Giới tính và khoảng cách cũng không ngăn nổi tình yêu của Thủy Tiên (Tyna) và Thanh Trúc

Thủy Tiên (Tyna) và Thanh Trúc từng gây xôn xao mạng xã hội vì một đám cưới đẹp như mơ. Nhưng đằng sau đó là những áp lực “không tưởng” mà cả hai đã cùng trải qua: tình yêu đồng tính bị gia đình phản đối, yêu xa… Vượt qua tất cả, hai người sẽ chia sẻ câu chuyện tình yêu trên “Yêu là cưới” Tập đặc biệt – phát sóng lúc 20h00 Thứ 4 ngày 11/07 trên MCV Media.

Từ “tình địch” thành “tình nhân”

Tyna và Thanh Trúc quen biết nhau trong một hoàn cảnh rất trớ trêu – cùng yêu một cô gái! Nhưng thay vì “đấu đá” và tranh giành tình cảm của cô nàng nọ, Tyna đã chủ động tìm Facebook của “tình địch” để hỏi thăm. Những lần trò chuyện cứ thế dài miên man và như một mối nhân duyên tiền định, hai người lại dần cảm thông và “phải lòng” nhau lúc nào chẳng hay.

Tình cảm đó cứ tự nhiên nảy nở, như lời “tỏ tình” rất mộc mạc của Tyna: “Ừ, tôi thích bà đó, bà có chịu quen tôi không?”.

Từ “tình địch” trở thành “tình nhân” – chuyện tình của Tyna và Thanh Trúc cứ ngỡ nhẹ nhàng và êm đềm như cách người ta nếm một viên kẹo ngọt. Nhưng, đằng sau những cái kết đẹp luôn là một hành trình sóng gió. Tình yêu nào cũng phải trải qua sóng gió để biết tình cảm dành cho nhau lớn thế nào. Đặc biệt, tình yêu đồng tính, sóng gió lại nhân lên gấp bội…

Đằng sau đám cưới cổ tích là chuyện tình nhiều thử thách

Tyna ở Mỹ. Trúc ở Sài Gòn. Trong hai năm yêu nhau, Tyna về thăm Trúc được đúng 3 lần. Facetime là công cụ kết nối duy nhất của họ trước khoảng cách “nửa vòng trái đất”. Yêu xa, đã có lúc Thanh Trúc kiểm soát quá khắt khe vì ghen tuông tiểu sử lăng nhăng của Tyna; cũng có lúc Tyna thấy bức bối vì vợ quá khó. Sau tất cả, hai người vẫn vượt qua với lí do duy nhất: còn thương!

Nhưng đó chỉ là “phần nhỏ của tảng băng chìm”. Với những cặp đôi đồng tính, áp lực lớn nhất luôn đến từ gia đình. Chẳng có bậc cha mẹ nào sẵn lòng chấp nhận việc con mình yêu một người đồng tính. Mẹ Trúc vẫn hi vọng con sẽ thay đổi, thích một bạn nam bình thường khác. Bố Tyna cũng từng phản đối gay gắt: “Mày không được như vậy. Mày làm gì thì cũng phải để mẹ mày hãnh diện về mày”. Hai năm qua đi, phải rất chân thành thuyết phục, cặp đôi mới nhận được sự đồng thuận của gia đình.

Điều tuyệt vời nhất trong tình yêu là tìm được một người chấp nhận con người thật của mình. Chúc mừng Thủy Tiên – Thanh Trúc đã thành công bảo vệ tình yêu và cùng đi đến một cái kết đẹp.

Giờ đây, Tyna và Thanh Trúc đã sẽ trải lòng lại câu chuyện đầy cảm hứng của họ trên “Yêu là cưới” tập đặc biệt – phát sóng lúc 20h00 Thứ 4 ngày 11/7 trên MCV Media (Đăng kí theo dõi kênh youtube: https://www.youtube.com/MCVMedia)