Hoa hậu gốc Việt quốc tế Tạ Vi An nền nã trong tà áo dài

Hoa hậu gốc Việt quốc tế Tạ Vi An đang dành nhiều thời gian, tâm huyết cho những dự án mới vào nửa cuối năm 2019, được biết, cô sẽ lấn sân sang lĩnh vực thiết kế thời trang và mở studio riêng.

Hoa hậu gốc Việt quốc tế Tạ Vi An dịu dàng trong tà áo dài truyền thống

Tạ Vi An được biết đến với danh hiệu Hoa hậu gốc Việt quốc tế và Hoa hậu Du lịch gốc Việt quốc tế. Đây là một danh hiệu cao quý không chỉ có sức ảnh hưởng trong nước và còn vươn ra cộng đồng hải ngoại. Với bước đệm này, Tạ Vi An không ngừng hoàn thiện bản thân để có thể tiến được những bước tiến xa hơn trong tương lai gần.

Sở hữu nhan sắc và năng khiếu kinh doanh, Ta Vi An đã khá thành công với cửa hàng tạp hóa và kinh doanh đặc sản quê hương. Tuy nhiên, không ngủ quên trên chiến thắng, Tạ Vi An muốn thử sức mình trên nhiều lĩnh vực hơn, trở thành một hoa hậu đa năng, có kiến thức và kinh nghiệm về nhiều mặt.

Hiện tại, cô đang ấp ủ kế hoạch mở một studio riêng đồng thời kết hợp cho thuê trang phục dạ hội, áo dài. Hiện tại ngành dịch vụ là một trong những ngành có mức cạnh tranh cao nhất, tuy nhiên với kinh nghiệm và khả năng của mình, Tạ Vi An tin tưởng bản thân có thể để lại dấu ấn riêng cũng như có thể phát triển studio.

Bên cạnh đó, Tạ Vi An cũng chia sẻ bản thân muốn tìm hiểu thêm về thiết kế thời trang. Vi An hi vọng tuổi trẻ của mình sẽ có thêm nhiều trải nghiệm để bản thân ngày càng trưởng thành, thành công hơn nữa.