Đỉnh Cao 2NE1 đã quay trở lại trong Music Core tuần này

Bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc Music Core của nhà đài MBC số ngày 16/03/2019 vừa lên sóng với những màn trình thú vị của MAMAMOO, Hong Jin Kyung, Park Bom, Wooseok x Kuanlin, Dongwoo, Ravi, Jus2, ONF, (G)I-DLE, TXT, GWSN, DreamNote, R.Tee and Anda, Seven O’Clock, and The T-Bird đã khiến cho không khí K-POP tuần này không hề hạ nhiệt mặc dù vụ việc của Serungri (BIGBANG) cũng phần nào kéo tinh thần của khán giả đi xuống. Hwasa chiến thắng ITZY và N.Flying đoạt vị trí quán quân trong bảng xếp hạng tuần này với 5,804 điểm, mang lại chiến thắng lần thứ 2 với ca khúc “Twit.

 Link xem online tập tuần này: https://danet.vn/series/1550045182/music-core-2019.html

Trong tuần này, “Rooftop” của nhóm nhạc N.Flying đã cùng cạnh tranh với “DALLA DALLA” của ITZY và “Twit” của Hwasa để tìm ra ngôi vị đầu bảng. Cuối cùng, hệ thống bảng xếp hạng đã công bố kết quả: ITZY đoạt vị trí thứ 3 với 5,113 điểm, xếp sau N.Flying với tổng số 5,782 điểm. Riêng Hwasa đoạt vị trí quán quân trong bảng xếp hạng tuần này với 5,804 điểm, mang lại chiến thắng lần thứ 2 với ca khúc “Twit.” Mặc dù Hwasa đã kết thúc các hoạt động quảng cáo cho single “Twitt”, nhưng Hwasa vẫn cùng với các thành viên MAMAMOO đã có một màn “comeback” tuyệt vời để chiến thắng ngôi đầu bảng.

Màn trình diễn Twit của Hwasa: https://drive.google.com/open?id=1qA4aEC3dBIHd5JPb8qGJIdEu177qwONt

Chúc mừng nữ ca sĩ Hwasa và cùng xem những màn trình diễn tuyệt vời khác đến từ MAMAMOO, Hong Jin Kyung, Park Bom, Wooseok x Kuanlin, Dongwoo, Ravi, Jus2, ONF, (G)I-DLE, TXT, GWSN, DreamNote, R.Tee and Anda, Seven O’Clock, and The T-Bird.

Hong Jin Young – “Love Tonight”

MAMAMOO – “Waggy” + “Gogobebe”

Park Bom (featuring Brave Girls’s Eunji) – “Spring”
Màn trình diễn vẫn “đỉnh như ngày nào” của Park Bom: https://drive.google.com/open?id=1b9t6bB7EZKemnW9Etoi5KRHliCy_EI7v

♬ Hot Debut ¶ Stage

Wooseok x Kuanlin – “I’m a Star”

♬ Goodbye S Stage

Dongwoo – “News”

Ravi – “Tuxedo”

Jus2 – “Focus On Me”

♬ Hot µ Stage

(G)I-DLE – “Senorita”

TXT – “Crown”

R.Tee and Anda – “What You Waiting For”

Seven O’Clock – “Get Away”

♬ New ♡ Song

GWSN – “Pinky Star (RUN)”

The T-Bird – “Rock Star”

Tập tiếp theo của Bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc – MBC’s Show! Music Core sẽ được phát sóng có bản quyền trên DANET vào 13g30 tại DANET, FPT Play và MyTV (Cùng lúc với Hàn Quốc) và phát sóng bản phụ đề Tiếng Việt lúc 18g00, Thứ 7 ngày 23/03/2019.