Thời trang sao

Dược Sĩ Tiến kết hợp cùng NTK Nguyễn Minh Công tạo nên cơn sốt thời trang, khẳng định chất riêng

Sự kết hợp thú vị giữa Dược sĩ Tiến và NTK Nguyễn Minh Công đã mang đến cho làng thời trang Việt một luồng gió mới thú vị, độc đáo và đậm chất cá tính riêng.

Vốn nổi tiếng với những hình ảnh rất riêng và độc đáo mỗi khi xuất hiện trước công chúng, Dược Sĩ Tiến luôn biết cách khiến khán giả đi từ bất ngờ này qua bất ngờ khác với những sự lựa chọn trang phục của mình. Và gần đây, khán giả của showbiz Việt lại càng thấy được rõ sự ấn tượng, cá tính đó qua loạt trang phục kết hợp cùng NTK Nguyễn Minh Công. 6 bộ trang phục mà Dược Sĩ Tiến khoác lên mình trong 6 tập truyền hình thực tế Quý ông hoàn mỹ – The Next Gentleman là 6 lời tuyên ngôn thời trang mạnh mẽ, dữ dội. Có thể nói, sự kết hợp giữa chất bay bổng, ngọt ngào, lãng mạn của NTK Nguyễn Minh Công và sự táo bạo, nổi loạn của Dược Sĩ Tiến thoạt nghe qua tưởng chừng như không hợp mà hóa ra lại “hợp không tưởng”. Sự kết hợp của bộ đôi đã phần nào làm cho hình ảnh của Dược sĩ Tiến ngày càng in sâu vào trong lòng khán giả, bởi ít ai dám tự tin thể hiện cá tính và mặc lên mình những bộ trang phục mang đậm dấu ấn cá nhân đến thế.

Bên cạnh những khán giả thích thú với loạt trang phục do Nguyễn Minh Công thực hiện độc quyền cho Dược sĩ Tiến, cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều cho rằng sự “làm lố” của cả hai trong việc đưa dấu ấn cá nhân vào trang phục là không cần thiết. Đặc biệt, mẫu trang phục vừa xuất hiện trong tập 6 vừa rồi đã nhận được khá nhiều bình luận gay gắt. Trước quan điểm này, NTK Nguyễn Minh Công thẳng thắn chia sẻ: “Thời trang là không có giới hạn. Có thể bạn thấy những bộ trang phục này có phần quá dữ dội, thậm chí lố hay “ô dề”, nhưng tôi lại cho đó là cá tính. Cá tính là điều mà không phải ai cũng có được, và Dược sĩ Tiến có cá tính, có chất riêng của bản thân mình, thì việc phát huy cá tính đó đến đến gần được hơn với công chúng là điều cần thiết”.

Chính bản thân Dược sĩ Tiến cũng đồng tình với quan điểm của Nguyễn Minh Công, rằng anh khi khoác lên mình những mẫu trang phục đó muốn truyền tải thông điệp rằng bạn hãy luôn là chính mình, dù ai có “nói ngả nói nghiêng”, thì bạn vẫn luôn là người hiểu bản thân mình nhất, và biết mình muốn gì. Đây là lần đầu tiên NTK Nguyễn Minh Công kết hợp cùng Dược sĩ Tiến, nhưng cả hai đều rất ăn ý và thích thú khi làm việc cùng nhau. Nguyễn Minh Công bật mí, anh “nể” Dược sĩ Tiến về độ chịu chơi và rất thích thú khi có cơ hội tạo ra những mất thiết kế “đã cái nư” và góp phần kể một câu chuyện mới trên hành trình chinh phục thời trang của mình.

Giang Phương