TV Show

HÀNH TRÌNH RỰC RỠ: BÁO THỦ MỚI GIN TUẤN KIỆT BỊ PUKA XÀI XỂ

Teaser tập 7 hé lộ những trải nghiệm thú vị, đậm chất miền tây sông nước của các thành viên Hành Trình Rực Rỡ cùng 6 khách mời.  

Tiếp nối chuyến khám phá của tuần trước, các thành viên bước vào nhiệm vụ với môn nghệ thuật cải lương sau khi được hai nghệ sĩ gạo cội Kim Tử Long và Thoại Mỹ chỉ dạy tận tình. Theo đó, đội khách mời sẽ tái hiện lại vở diễn “Nửa đời hương phấn” với hai át chủ bài là Lâm Hùng và Lâm Vỹ Dạ. Các thành viên của đội Hành Trình Rực Rỡ thử thách với trích đoạn Lục Vân Tiên – Kiều Nguyệt Nga. Được tin tưởng giao vai kép chính Lục Vân tiên, Isaac không gây thất vọng khi ca cải lương cực ngọt, phong thái cũng đĩnh đạc, đầy chí khí anh hùng. Trong khi đó, 3 tên thảo khấu Trường Giang, Dương Lâm, Negav cũng rất tròn vai khi đóng vai trò đem lại miếng hài cho vở diễn.

Hành trình rực rỡ: Bích Phương ấm ức phân trần khi bị Trường Giang mắng - Ảnh 1.

Tiếp đó, các thành viên đến với đại tiệc trái cây miệt vườn. Như thường lệ, chiếc miệng …size XXL của Dương Lâm có cơ hội hoạt động  hết công suất. Trong khi đó, cậu út Negav lại hậu đậu không tách được vỏ khiến ông anh khó tính càm ràm “ăn lẹ đi”. Tại đây, hai đội cũng được trải nghiệm gặt lúa như những người nông dân thứ thiệt. “Báo thủ” Gin Tuấn Kiệt khiến Puka – Huỳnh Lập liên tục xài xể vì đụng đâu hư đó, chỉ biết ngậm ngùi quay đi. Gia đình Hành Trình Rực Rỡ cũng lục đục nội bộ khi anh già Trường Giang cằn nhằn vì cho rằng cô em Bích Phương không chịu đập lúa, còn cô nàng lại ra sức phân bua nhờ ê – kíp làm chứng cho mình “Em đập không dừng lại luôn á có các anh chị quay phim làm chứng”.

Hai đội được chiêu đãi bữa tiệc trái cây đặc sắc

ca si bich phuong am uc phan tran khi bi truong giang mang hinh anh 2

Hành trình rực rỡ: Bích Phương ấm ức phân trần khi bị Trường Giang mắng - Ảnh 2.
Hành trình rực rỡ: Bích Phương ấm ức phân trần khi bị Trường Giang mắng - Ảnh 3.
Hành trình rực rỡ: Bích Phương ấm ức phân trần khi bị Trường Giang mắng - Ảnh 4.

Những thử thách khó nhằn khiến nộ bộ hai đội liên tục xào xáo, liệu đội nào sẽ về đích trước, giành được nhiều huy hiệu rực rỡ hơn ở hành trình này?

Đón xem tập 7 Hành Trình Rực Rỡ phát sóng lúc 21h15 chủ nhật ngày 9/07 trênh kênh VTV3 và 21h45 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion Official và siêu ứng dụng giải trí Vieon