TV Show

DƯƠNG LÂM “PHONG ẤN” NHAN SẮC CỦA ISAAC, BÍCH PHƯƠNG LẦN ĐẤU TIẾT LỘ ƯỚC MƠ LÀM… CÔNG NHÂN THỢ MỎ

Vùng đất đầu tiên mà Hành Trình Rực Rỡ đặt chân đến khám phá là Quảng Ninh trù phú. Được thiên nhiên ưu đãi ban tặng nhiều cảnh đẹp hùng vĩ, sản vật phong phú, sự đa dạng về văn hóa, tất cả làm nên một Quảng Ninh đầy rực rỡ. Đây cũng là quê nhà của nữ ca sĩ Bích Phương.  
Chào đón chặng đầu tiên của Hành Trình Rực Rỡ, 6 thành viên xuất hiện trong trang phục áo dài truyền thống, đậm chất Việt Nam. Nói về niềm tự hào của mình , nếu như Trường Giang chia sẻ cảm thấy tự hào nhất về ẩm thực Việt Nam, Thúy Ngân muốn khám phá nhiều hơn văn hóa, lễ hội của đất nước, “cô gái miền biển” Bích Phương không khỏi trầm trồ về cảnh sắc thiên nhiên thì cậu út Negav lại ấp ủ mong muốn quảng bá, giới thiệu, lan tỏa nhiều hơn nữa những điều đẹp đẽ, tự hào của đất nước đến bạn bè quốc tế.
Isaac bị phong ấn nhan sắc, Bích Phương chia sẻ lý do muốn làm công nhân mỏ 
Nói về Quảng Ninh, không thể nào bỏ qua “than đá”. Đóng vai trò “thổ địa” trong tập này, Bích Phương hào hứng chia sẻ về nghề làm công nhân thợ mỏ ở đây. Các mỏ than ở Quảng Ninh thường yêu văn nghệ và sẽ có đội văn nghệ riêng, đó là lý do khiến Bích Phương từng muốn làm công nhân mỏ để được thỏa sức ca hát, chia sẻ ngây ngô của cô nàng khiến ai cũng phải bật cười. Để hiểu rỡ hơn về “vàng đen” của Quảng Ninh, chương trình đã đặt ra thử thách vô cùng thú vị cho các thành viên ở cơ sở mỹ nghệ than đá. Dàn cast phải chế tác than đá theo hình thù được yêu cầu. Nếu như các thành viên chăm chú hoàn thành thử thách thì Dương Lâm lại ấp ủ âm mưu “phong ấn” nhan sắc của Isaac. Sau khi hoàn thành thử thách, “lớp trưởng tự phong” liền đi ngay đến chỗ Isaac, bôi đen khuôn mặt không chưa một kẽ nào, hình ảnh hiếm thấy của nam ca sĩ khiến ai cũng phải bật cười.

Dương Lâm, Isaac toát mồ hôi hột trong thử thách giã mực 

Đúng với tinh thần “muốn ăn phải lăn vào bếp” của chương trình, tại đây, các thành viên cũng lần đầu trải nghiệm công việc “giã mực” để làm nên món chả mực đặc sản của thành phố biển. Đặc biệt hơn, thử thách này còn có sự góp mặt của một nhân vật giã mực chuyên nghiệp đến từ Quảng Ninh.

Trái với sự chuyên nghiệp của nhân vật đặc biệt, các thành viên không khỏi lúng túng với thử thách này. Dù rất nhiệt tình hợp sức, cả Dương Lâm, Isaac, Thúy Ngân và cậu út Negav vẫn không thể vượt qua đối thủ. Tuy không nhận được điểm rực rỡ ở phần thi này nhưng dàn cast đã có trải nghiệm thú vị và được thưởng thức bữa chả mực do chính tay mình giã.

Dương Lâm – Thúy Ngân khoe giọng ca “đi vào lòng đất” 

Tiếp nối hành trình, Hành Trình Rực Rỡ đến với Nhà hát múa rối nước hoa sen Hạ Long để thương thức các tiết mục đặc sắc nơi đây. Màn biểu diễn hát đúm, hát chèo đường, múa rối khiến ai nấy đều không khỏi xuýt xoa. Trước khi bước vào thử thách văn nghệ ở đây, các thành viên đã có dịp được các cô chú nghệ sĩ thị phạm, hướng dẫn tận tình.

Tự tin thể hiện đam mê, Dương Lâm xung phong thể hiện trước nhưng tone giọng đi vào lòng đất của anh chàng khiến ai cũng bật cười. Tiếp đó, nổi tiếng với giọng hát “chim sa cá lặn” Thúy Ngân cũng có màn khoe giọng…run cơ học độc đáo. Cuối cùng, để lấy lại “mặt mũi” cho gia đình, Isaac khiến ai cũng ngỡ ngàng khi bắt tone nữ một cách vô cùng mượt mà.