Gia đình Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt khiến fans xuýt xoa với bộ ảnh Trung Thu đẹp long lanh

Tết Trung Thu là ngày gia đình sum họp, đầm ấm. Là ngày tết cổ truyền từ xa xưa của ông bà ta. Thế nên, mỗi dịp đến ngày lễ ý nghĩa này, việc cùng nhau quây quần bên chiếc bánh nướng thơm nồng và tách trà thanh mát để cùng ngắm trăng luôn là 1 thú vui tao nhã. Đặc biệt, đối với những người nghệ sĩ như Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, đây còn là dịp để cả nhà sum họp đông đủ bên nhau.

Lâm Vỹ Dạ hóa thân thành chị Hằng đón Trung Thu bên thỏ ngọc và chú Cuội Hứa Minh ĐạtCó lẽ chính vì những điều hết sức trang trọng ấy mà đôi vợ chồng làng hài đã quyết định đầu tư hẳn 1 bộ ảnh để chào đón ngày tết truyền thống này. Không chụp ảnh như người ta, Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ hóa thân hẳn thành chú Cuội chị Hằng, biến 2 bé trai quý tử nhà mình thành Thỏ Ngọc.

Lâm Vỹ Dạ hóa thân thành chị Hằng đón Trung Thu bên thỏ ngọc và chú Cuội Hứa Minh Đạt Lâm Vỹ Dạ hóa thân thành chị Hằng đón Trung Thu bên thỏ ngọc và chú Cuội Hứa Minh ĐạtNhắc đến Trung Thu, người ta không chỉ nhớ đến bánh nướng, trà xanh hay ánh trăng tròn vành vạnh. Người ta còn nhớ đến những giây phút đoàn tụ, sum họp bên gia đình. Đối với Lâm Vỹ Dạ thì Trung Thu còn có ý nghĩa đặc biệt hơn, vì chính cái nghệ danh của cô cũng nói lên tình cảm sâu đậm mà cô dành cho đêm trăng như thế nào.

Lâm Vỹ Dạ hóa thân thành chị Hằng đón Trung Thu bên thỏ ngọc và chú Cuội Hứa Minh Đạt Lâm Vỹ Dạ hóa thân thành chị Hằng đón Trung Thu bên thỏ ngọc và chú Cuội Hứa Minh Đạt

Chưa hết, điểm đặc biệt trong bộ ảnh lần này là sự xuất hiện của cặp thỏ ngọc nhỏ nhắn nhưng nghịch ngợm Bánh Mì – Xá Xị, 2 cậu con trai quý tử của gia đình nghệ sĩ hài. Sự trong sáng bên bố mẹ của 2 bé đã chiếm hết tình cảm của mọi người, khiến khán giả cứ xuýt xoa, ai có con cũng muốn ngay lập tức đầu tư 1 bộ ảnh như gia đình “vợ chồng son bên nhau 9 năm mà tưởng như mới cưới” này!

Lâm Vỹ Dạ hóa thân thành chị Hằng đón Trung Thu bên thỏ ngọc và chú Cuội Hứa Minh Đạt Lâm Vỹ Dạ hóa thân thành chị Hằng đón Trung Thu bên thỏ ngọc và chú Cuội Hứa Minh ĐạtCó lẽ, bức tranh gia đình mà hai vợ chồng nghệ sĩ Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ gửi tặng cho khán giả trong tháng 8 năm nay chính là định nghĩa cho 1 Tết Trung Thu truyền thống đầy đủ ý nghĩa nhất. Chị Hằng chú Cuội cùng thỏ ngọc trên cung trăng cũng không thể hạnh phúc hơn thế này được.

Bo Ra