Hà Trí Quang hộ tống Hồ Bích Trâm đến chúc mừng Huỳnh Lập ra mắt Parody Duyên Mình Lỡ

Sau nhiều biến cố xảy đến, Diễn viên Hồ Bích Trâm đã chuyên tâm vào việc đóng phim và kinh doanh online thay vì mải miết gặm nhấm nỗi buồn trong tình cảm. Một vài mối tình không may mắn, nữ diễn viên cho biết đang rất sợ yêu và đôi khi dường như không còn tin vào tình yêu nữa.

Tối ngày 8/8/2018, Hồ Bích Trâm đến chúc mừng cho người bạn, người anh thân thiết là diễn viên Huỳnh Lập ra mắt Parody Duyên mình lỡ tại TP.HCM. Xuất hiện trẻ trung, tươi tắn với bộ váy bồng bềnh, bắt mắt, Hồ Bích Trâm ghi điểm bởi xinh đẹp và nề nã. Bộ trang phục với phần cúp ngực và voan mỏng giúp nữ diễn viên xinh đẹp khoe làn da trắng mịn và vòng một căng đầy. Nữ diễn viên được sự hộ tống từ diễn viên Hà Trí Quang. Nắm tay nhau thân mật, Hồ Bích Trâm cho biết cô và đàn anh Hà Trí Quang là những người đồng nghiệp thân thiết từ ngày nữ diễn viên mới vào nghề. Đóng cùng dự án phim Mơ Hoang, Hà Trí Quang và Hồ Bích Trâm vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và bền chặt gần 8 năm qua.

Tại sự kiện, Hồ Bích Trâm ngưỡng mộ và chúc mừng cho Huỳnh Lập vì những sản phẩm ra mắt dù liên tục nhưng chất lượng và tạo được tiếng vang. Theo dõi hành trình của Huỳnh Lập, đặc biệt là Parody Duyên mình lỡ, Hồ Bích Trâm mong rằng một ngày nào đó sẽ được nhận lời mời của Huỳnh Lập. Cô muốn trải nghiệm cảm giác làm phim hài hước nhưng đầy tính nhân văn này.

Có mặt trên thảm đỏ, Hồ Bích Trâm hội ngộ người chị thân thiết là Khả Như. Đồng hành cùng nhau trong nhiều năm với nhiều dự án, Khả Như là người giúp Hồ Bích Trâm rất nhiều trong nghệ thuật. Cả hai nói luyên thuyên nhiều chuyện và đang ủ mưu để tạo ra sự bất ngờ cho khán giả trong thời gian tới.

Cách đây không lâu, Hồ Bích Trâm nhận được sự quan tâm của khán giả và truyền thông vì chuyện tình cảm với một nam diễn viên đồng nghiệp. Chuyện tình yêu chân thành bị đem ra so sánh và bị đối phương xem nhẹ, Hồ Bích Trâm thay vì lên tiếng phân bua cho đến cùng thì cô lại im lặng để mọi sóng gió qua đi chỉ mong tìm sự bình yên trong cuộc sống và tâm hồn. Hồ Bích Trâm từng chia sẻ, khi yêu cô yêu hết lòng nhưng đều nhận không được sự đáp lại bằng tình cảm chân thành, thật lòng của đối phương.

Ở thời điểm hiện tại, sau vài mối tình tan vỡ, Hồ Bích Trâm bắt đầu có cảm giác sợ yêu bởi sợ sẽ bị phản bội. Thay vì nghĩ đến chuyện tình cảm, nữ diễn viên xinh đẹp tập trung toàn bộ thời gian cho sự nghiệp, đóng phim, tham gia game show. Ngoài ra, cô nàng còn dành hầu hết thời gian rảnh để kinh doanh online, cải thiện thêm thu nhập cho bản thân và cho gia đình.

Vào Sài Gòn lập nghiệp, Hồ Bích Trâm đã có 13 năm ở nhà thuê. Căn phòng trọ nhỏ hiện tại của nữ diễn viên đã không còn đủ sức để chứa vật dụng cá nhân, đặc biệt là trang phục đóng phim. Quyết tâm tự xây dựng tổ ấm cho mình, Hồ Bích Trâm tiết kiệm từng phần tiền nhỏ để tự thưởng cho mình bằng việc mua căn hộ trả góp. Số tiền mỗi tháng, cô vẫn trích từ thu nhập ra để trả góp cho xe và đang hồi hộp chờ về tổ ấm mới.

Hồ Bích Trâm cho biết: “Làm diễn viên, nghệ sĩ nhìn vẻ bề ngoài có vẻ hào nhoáng nhưng không phải ai cũng sung sướng và tận hưởng cuộc sống giàu sang như khán giả tưởng tượng. Chúng tôi vẫn chạy show miệt mài, nhịn ăn nhịn mua sắm để tiết kiệm từng đồng trang trải cho bản thân và gia đình. Tôi không buồn khi phải ở trọ 13 năm ròng nhưng đã đến lúc phải đối xử với bản thân mình tốt hơn cũng là cách tôi tạo sự an tâm cho gia đình ở xa đang lo lắng”.

Hiện tại, Hồ Bích Trâm đang nỗ lực tập Gym, tập Yoga để duy trì vóc dáng và sức bền, sức dẻo dai để chuẩn bị hoá thân thành diễn viên xiếc trong một chương trình mới. Để toàn tâm toàn lực cho lần thử thách mới này, Hồ Bích Trâm đã ngậm ngùi từ chối một vài dự án phim lớn vì bận rộn thời gian và nhất là vai diễn không phù hợp. Cô mong rằng lần thử thách tới đây với vai trò một diễn viên xiếc sẽ mang đến bất ngờ cho khán giả.