Âm nhạc,  Thế giới showbiz

Dù lai 4 dòng máu nhưng ca sĩ, diễn viên Jackie Njine xác nhận rất thuần Việt

Jackie Njine – anh chàng con lai mang 4 dòng máu Mỹ – Cameroon – Việt Nam – Trung Quốc đang được rất nhiều bạn trẻ mến mộ thông qua chương trình hẹn hò dành cho cộng đồng LGBT có tên ”Tình yêu đam mỹ”.

Thời gian gần đây, giới showbiz và làng giải trí Việt luôn ngày càng có sự xuất hiện của nhiều gương mặt diễn viên – người mẫu nam ấn tượng và tạo được thiện cảm trong lòng công chúng nhờ ngoại hình ấn tượng, cá tính độc đáo cũng như chất riêng trong phong cách của mỗi người.

Trong số đó có nam ca sĩ, diễn viên Jackie Njine – anh chàng con lai mang 4 dòng máu Mỹ – Cameroon – Việt Nam – Trung Quốc đang được rất nhiều bạn trẻ mến mộ thông qua chương trình hẹn hò dành cho cộng đồng LGBT có tênTình yêu đam mỹ.

 
Jackie cho biết dù da màu và con lai nhưng mọi thứ đều rất “thuần Việt”. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Jackie cho biết dù da màu và con lai nhưng mọi thứ đều rất “thuần Việt”. (Ảnh: FBNV)

Jackie Njine thoải mái khi được sống thật

Jackie Njine cũng là một trong những nghệ sĩ trẻ hiếm hoi ở Việt Nam đã come out và công khai là người đồng tính. Anh kể lúc đầu khi bày tỏ với mẹ không nhận được sự ủng hộ liền mãi sau này mẹ mới chấp nhận anh. Nam diễn viênEm chưa 18sinh ra trong một gia đình con nhà nòi và thừa hưởng sự di truyền từ mẹ. Mẹ của nam ca sĩ từng là một ca sĩ hát phòng trà nên từ bé anh đã được tiếp xúc với âm nhạc từ rất sớm.

 
Biết mình thuộc giới tính thứ 3 nên anh chàng tự nói với bản thân mình phải sống tốt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoBiết mình thuộc giới tính thứ 3 nên anh chàng tự nói với bản thân mình phải sống tốt

 
Ngoại hình khác biệt khiến anh tự ti và nhận nhiều cái nhìn soi xét từ bạn bè thậm chí anh từng bị bắt nạt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNgoại hình khác biệt khiến anh tự ti và nhận nhiều cái nhìn soi xét từ bạn bè thậm chí anh từng bị bắt nạt

 
Anh từng xuất hiện trong phim Em chưa 18 một cách khá tình cờ khi đi cùng một người bạn đến “casting cho vui” nhưng rồi lại bất ngờ trúng vai - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoAnh từng xuất hiện trong phim Em chưa 18 một cách khá tình cờ khi đi cùng một người bạn đến “casting cho vui” nhưng rồi lại bất ngờ trúng vai

Từng có thời gian Jackie có rất ít bạn, khó hòa nhập với mọi người nhưng chính âm nhạc là động lực giúp anh vực dậy. Từ ca hát, đóng phim, làm VJ, làm người mẫu cho đến việc ngồi ghế khách mời ở những chương trình ý nghĩa và đặc biệt cho cộng đồng LGBTQ+ ở Việt Nam nhưTình yêu đam mỹanh đều “cân” được hết.

Về kế hoạch sắp tới, Jackie Njine cho hay sẽ là First Debut SingleCó phải yêu kết hợp cùng với RTee, Bảo Trân sẽ chính thức ra mắt vào 8/12 tới. Anh hy vọng khán giả sẽ yêu thương, ủng hộ mình và tiếp tục chờ đợi “làn gió mới” Jackie sẽ mang đến.

Những sao Việt tự tin công khai mình là người giới tính thứ 3

Đào Bá Lộc được mọi người biết đến từ cuộc thiGiọng hát Việt 2012 và là thành viên của team Hồ Ngọc Hà. Với chất giọng truyền cảm, bắt tai cùng gu thời trang phi giới tính mới lạ. Sau mối tình đứt gánh với nam MC nổi tiếng, giọng ca Thanh Xuân cũng chính thức thừa nhận mình thuộc giới tính thứ 3.

 
Hiện tại, Đào Bá Lộc đang hạnh phúc trong tình yêu (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHiện tại, Đào Bá Lộc đang hạnh phúc trong tình yêu (Ảnh: FBNV)

BB Trần bắt đầu thừa nhận bản thân thuộc giới tính thứ ba vào năm 20 tuổi với gia đình. Đầu năm 2014, BB Trần công khai tình yêu đồng giới. Người yêu của cựu trưởng nhóm BB&BG tên Quang Lâm.

 
BB Trần và người yêu đã có 6 năm hạnh phúc (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoBB Trần và người yêu đã có 6 năm hạnh phúc (Ảnh: FBNV)

 
Hakoota Dũng Hà cũng thừa nhận là người song tính, may mắn khi gia đình không phản đối quá nhiều và tôn trọng. Nam ca sĩ bộc bạch: Hakoota Dũng Hà cũng thừa nhận là người song tính, may mắn khi gia đình không phản đối quá nhiều và tôn trọng. Nam ca sĩ bộc bạch: “Khi mình muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với người nào đó phải đắn đo rất nhiều dù bố hoặc mẹ chấp nhận. Hai người tư tưởng quá truyền thống nên sẽ có những điều ít nhiều bị ảnh hưởng, đặc biệt là bố”. (Ảnh: FBNV)

 
 Việc công khai mình là người song tính như một cách để Kimmese truyền thông điệp tới các bạn trong cộng đồng LGBT rằng hãy cứ thể hiện bản thân, không phải sống khép kín và làm những điều bản thân không thực sự mong muốn. (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao Việc công khai mình là người song tính như một cách để Kimmese truyền thông điệp tới các bạn trong cộng đồng LGBT rằng hãy cứ thể hiện bản thân, không phải sống khép kín và làm những điều bản thân không thực sự mong muốn. (Ảnh: T.H)