ELLE Style Awards ‘Tôn vinh tâm hồn Việt’: Chương trình đáng mong đợi dành cho tín đồ yêu thời trang hàng đầu Việt Nam

Sáng ngày 15/8/2019, buổi ra mắt giới thiệu chương trình Lễ trao giải ELLE Style Awards đã được diễn ra với sự xuất hiện của siêu mẫu Thanh Hằng, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, nữ diễn viên Trần Nữ Yên Khê… Cùng với các ban biên tập, giám đốc sáng tạo của Tạp chí ELLE, họ là những thành viên trong Ban Cố Vấn của ELLE Style Awards 2019 quyết định 50% kết quả để chọn ra những gương mặt danh giá đoạt giải thưởng thời trang và phong cách của ELLE Style Awards.

Siêu mẫu – diễn viên THANH HẰNG, Thanh Hằng là siêu mẫu được đánh giá là nổi tiếng nhất ở Việt Nam hiện nay, cô đã bắt đầu bước chân vào nghề người mẫu từ năm 2002.
Luôn được biết tới như siêu mẫu có trình độ, sự thông minh và khả năng biến hóa đáng nể, vị trí của Thanh Hằng không chỉ đơn giản gói gọn trong mỗi lãnh địa thời trang. Từ phim ảnh cho tới các gameshow, vị trí giám khảo hay host của các chương trình giải trí, Thanh Hằng chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng.

Công bố Top 3 ngôi sao dẫn đầu các hạng mục – ESAs2019 | ELLE Vietnam

Đây là lần thứ 2 Thanh Hằng đồng hành với ELLE Style Awards tiếp tục giữ vai trò thành viên trong Ban cố vấn mang đến những chia sẻ và nhiều điều thú vị trong chương trình. Xuất hiện trong buổi giới thiệu, Thanh Hằng nổi bật với thần thái cuốn hút đặc biệt cùng gout thời trang ấn tượng.

o Nhạc sĩ HỒ HOÀI ANH – là một trong những nhạc sĩ hàng đầu trong nền âm nhạc hiện đại Việt Nam. Hồ Hoài Anh có rất nhiều ca khúc nổi tiếng, gây được tiếng vang đối với cả giới chuyên môn và những người yêu nhạc. Ngoài ra, Hồ Hoài Anh còn được biết đến với vai trò giám đốc âm nhạc của chương trình Giọng Hát Việt Nhí 2019 và giám khảo của các cuộc thi âm nhạc lớn và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

ELLE Style Awards là giải thưởng thường niên danh giá vinh danh các nhân vật nghệ sĩ, người nổi tiếng, doanh nhân… sở hữu phong cách cá nhân, phong cách thời trang ấn tượng, truyền cảm hứng và có ảnh hưởng đến cộng đồng Năm nay với chủ để Celebrating VietSouls – Tôn vinh tâm hồn Việt, chương trình mang màu sắc và hơi thở mới với nhiều hạng mục đặc biệt, cùng những tiêu chí thú vị để chọn ra những gương mặt được vinh danh có dấu ấn đặc biệt về thời trang, nghệ thuật Việt Nam. Bên cạnh đó các tiết mục trình diễn trong chương trình cũng sẽ mang màu sắc văn hóa Việt Nam hứa hẹn một đêm trao giải nhiều cảm xúc và ý nghĩa.

Thư ký tòa soạn Tạp chí ELLE Việt Nam – bà LIÊN CHI. Bắt đầu làm việc tại ELLE Việt Nam từ năm 2012, Liên Chi chịu trách nhiệm định hướng và phát triển nội dung cho các ấn phẩm của ELLE, bao gồm cả tạp chí và website và những dự án của ELLE.
Giám đốc Sáng tạo Tạp chí ELLE Việt Nam- ông DZŨNG YOKO: Một trong những giám đốc sáng tạo nổi tiếng của Việt Nam với rất nhiều giải thưởng về thiết kế. Năm 2010, Dzũng Yoko đã tiếp tục khẳng định mình với vai trò Giám đốc sáng tạo cho Tạp chí ELLE Việt Nam và tạo được dấu ấn riêng biệt ở làng thời trang trong nước.
Cố vấn ELLE Toàn Cầu – Bà Valéria Bessolo Llopiz: Giám đốc của ELLE Toàn cầu và dàn cố vấn của chương trình.

Với chủ để Celebrating VietSouls – Tôn vinh tâm hồn Việt, các nhân vật đề cử của ELLE Style Awards 2019 đến từ nhiều lĩnh vực đa dạng như âm nhạc, điện ảnh, thời trang, người mẫu… Họ chính là những cá nhân đại diện cho một thế hệ người trẻ Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng; là ví dụ trực quan của tinh thần cầu tiến và khát khao vươn ra biển lớn; là minh chứng cho thấy chân trời chưa bao giờ là giới hạn của tài năng.

Nhưng trên cả việc chinh phục những ngọn núi mới, họ còn chủ ý mang theo tinh hoa dân tộc, dung hòa giữa cội nguồn dân tộc với tiến bộ thế giới, sẵn sàng mở lòng để tiếp thu những điều mới mẻ nhưng cũng không quên bảo vệ, duy trì và nhân rộng giá trị di sản của quê hương, đất nước và tích cực quảng bá bản sắc Việt đến với bạn bè năm châu. Thành công của những cá nhân này chính là nguồn cổ vũ, động viên, khích lệ đồng nghiệp và thế hệ trẻ về một viễn cảnh tươi sáng của tài năng Việt trên trường quốc tế.

Đêm trao giải sẽ diễn ra vào 18:30h ngày 22/08/2019 tại GEM Center trong không gian sang trọng và ấm cúng cùng sự tham gia của những nhân vật tài năng có phong cách thời trang đậm chất riêng, ảnh hưởng đến công chúng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh và nghệ thuật như: doanh nhân, ca sĩ, diễn viên, người mẫu, nhà thiết kế…v..v..

Lễ trao giải ELLE Style Awards 2019 được ELLE Việt Nam sản xuất & thực hiện cùng T Production sẽ được diễn ra vào 19h ngày 22/8/2019, dự kiến quy tựu hơn 100 nghệ sỹ Việt và những tín đồ yêu thời trang hàng đầu.

MGL

Ảnh: Đại Ngô Studio