Phim,  TV Show

HÀI HƯỚC CẢNH XUÂN BẮC, XUÂN NGHỊ LÀM TẠP VỤ TRONG CÔNG TY CỦA SONG LUÂN

Tập 5 Drama series xuyên không Lof Ba Vì – Sứ Mệnh Yêu Thương vừa lên sóng cuối tuần qua, ngày 20/05/2023, hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn: Trạng Quỳnh và quan Thị Tí đến tìm mẹ con Sơn để tìm manh mối, ông Hoàng Ba bất ngờ mở được chiếc rương chứa hoàng ngọc,…

 

Sau khi thỏa thuận giao kèo với Mr.Cois, Trạng Quỳnh và quan Thị Tí giả làm tạp vụ tại trụ sở của công ty sữa Lof Ba Vì, để tìm cách tiếp cận mẹ con Sơn. Trạng Quỳnh vẽ lại hình chiếc rương chứa hoàng ngọc đã từng thấy ở chỗ già làng Bạch Thủy và tiếp tục kể cho bà Vi Huyền nghe về việc đã tận mắt chứng kiến cảnh ông Hoàng Ba tự tay mở chiếc rương ấy ra. Trong lúc bà Vi Huyền vẫn còn bán tín bán nghi về lời của Quỳnh thì Sơn liên tục đòi trình báo sự việc lên công an. Chỉ đến khi Quỳnh thở dài: “Chẳng trách, phụ thân của ngươi cũng đã nói với ta về mối quan hệ phụ tử không được tốt đẹp. Ngươi là con trai của ông ấy mà ngươi không hiểu gì về phụ thân của ngươi cả”, Sơn mới giật mình ngẫm lại những mâu thuẫn, bất đồng của hai cha con từ trước đến nay. Sơn vốn là một người trẻ tuổi, sống trong thời kỳ hiện đại, cậu luôn muốn áp dụng những kĩ thuật tân tiến nhất vào việc sản xuất, kinh doanh. Song, bố cậu – ông Hoàng Ba lại muốn lấy tình yêu thương, con người làm giá trị cốt lõi. Ông cho rằng, có những thứ máy móc không thể nào thay thế con người được. Chính vì lẽ đó, hai cha con thường xuyên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ngày một xa cách.

Bà Vi Huyền xin thời gian để hội ý với Sơn, cuối cùng hai mẹ con quyết định tin theo lời Trạng Quỳnh. Quỳnh nói rằng, chỉ cần đưa cho Quỳnh viên hoàng ngọc, anh sẽ có cách đưa ông Hoàng Ba trở về. Thế nhưng điều đáng tiếc là, bà Vi Huyền nói rằng viên hoàng ngọc đã mất tích cùng chồng bà luôn rồi. Khi bà mở chiếc két sắt chứa hoàng ngọc, bên trong hoàn toàn trống rỗng, chỉ còn lại vỏn vẹn lại mảnh giấy lót. Tất cả những cảnh này đều được Dã Quỳ chứng kiến. Hóa ra cô đã núp ở đó từ trước và nghe được toàn bộ đoạn hội thoại của mẹ con Sơn cùng Trạng Quỳnh và Thị Tí. Dã Quỳ trình báo sự việc này cho Mr.Cois. Ông ta tiếp tục giao nhiệm vụ mới cho Dã Quỳ, đó là cố gắng trở thành thư ký và lấy được lòng tin của Sơn.

Những dã tâm đầy đen tối của Mr.Cois, liệu Dã Quỳ có đủ tỉnh táo để nhận ra hay sẽ tiếp tục trở thành tay sai cho hắn ta? Quỳnh và Sơn sẽ làm gì để tìm lại được viên hoàng ngọc để trở lại quá khứ, đưa ông Hoàng Ba trở về. Mời quý khán giả cùng đón xem tập 6 bộ phim Lof Ba Vì – Sứ Mệnh Yêu Thương sẽ lên sóng vào tối Thứ 7 ngày 27/05/2023 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion và siêu ứng dụng giải trí VieON.