Âm nhạc,  TV Show

DÀN NGHỆ SĨ ‘KHỦNG’ ĐỔ BỘ CHƯƠNG TRÌNH LA CÀ HÁT CA

La Cà Hát Ca – Vừa đi vừa ngân nga: Show truyền hình thực tế kết hợp âm nhạc độc đáo ra mắt khán giả 

Sau thành công của ‘2 Ngày 1 Đêm Việt Nam’ – chương trình lọt top chương trình được yêu thích nhất châu Á năm 2022. Nhà sản xuất tiếp tục ‘chắp bút’ cho một hành trình hoàn toàn mới mang tên ‘La Ca Hát Ca’ đầy tính ngẫu hứng và độc đáo khi kết hợp cùng ba yếu tố Du Lịch – Trải Nghiệm – Biểu diễn âm nhạc, pha trộn những tình huống mang đậm tính giải trí, hài hước. Với mong muốn tôn vinh những nét đẹp trong văn hóa – lao động của con người Việt Nam và truyền tải những điều lạc quan tích cực trong đời sống thường ngày, La Cà Hát Ca sẽ đưa khán giả tham quan 3 miền Bắc – Trung – Nam bằng những trải nghiệm khó quên của chính dàn cast và cùng nhau hát vang ‘bài ca lao động’.

Show truyền hình thực tế kết hợp âm nhạc độc đáo ra mắt khán giả ảnh 1

 Dàn nghệ sĩ ‘khủng’ đổ bộ chương trình La Cà Hát Ca  

Khác với các chương trình thực tế kết hợp âm nhạc khác, dàn cast La Cà Hát Ca – Vừa đi vừa ngân ngân nga sẽ được chia thành 2 phe “La Cà” và “Hát Ca” với mục tiêu cân bằng cả ba yếu tố: trải nghiệm, âm nhạc và giải trí; mang đến cho người xem một chương trình thực tế nhẹ nhàng, gần gũi.

Sau khi công bố 5 nghệ sĩ chính, chương trình đã khiến người hâm mộ phải “đứng ngồi không yên” vì độ hot của các nhân vật này, đặc biệt là khán giả yêu quý “cặp đôi Thỏ trắng – Thỏ đen”. Xuất hiện với độ nhận diện cao, tính cách lăn xả hết mình và không kém phần “lầy lội” Ngô Kiến Huy – Jun Phạm là hai cái tên đã được nhắc đến nhiều nhất trên fanpage chương trình khi BTC hé lộ những gợi ý đầu tiên. Bên cạnh đó, “thánh Mưa” Trung Quân và Myra Trần (nhân vật Lady Mây trong “Ca sĩ mặt nạ”) cũng đang là những nhân tố đáng được mong chờ khi lần đầu tham gia show truyền hình thực tế, với giọng ca nội lực cùng kĩ thuật thuộc hàng “top” bộ đôi hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những màn trình diễn đầy sâu lắng. Và thành viên cuối cùng, “á quân Rap Việt” Blacka với tinh thần gen Z cùng những vần rap chất lừ, tất cả cá tính sẽ hòa làm 1 để cùng ngân nga trong La Cà Hát Ca.

Dàn người chơi ‘La cà hát ca’ gồm Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trung Quân, Myra Trần và Backa.

 

"Thánh mưa" Trung Quân và Myra Trần tái ngộ tại show du lịch trải nghiệm - Ảnh 3.

La Cá Hát Ca – Vừa đi vừa ngân nga “bài ca lao động ngẫu hứng và tươi vui”

La Cà Hát Ca là chương trình thực tế kết hợp du lịch trải nghiệm và biểu diễn âm nhạc.Với khẩu hiệu ‘Vừa đi vừa ngân nga’ – La Cá Hát Ca  hướng đến một cuộc sống thanh lành, lạc quan, hứng khởi, tìm đến sự cân bằng trong cuộc sống. Dàn nghệ sĩ chính gồm 5 thành viên sẽ cân được cả yếu tố “La Cà” và “Hát Ca” mang đến cho người xem một chương trình thực tế nhẹ nhàng nhưng không kém phần hài hước.  

"Thánh mưa" Trung Quân và Myra Trần tái ngộ tại show du lịch trải nghiệm - Ảnh 2.

Chia sẻ về nguồn cảm hứng mà chương trình thực tế mới “La Cà Hát Ca – Vừa đi vừa ngân nga” muốn gửi gắm đến khán giả, phía Ban tổ chức chương trình cho hay. Bức tranh bao quát của ‘La Cà Hát Ca’ là tôn vinh giá trị lao động của người dân tại địa phương nói riêng và tôn vinh giá trị lao động của người Việt Nam nói chung, một tổng thể hài hòa được kết hợp bởi 3 yếu tố Du Lịch – Trải Nghiệm – Biểu diễn âm nhạc. Dàn cast của chương trình sẽ được trải nghiệm các công đoạn sản xuất tại các làng nghề truyền thống của cộng đồng dân sinh tại địa phương, dù thời gian có thể không nhiều nhưng phần nào hiểu được những vất vả ‘cơm áo gạo tiền’ trong cuộc sống của người dân.

Với khẩu hiệu ‘Vừa đi vừa ngân nga’ mang ý nghĩa về sự lạc quan yêu đời, Nhà sản xuất  luôn hy vọng rằng ‘La Cà Hát Ca’ có thể thật sự truyền tải trọn vẹn về một bức tranh lao động đầy sinh động, là một món ăn tinh thần chính hiệu, cùng những giây phút ngân nga đầy ngẫu hứng, mộc mạc mà gần gũi.

"Thánh mưa" Trung Quân và Myra Trần tái ngộ tại show du lịch trải nghiệm - Ảnh 4.

Các nghệ sĩ trẻ tham gia trò chơi trước buổi họp báo tại TP.HCM

“La Cà Hát Ca – Vừa đi vừa ngân nga” phát sóng lúc 20h30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON, lúc 21h15 trên YouTube Dong Tay Entertainment bắt đầu từ ngày 25/6.