Hà Mai Phương và con gái rạng rỡ xuống phố ngày Xuân

Chuyên tình của anh Danis và chị Hà Mai Phương có thể nói là một chuyện tình cổ tích, trải qua 14 năm yêu nhau, 10 năm chung sống và một cô công chúa nhỏ 9 tuổi, họ đã cùng nhau đi qua biết bao thăng trầm trong cuộc sống và vẫn luôn một tình yêu với nghệ thuật xăm mình.

Cách đây không lâu dư luận đang rất quan tâm về đám cưới có một không hai của cặp đôi xăm mình Danis Nguyễn và Hà Mai Phương. Đám cưới của họ nhận được sự quan tâm của nhiều người vì dàn người nổi tiếng trong làng giải trí đã đến chúc mừng. Trong hơn 15 năm miệt mài với nghệ thuật xăm mình, cặp đôi đã có nhiều đóng góp cho ngành xăm Việt Nam, đã đưa nghệ thuật xăm đến gần hơn với người yêu thích nghệ thuật này.

Như anh Danis từng chia sẻ, anh mong ước ngành nghề này sẽ được mọi người hiểu rõ và đúng hơn về bộ môn nghệ thuật này. Ngành xăm Việt Nam hiện nay sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi với các nghệ sỹ xăm mình trên thế giới. Để đến gần hơn với những ước mơ này, vừa qua anh đã công bố dự án Expo Tattoo Việt Nam lần đầu tiên về lịch sử ngành xăm của Việt Nam được sự ủng hộ của rất nhiều người trong giới cũng như anh em nghệ sỹ.

Ngoảnh đi ngoảnh lại, cô công chúa Lucy của họ cũng đã 9 tuổi, ngày càng xinh xắn và đán yêu. Cô bé luôn xuất hiện như một thiên thần trong vòng tay của bố mẹ. Anh Danis hẳn rất hạnh phúc khi chứng kiến cô con gái cưng càng lớn càng xinh đẹp giống mẹ. Thời gian gần đây, cô bé đã nhận được sự chú ý của mọi người không kém gì bố mẹ.

Chị Mai Phương từng chia sẻ từ trước chị đã ước mơ được sinh 1 bé gái để được yêu chiều và chăm sóc. Cả chị và anh Danis đều rất yêu trẻ con, nhưng chị đặc biệt thích bé gái, thích nựng nịu, yêu chiều bé. Khi bé Lucy – Thiên An chào đời, chị gần như vỡ òa trong hạnh phúc vì chị đã có một cô con gái đúng như niềm khát khao bao lâu qua. Chị đã dành trọn vẹn 3 năm sau sinh để chăm sóc, yêu thương và nuôi dạy bé để anh Danis có thể yên tâm cho sự nghiệp. Chị hạnh phúc hơn khi nhìn thấy ánh mắt trìu mến của anh mỗi khi nhìn con, dù bận rộn cách mấy nhưng anh cũng luôn dành thời gian để chăm sóc và chơi với con.

Cô con gái càng lớn càng có niềm yêu thích với bộ môn nghệ thuật xăm mình. Anh Danis và chị Mai Phương cảm thấy hạnh phúc vô cùng khi càng lớn bé Lucy càng thể hiện năng khiếu về hội họa một cách rõ rệt của bé. Chị Phương kể khi bé mới lên 3 chị đã thấy bé dùng cây bút bi vẽ cái đồng hồ lên tay với mặt đồng hồ là hình chú mèo.

Lúc ấy cả chị và anh Danis đều ngỡ ngàng về trí tưởng tượng phong phú cùng với khả năng vẽ của bé. Càng lớn bé càng đam mê với hội họa, bé vẽ mọi lúc mọi nơi, đặc biệt thích những hình ảnh được vẽ trên da. Bé từng nói sau này lớn lên bé sẽ trở thành nghệ sỹ xăm mình.