Diễn viên Hiền Trang và Thái Huy bất ngờ tổ chức đám cưới trên sân khấu Gia đình Nghệ thuật

Với chủ đề Sống đẹp, tập 11 Gia đình nghệ thuật vừa phát sóng vào tối 22/6 trên THVL1 đã mang đến cho khán giả những câu chuyện ấm áp nghĩa tình của 3 gia đình nghệ sĩ Bảo Trí – Kim Tuyết, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung – con gái Suri, vợ chồng diễn viên Hiền Trang – Thái Huy. Ngoài 2 giám khảo quen thuộc là NSƯT Kim Xuân và ca sĩ Phi Nhung, đêm thi còn có sự góp mặt của giám khảo khách mời: đạo diễn, diễn viên điện ảnh Việt Trinh. Dẫn chương trình là NSƯT Hữu Quốc.

Vợ chồng diễn viên Hiền Trang và Thái Huy mặc dù đã với nhau 2 con (con gái 6 tuổi, con trai 6 tháng) nhưng đến nay cả 2 vẫn chưa tổ chức đám cưới chính thức, còn lý do được đôi vợ chồng trẻ giữ bí mật. Khi biết tin Hiền Trang cũng là đồng hương quê Bến Tre với mình, NSƯT Hữu Quốc từng tuyên bố nếu 2 vợ chồng giữ vững phong độ vào đến chung kết chương trình, anh sẽ đại diện đứng ra tổ chức đám cưới linh đình trên sân khấu cho 2 vợ chồng. Tuy nhiên đến tập 11 nhận thấy chủ đề phù hợp, đạo diễn dàn dựng Vũ Trần đã bàn bạc cùng Thái Huy và Hiền Trang và đi đến quyết định thực hiện tiết mục đám cưới để làm kỉ niệm đẹp cho cả hai. Tiết mục là câu chuyện về sự háo hức trước ngày cưới của Hiền Trang và Thái Huy, qua đó cho thấy những phong tục lễ nghi trong ngày cưới truyền thống, những dặn dò của mẹ với con gái trước khi về nhà chồng. Để tạo kỷ niệm đẹp cho 2 vợ chồng, ban tổ chức chương trình đã dàn dựng tiết mục như 1 đám cưới thật với các nghi lễ, đoàn rước dâu, phù dâu phù rể bưng tráp, mâm quả lễ vật cưới đều là thật…

NSƯT Kim Xuân, NSƯT Hữu Quốc, diễn viên điện ảnh Việt Trinh và ca sĩ Phi Nhung cũng đã lên sân khấu để chung vui trong “ngày cưới” của Hiền Trang – Thái Huy. Phi Nhung và Việt Trinh đã hào hứng tham gia và bắt được hoa cưới của Hiền Trang. Hỗ trợ tiết mục ngoài mẹ ruốt còn có mẹ nuôi của Hiền Trang là diễn viên Ngọc Hạnh cùng nhiều diễn viên phụ vào vai người của nhà trai và nhà gái. Trong tiết mục, hai vợ chồng đã thể hiện các ca khúc Cô dâu (sáng tác Nguyễn Hồng Thuận), Khi đã yêu (sáng tác Nguyễn Văn Đông), Tơ hồng tình đã se duyên (sáng tác Hiền Trang).

Cuối tiết mục, từ sự cổ vũ của các giám khảo, 2 vợ chồng đã dành tặng cho nhau nụ hôn môi nồng nàn trên sân khấu. Ca sĩ Phi Nhung hóm hỉnh đùa: “Phi Nhung và NSƯT Hữu Quốc từng hứa khi nào Hiền Trang cưới thì tụi mình cưới luôn. Vì anh Quốc nghèo nên Nhung không đòi hỏi nhẫn hay dây chuyền mà chỉ đòi hỏi những người bưng quả là Việt Trinh, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, còn chủ hôn là cô Kim Xuân”. Phi Nhung cũng trải lòng nếu như có cơ hội và người ta không chê Phi Nhung già thì chị cũng ước mơ có 1 đám cưới như diễn viên Hiền Trang.

Sau đêm thi Sống đẹp, gia đình nhạc sĩ Bảo Trí – Kim Tuyết dẫn đầu với 29,75 điểm, kế đến là gia đình nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung – con gái Suri 29,5 điểm, và gia đình Hiền Trang – Thái Huy 29 điểm. Đây là đêm thi không loại, số điểm sẽ được cộng dồn cho tập 12 sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 29/6 trên THVL1 để xác định 2 đội thi vào chung kết xếp hạng.