Friday, December 8, 2023

Đầy tính nhân văn – ‘Những đứa con từ trên trời rơi xuống’ trở thành bộ phim đáng mong chờ nhất 2018

Không chỉ mang lại những tiếng cười, bộ phim còn khiến cho khán giả có những phút giây lắng đọng, nhiều cảm xúc. Xem sitcom “Những đứa con trên trời rơi xuống” mọi người sẽ có dịp cùng khóc, cùng cười với những bài học nhân văn cao đẹp mà bộ phim mang lại.

Từ xưa đến nay, người đàn ông luôn được xem là trụ cột của gia đình, là cái bóng lớn che chở cho người phụ nữ và những đứa trẻ ngây thơ. Cũng chính vì điều này, vô hình chung đã tạo nên cho họ những áp lực nhất định. Khi xã hội luôn có cái nhìn áp đặt về người đàn ông luôn phải là những người mạnh mẽ và giỏi giang, nhưng đâu ai hiểu rằng, chính người đàn ông trong gia đình cũng cần có những phút giây mệt mỏi, rối ren với hàng tá những công việc vụn vặt.

Những người đàn ông ở đây không ai khác chính là những người chồng, người cha thân yêu của mỗi người trong chúng ta. Có bao giờ bạn tự hỏi, bao lâu rồi mình không chia sẻ cùng cha? Đã có lần nào cha than vãn những mệt mỏi của bản thân mình?

Bộ phim sitcom “Những đứa con từ trên trời rơi xuống” sẽ giúp các bạn hiểu hơn về nỗi nhọc nhằn của người đàn ông trong việc chăm sóc con cái. Qua đó, bạn sẽ bồi hồi nhìn thấy đâu đó có bóng dáng người cha đáng kính của chính mình.

Bên cạnh tình cảm gia đình thiêng liêng, sitcom “Những đứa con từ trên trời rơi xuống” còn nêu bật một thứ tình cảm trân trọng khác, đó chính là lòng trắc ẩn trong mỗi con người. Trong xã hội lắm bộn bề như hiện nay, tình cảm rõ ràng là thứ đắt giá nhất.

Tinh thần nhân văn cao đẹp kể trên đã được ekip làm phim gửi gắm vào nhân vật Tùng do danh hài Tiến Luật thủ vai. Một nhân vật với đầy những mâu thuẫn, không yêu trẻ con nhưng sẵn sàng nuôi dưỡng con của bạn khi cha mẹ chúng không may gặp nạn, chưa lập gia đình nhưng vẫn đồng ý trở thành bố của 2 đứa trẻ còn thơ dại.

Tùng là một anh chàng độc thân với vẻ bề ngoài hào hoa, phong nhã, miệng lưỡi sắc bén khiến nhiều cô gái phải siêu lòng. Vậy mà sau cái “ngày định mệnh” Tùng phải trở thành 1 ông Ba bỉm sữa độc thân đúng chất, đầu xù tóc rối, lúc nào cũng chỉ nghĩ tới “các con ăn gì, uống gì, cần gì, mặc gì…v..v…”,


“Những đứa con từ trên trời rơi xuống” vô tình trở thành gánh nặng cho anh. Tuy nhiên, chính vì lòng thương người, Tùng đã cưu mang những đứa trẻ không khác gì con ruột của mình. Đây cũng chính là điểm sáng nhân văn của bộ phim.

Khi theo dõi “Những đứa con từ trên trời rơi xuống”, hãy cùng ngồi lại tâm sự những khó khăn với người cha thân yêu của bạn nhé!

Bộ phim đáng mong đợi nhất mùa Tết này dự kiến phát sóng vào lúc 22h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên TV7 từ 15/1/2018. Mọi người nhớ chú ý đón xem nhé!