cuộc thi cũng là cầu nối để hỗ trợ các doanh nghiệp sát lại gần nhau, hỗ trợ nhau”. Và chắc chắn rằng, chàng ca sĩ tài năng Tấn Phương sẽ là một chiếc cầu nối để những điều tuyệt vời đó được thành hiện thực.