Đoan Trang khuấy động sân khấu đêm bế mạc Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng

Vừa qua, nữ ca sĩ Đoan Trang đã tiếp tục tham gia vào đêm bế mạc Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2019, đây cũng là năm thứ 2 Đoan Trang được vinh dự mời biểu diễn trong một sự kiện mang tầm vóc quốc tế được đầu tư hoành tráng, kỹ càng. Đây còn là một nét đặc trưng văn hoá để tô điểm, phát triển ngành du lịch tại Đà Nẵng nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung.
Đoan Trang lộng Đoan Trang lộng lẫy với trang phục của Hà Nhật Tiến khuấy động Lễ hội pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵnglẫy với trang phục của Hà Nhật Tiến khuấy động Lễ hội pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng
“Đoan Trang rất thích làm việc với công ty Viet Vision vì mỗi chương trình tất cả các ca sĩ tham gia đều phải tham gia tập luyện thật nghiêm túc và chuyên nghiệp nhất. Vì là chị gái của đạo diễn Cao Trung Hiếu nên Trang càng phải hợp tác tốt hơn để mang lại những hiệu quả cao và những thành công cho chương trình.
Đặc biệt Trang rất tin tưởng vào khâu sản xuất âm nhạc của công ty, đạo diễn Cao Trung Hiếu luôn là người biên tập và chọn những ca khúc thật văn minh nhưng được hoà âm phối khí mới lạ, hiện đại nhưng lại vô cùng sâu sắc. Không chỉ riêng Đoan Trang mà tất cả các ca sĩ từng cộng tác với công ty đều rất thích thú về phần chuyên môn cũng như chất lượng âm nhạc của Viet Vision tổ chức” – nữ ca sĩ chia sẻ.
Đoan Trang lộng lẫy với trang phục của Hà Nhật Tiến khuấy động Lễ hội pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng
Cũng trong khuôn khổ của Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2019, Đoan Trang cũng được BTC mời vào vị trí BGK và biểu diễn trong đêm Chung kết cuộc thi Flashmob toàn quốc, đây là một cuộc thi khá ý nghĩa cho các đội cổ động cho các đội thi tham gia trong Lễ hội pháo hoa. Cuộc thi này đã thu hút các bạn sinh viên – học sinh khắp nơi trên khắp các tỉnh thành, năm nay có đến gần 100 đội đăng ký tham gia so với con số 8 đội hồi năm ngoái, điều này chứng tỏ sức hút của chương trình dành cho các bạn trẻ rất cao.
Đoan Trang lộng lẫy với trang phục của Hà Nhật Tiến khuấy động Lễ hội pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng
Đoan Trang cảm thấy may mắn vì được BTC và công ty Sun Group tin tưởng vào uy tín, hình ảnh và khả năng của mình để ngồi vào chiếc “ghế nóng” cùng biên đạo John Huy Trần và S.T Sơn Thạch. Cả ba đã có những giây phút thật tuyệt vời khi xem các đội thi biểu diễn trên sân khấu. Cũng trong chương trình, Đoan Trang đã biểu diễn ca khúc “Sun Dance” đầy sức sống và hiện đại, bài hát này được nhạc sĩ Dương Khắc Linh viết cho Đoan Trang cách đây 4 năm và nó vô cùng phù hợp với hình tượng cũng như làn da “Sôcôla” đặc trưng của cô.
Đoan Trang lộng lẫy với trang phục của Hà Nhật Tiến khuấy động Lễ hội pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng
Mùa hè năm nay Đoan Trang sẽ tiếp tục tham gia vào nhiều chương trình ca nhạc lớn nên cô phải tập trung chọn bài vở, trang phục cũng như phần biên đạo thật hấp dẫn nhất. Sắp tới cô còn tiếp tục đồng hành cùng gameshow “Thử tài siêu nhí” mùa thứ 4, Đoan Trang cảm thấy vui khi cùng trải nghiệm qua nhiều cung bậc cảm xúc với các bé thiếu nhi tham gia trong chương trình.
Đoan Trang lộng lẫy với trang phục của Hà Nhật Tiến khuấy động Lễ hội pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng Đoan Trang lộng lẫy với trang phục của Hà Nhật Tiến khuấy động Lễ hội pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng
Bên cạnh đó Đoan Trang cũng nhận lời vào vai trò Ban cố vấn của cuộc thi “Sếp nhí khởi nghiệp”, đây là một chương trình hoàn toàn mới so với những cuộc thi khác trước đó dành cho các bé mà Đoan Trang từng làm HLV và BGK. Các bé sẽ được thể hiện tính tư duy, sáng tạo và khả năng kinh doanh của mình, đây là một cuộc thi khá hấp dẫn sẽ thu hút rất nhiều các em nhỏ và các bậc phu huynh.
 
Trang phục: Hà Nhật Tiến
Photo: Đại Ngô Team