Friday, December 8, 2023

“EM TRAI TÔI LÀ GĂNG TƠ” – KHI ĐỊNH KIẾN XÃ HỘI DÁN NHÃN CUỘC ĐỜI

KHI ANH EM MỘT NHÀ PHẢI TRANH CHẤP NHAU ĐẾN CUỐI ĐƯỜNG SINH TỬ Tae-Joo (Jo Han-Sun đóng), một cảnh sát giỏi, có nhiệm vụ truy bắt những băng đảng trộm cổ vật khét tiếng ở Busan.

'Em trai tôi là găng tơ'- cuộc đối đầu thiện ác của cặp anh em song sinh - Ảnh 1

Những tình huống đối mặt của hai anh em trong phim “Em trai tôi là Găng tơ”

Trong lúc truy đuổi tội phạm, anh lại phải đối đầu với Tae-Sung (Sung Hoon đóng) – người em trai sinh đôi, cùng lớn lên trong trại trẻ mồ côi, giờ đây chính là một thành viên “máu mặt” trong thế giới ngầm Găng tơ.

'Em trai tôi là găng tơ'- cuộc đối đầu thiện ác của cặp anh em song sinh - Ảnh 2

Câu chuyện vô cùng xúc động cặp anh em song sinh với những con đường và số phận khác biệt

Hai anh em sinh đôi, trái ngược hoàn toàn tính cách, chọn lựa cuộc đời ở hai phía đối lập nhau của luật pháp, đối lập cả trong tình yêu. Sẽ ra sao khi hàng loạt những khó khăn, những thế lực cản trở, những mâu thuẫn, hiểu lầm từ quá khứ đến hiện tại vẫn đeo bám họ? Giữa họ cũng đã từng có quyết định cắt đứt quan hệ với nhau, do mâu thuẫn trong quá khứ.

'Em trai tôi là găng tơ'- cuộc đối đầu thiện ác của cặp anh em song sinh - Ảnh 3

Những màn đối đầu gay cấn của hai anh em

Liệu rằng có cơ hội hòa giải nào cho tình anh em sau bao năm gặp lại?Từ mâu thuẫn gia đình lúc nhỏ đến đối đầu sinh tử khi trưởng thành. Từ “dán nhãn” mặc định bản thân đến dằn vặt vì tội lỗi cùng mối tình tay ba nhiều năm kéo dài.

'Em trai tôi là găng tơ'- cuộc đối đầu thiện ác của cặp anh em song sinh - Ảnh 4

Mối tình tay ba nhiều năm kéo dài

Họ có chọn được lối thoát cho chính mình và cho cả người thân còn lại duy nhất trong gia đình?Hẳn nhiên, luôn có những mâu thuẫn bên trong mỗi con người, giữa Thiện và Ác; giữa mâu thuẫn và tha thứ. Tất cả sẽ được thể hiện rõ nét và đầy đủ, thông qua từng tranh chấp của hai nhân vật anh em sinh đôi trong câu chuyện phim này, vốn dĩ luôn phải đối mặt nhau trong tình và hận của đời người.

'Em trai tôi là găng tơ'- cuộc đối đầu thiện ác của cặp anh em song sinh - Ảnh 5

Luôn phải đối mặt nhau trong tình và hận của đời người.

SỰ CHỌN LỰA CỦA BẢN THÂN HAY CHỈ LÀ SỰ GÁN GHÉP MANG TÍNH “DÁN NHÃN” TỪ XÃ HỘI ?

Ở một phương diện khác, bộ phim còn phản ánh một thực trạng xã hội hiện nay mà không phải ai trong chúng ta cũng nhìn ra được. Đó là sự “dán nhãn” của người này lên đời sống kẻ khác. Bạn có thể là người bị “dán nhãn”, nhưng cũng có thể, vô tình hay cố ý, chính bạn lại là người gán ghép những “nhãn” định kiến lên kẻ khác.Tuy nhiên, sự “dán nhãn” của xã hội đôi khi lại không nghiệt ngã nguy khốn bằng chính bản thân bạn tự “dán nhãn” cho mình.

'Em trai tôi là găng tơ'- cuộc đối đầu thiện ác của cặp anh em song sinh - Ảnh 6

SỰ CHỌN LỰA CỦA BẢN THÂN HAY CHỈ LÀ SỰ GÁN GHÉP MANG TÍNH “DÁN NHÃN” TỪ XÃ HỘI ?

SUNG HOON, CHÀNG VẬN ĐỘNG VIÊN BƠI LỘI BÉN DUYÊN NGHIỆP DIỄN XUẤT KHI GẦN… 30 TUỔI.

Nếu sau 7 năm hoạt động diễn xuất, với gia tài hơn 10 bộ phim điện ảnh lẫn truyền hình, Sung Hoon luôn được “đo ni đóng giày” với các vai triệu phú, doanh nhân thành đạt… thì đến lần tham gia “Em trai tôi là Găng tơ” (tên gốc: “Brothers in Heaven”) này, chàng “CEO hot nhất màn ảnh Hàn” nhờ bộ phim Drama “My Secret Romance” của kênh OCN đã được hóa thân thành một Găng tơ đầy “máu mặt” ở Busan.

'Em trai tôi là găng tơ'- cuộc đối đầu thiện ác của cặp anh em song sinh - Ảnh 7

Nhân vật mới của Sung Hoon vẫn đầy nam tính và lạnh lùng với những màn đánh đấm đẫm máu của một thế giới Găng tơ đầy ác liệt và bội phản.

Ngoại hình là một lợi thế, nét nội tâm của nhân vật mà Sung Hoon thể hiện lại càng khẳng định và cũng cố hơn hình ảnh, cũng như tài năng của anh.Phim “Em trai tôi là Găng tơ” dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 19.01.2018.

'Em trai tôi là găng tơ'- cuộc đối đầu thiện ác của cặp anh em song sinh - Ảnh 8

Những màn đối đầu gay cấn của hai anh em

'Em trai tôi là găng tơ'- cuộc đối đầu thiện ác của cặp anh em song sinh - Ảnh 9

Những cuộc truy đuổi ngoạn mục đến nghẹt thở

Trailler của bộ phim “Em trai tôi là Găng tơ”

Thể loại: Hình sự, Hành động, Lãng mạn, Bi kịch

Thời lượng: 114 phút

Đạo diễn: Park Hee-Joon

Diễn viên: Sung Hoon – Tae-SungJo Han-Sun – Tae-JooYoon So-Yi – Chan-MiKong Jung-Hwan – Sang-DuPark Chul-Min – Kang-GuSon Byung-Ho – Shane