Uncategorized

Đoàn phim “Sám Hối” hội ngộ nước Mỹ trước giờ công chiếu tại California

Vợ chồng diễn viên Bình Minh – Anh Thơ đã có mặt tại Mỹ chuẩn bị cho buổi công chiếu phim điện ảnh Sám Hối. Nam diễn viên chính của phim vui mừng khi có dịp hội ngộ cùng Nhà sản xuất Ramani Raja.

Chuẩn bị cho buổi công chiếu phim Sám Hối, diễn viên Bình Minh và doanh nhân Anh Thơ đã có mặt tại Mỹ. Nam diễn viên mong muốn mang một hành trình đặc biệt và đầy cảm xúc với khán giả, phim Sám Hối tiếp tục được công chiếu tại Mỹ sau những phản hồi tích cực tại Việt Nam và Ấn Độ. Được biết, buổi ra mắt phim diễn ra vào tối ngày 24/3 có sự xuất hiện của Bình Minh, Ramani Raja, Angelina Raja, Quang Minh, Hồng Đào… 

Nam diễn viên Bình Minh cùng vợ là doanh nhân Anh Thơ đã có mặt tại Mỹ để tham dự và quảng bá cho bộ phim. Nữ doanh nhân Anh Thơ luôn là người đứng sau và ủng hộ sự nghiệp của chồng. Vì vậy, cô tạm gác lại công việc để đồng hành cùng Bình Minh tại sự kiện đặc biệt quan trọng này.

Tại Mỹ, nam diễn viên Bình Minh có dịp hội ngộ cùng Nhà sản xuất Ramani Raja và nữ diễn viên nhí người Ấn gốc Việt Angelina Raja. Cả hai cùng tham gia bộ phim và để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả với nét diễn tự nhiên, cảm xúc trọn vẹn.

Chuẩn bị cho buổi công chiếu phim Sám Hối, diễn viên Bình Minh và doanh nhân Anh Thơ đã có mặt tại Mỹ. Nam diễn viên mong muốn mang một hành trình đặc biệt và đầy cảm xúc với khán giả, phim Sám Hối tiếp tục được công chiếu tại Mỹ sau những phản hồi tích cực tại Việt Nam và Ấn Độ. Được biết, buổi ra mắt phim diễn ra vào tối ngày 24/3 có sự xuất hiện của Bình Minh, Ramani Raja, Angelina Raja, Quang Minh, Hồng Đào…   Nam diễn viên Bình Minh cùng vợ là doanh nhân Anh Thơ đã có mặt tại Mỹ để tham dự và quảng bá cho bộ phim. Nữ doanh nhân Anh Thơ luôn là người đứng sau và ủng hộ sự nghiệp của chồng. Vì vậy, cô tạm gác lại công việc để đồng hành cùng Bình Minh tại sự kiện đặc biệt quan trọng này.   Tại Mỹ, nam diễn viên Bình Minh có dịp hội ngộ cùng Nhà sản xuất Ramani Raja và nữ diễn viên nhí người Ấn gốc Việt Angelina Raja. Cả hai cùng tham gia bộ phim và để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả với nét diễn tự nhiên, cảm xúc trọn vẹn.   Phim Sám Hối là dự án đánh dấu sự hợp tác của hai nền điện ảnh Ấn Độ và Việt Nam trên màn ảnh rộng, được thực hiện bởi ê-kíp nổi tiếng Bollywood với sự tham gia của các diễn viên thực lực: Bình Minh, Anh Thư, Angelina Raja, Việt Hương, NSƯT Thành Lộc, Ramani Raja, Quang Minh, Hồng Đào, Sadibou Sy, Marcus G…   Phim được giới thiệu với những hình ảnh võ thuật đẹp mắt, với kinh phí lên đến hàng chục tỷ, Sám Hối thỏa mãn phần nhìn của khán giả bằng những pha võ thuật đỉnh cao. Với nội dung được đầu tư kỹ lưỡng, phần hình ảnh mãn nhãn và đặc biệt là hành trình đầy cảm xúc của các nhân vật trong phim hứa hẹn sẽ tiếp tục “lấy nước mắt” khán giả, đặc biệt là người Việt tại Mỹ.   Phim điện ảnh Sám Hối được thực hiện bởi đạo diễn hành động lừng danh Bollywood Peter Hein cùng ê-kíp quy tụ những cái tên tài năng của nền điện ảnh Ấn Độ, bao gồm: đạo diễn hình ảnh Balakrishna Thota và Dillip Kalicheti, nhạc trưởng Sam CS, Dựng phim Manikandan Sivakumar. Phim điện ảnh Sám Hối do Ánh Sao Production và công ty VSABV Films sản xuất, công chiếu từ ngày 24/3/2022 trên toàn hệ thống rạp AMC tại Mỹ.  Vợ chồng Binh Minh gặp gỡ nhà sản xuất Raja phim "Sám Hối" tại MỹPhim Sám Hối là dự án đánh dấu sự hợp tác của hai nền điện ảnh Ấn Độ và Việt Nam trên màn ảnh rộng, được thực hiện bởi ê-kíp nổi tiếng Bollywood với sự tham gia của các diễn viên thực lực: Bình Minh, Anh Thư, Angelina Raja, Việt Hương, NSƯT Thành Lộc, Ramani Raja, Quang Minh, Hồng Đào, Sadibou Sy, Marcus G…

Phim được giới thiệu với những hình ảnh võ thuật đẹp mắt, với kinh phí lên đến hàng chục tỷ, Sám Hối thỏa mãn phần nhìn của khán giả bằng những pha võ thuật đỉnh cao. Với nội dung được đầu tư kỹ lưỡng, phần hình ảnh mãn nhãn và đặc biệt là hành trình đầy cảm xúc của các nhân vật trong phim hứa hẹn sẽ tiếp tục “lấy nước mắt” khán giả, đặc biệt là người Việt tại Mỹ. 

Vợ chồng Binh Minh gặp gỡ nhà sản xuất Raja phim "Sám Hối" tại MỹPhim điện ảnh Sám Hối được thực hiện bởi đạo diễn hành động lừng danh Bollywood Peter Hein cùng ê-kíp quy tụ những cái tên tài năng của nền điện ảnh Ấn Độ, bao gồm: đạo diễn hình ảnh Balakrishna Thota và Dillip Kalicheti, nhạc trưởng Sam CS, Dựng phim Manikandan Sivakumar. Phim điện ảnh Sám Hối do Ánh Sao Production và công ty VSABV Films sản xuất, công chiếu từ ngày 24/3/2022 trên toàn hệ thống rạp AMC tại Mỹ.

Giang Phương