TV Show

DƯƠNG LÂM NGHẸN NGÀO , NEGAV RƠI RỚT HẾT HÌNH TƯỢNG

Tập 4 Hành Trình Rực Rỡ tiếp tục hé lộ những thử thách của dàn cast tại Bình Định. Bên cạnh buổi biểu diễn nhạc võ đầy sôi động, bữa tiệc mì cùng trận chiến tại bãi bùn khiến các thành viên bất lực kêu cứu.  

Trong đoạn teaser vừa được tung ra, các thành viên có cơ hội giao lưu, tìm hiểu về nhạc võ Tây Sơn. Theo đó, dàn cast sẽ có buổi biểu diễn cho bà con thưởng thức các tiết mục nhạc võ. Cậu út Negav không giấu nổi vẻ lóng ngóng, anh cả Trường Giang cũng gặp khó khăn khi không thuận tay. Tuy gặp nhiều khó khăn vì thời gian chuẩn bị chưa được nhiều nhưng cả 6 thành viên cùng khách mời đều hào hứng trước thử thách này.

Hành trình rực rỡ: Trường Giang, Bích Phương bị vùi dập không thương tiếc, Negav rơi rớt hết hình tượng - Ảnh 1.
Hành trình rực rỡ: Trường Giang, Bích Phương bị vùi dập không thương tiếc, Negav rơi rớt hết hình tượng - Ảnh 2.

Tiếp đó, “hội anh em cây khế”  Dương Lâm, Negav tiếp tục rơi rớt hình tượng với nhiệm vụ ăn sáng. Nếu như Dương Lâm nghẹn ngào, không nuốt nổi mì, lên cơn tiền đình trên chiếc ghế xoay thì cậu út Negav cũng vật vã không kém. Khuôn mặt điển trai thường ngày “tắm” trong cơn mưa mì cùng những biểu cảm khiến ai cũng phải bật cười. Liệu ai sẽ giải cứu hai anh em khỏi bữa tiệc mì đầy đau khổ này?

Hành trình rực rỡ: Trường Giang, Bích Phương bị vùi dập không thương tiếc, Negav rơi rớt hết hình tượng - Ảnh 3.
Hành trình rực rỡ: Trường Giang, Bích Phương bị vùi dập không thương tiếc, Negav rơi rớt hết hình tượng - Ảnh 4.

Teaser tập 4 cũng hé lộ thử thách tại ruộng sình ở Bình Định. Cô gái nhỏ con nhất Châu Bùi khiến ai nấy đều bất ngờ khi phát huy sức mạnh, “vùi dập” Bích Phương không thương tiếc. Số phận của Trường Giang cũng không khá hơn là bao, anh già liên tục bị các em thẳng tay nhấn xuống bùn, không kịp phản khán.

Hành trình rực rỡ: Trường Giang, Bích Phương bị vùi dập không thương tiếc, Negav rơi rớt hết hình tượng - Ảnh 5.
Hành trình rực rỡ: Trường Giang, Bích Phương bị vùi dập không thương tiếc, Negav rơi rớt hết hình tượng - Ảnh 6.
Hành trình rực rỡ: Trường Giang, Bích Phương bị vùi dập không thương tiếc, Negav rơi rớt hết hình tượng - Ảnh 7.

Cuối ngày, khi đang quây quần bên bàn ăn, Thúy Ngân hốt hoảng khi được anh cả Trường Giang chỉ ra vị khách lạ ghé thăm chương trình, khách mời thứ 3 sẽ xuất hiện tại đây? điều bất ngờ nào đang chờ đón các thành viên ở phía trước?

Đón xem tập 4 Hành Trình Rực Rỡ phát sóng lúc 21h15 chủ nhật ngày 18/06 trênh kênh VTV3 và 21h45 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion Official và siêu ứng dụng giải trí Vieon.