Thời trang sao

Dược sĩ Tiến, John Phạm, Nhâm Phương Nam và nhiều nam thần showbiz diện thiết kế của Nguyễn Minh Công

Bên cạnh việc nổi tiếng với các thiết kế công chúa nữ tính, Nguyễn Minh Công còn góp phần khẳng định hình ảnh lãng tử, thanh lịch cho nhiều gương mặt nổi tiếng của showbiz Việt: từ ca sĩ, diễn viên cho đến người mẫu, CEO…

Từ trước đến nay, nhiều khán giả của showbiz và làng thời trang Việt vẫn hay biết đến Nguyễn Minh CÔng với một biệt danh vô cùng quen thuộc đó chính là NTK Công chúa. Phong cách thiết kế đậm chất thơ, nữ tính và ngọt ngào của Nguyễn Minh Công đã làm nên phong cách và hình ảnh này của anh. Tuy nhiên, bản thân Nguyễn Minh Công cũng là một NTK rất chịu khó tìm tòi, sáng tạo và thách thức những giới hạn mới của bản thân, đồng thời cũng không muốn đóng khung quá mức chính mình trong một khuôn khổ.

Thế nên, ngoài thiết kế những mẫu trang phục nữ, Nguyễn Minh Công cũng mang đến cho làng mẫu Việt rất nhiều bộ trang phục dành cho nam, cũng với phong cách rất đặc trưng và ấn tượng kiểu Nguyễn Minh Công. Và những bộ trang phục này đã được rất nhiều “nam thần”, “mỹ nam” của showbiz Việt tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” để khoác lên mình trong các sự kiện quan trọng.

Nổi bật nhất gần đây trong số những người lựa chọn trang phục của Nguyễn Minh Công không ai khác chính là Dược sĩ Tiến. BST trang phục kết hợp giữa Dược sĩ Tiến và Nguyễn Minh Công mà gần đây Dược sĩ Tiến diện lên mình khi tham gia làm host chương trình The Next Gentleman – Quý ông hoàn mỹ đã gây chú ý không hề nhỏ đối với công chúng. Tính sáng tạo, độc đáo, nổi bật cũng như mang đậm phong cách riêng đã được Nguyễn Minh Công đầu tư rất kỹ lưỡng vào những mẫu trang phục này. Có thể nói cả Nguyễn Minh Công lẫn Dược sĩ Tiến đều mang đến cho nhau một chút gì đó thú vị để hình ảnh của họ trở nên lạ lẫm hơn trong mắt khán giả.

Bên cạnh Dược sĩ Tiến, nhiều gương mặt nổi tiếng khác trong làng sắc đẹp – thời trang khác của Việt Nam cũng lựa chọn trang phục của Nguyễn Minh Công như John Phạm – một CEO nổi tiếng với những công nghệ mới trong lĩnh vực nhan sắc – thẩm mỹ, việc xây dựng hình tượng đối với John Phạm cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng, thế nên anh đã nhiều lần tin tưởng Nguyễn Minh Công khi xuất hiện trong các sự kiện, event hay những bộ ảnh dành tặng cho công chúng.

Ngoài ra, nhiều gương mặt khác như, Rapper Wowy, ca sĩ – người mẫu Nhâm Phương Nam, người mẫu Lâm Bảo Châu, ca sĩ Ngô Kiến Huy, diễn viên – người mẫu Hàn Quốc Ji Hyuk Lim… Những “nam thần” này đều đã từng diện lên mình trang phục của Nguyễn Minh Công. Chất lãng mạn, ngọt ngào và thanh lịch của Nguyễn Minh Công rất phù hợp với vẻ đẹp lãng tử và có phần thư sinh của các “mỹ nam” này, trong đó đặc biệt là ngay cả diễn viên – người mẫu Ju Hyuk Lim, một anh chàng Hàn Quốc chính hiệu đang sinh sống ở Việt Nam, cũng lựa chọn các thiết kế của Nguyễn Minh Công.

Có thể nói, NTK Nguyễn Minh Công không chỉ đơn giản là NTK Công chúa, mà anh còn có thể “hóa phép” cho cả các chàng hoàng tử trở nên ấn tượng hơn, tỏa sáng hơn trong mắt công chúng, và điều đó đã góp phần giúp hình ảnh của anh đang ngày càng trở nên quen thuộc và gần gũi hơn đối với các khán giả của showbiz Việt.

Ngày 22/4 tới, Nguyễn Minh Công sẽ cho ra mắt độc quyền BST thời trang dành cho nam tại chung kết The Next Gentleman. Đây là BST mà NTK Nguyễn Minh Công kết hợp cùng thương hiệu DST hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ và thú vị cho khán giả.

Ảnh: Sưu tầm